Những 'gương mặt mới' thống trị nhiều hạng mục đề cử Keeng Young Awards

10/01/2018 23:43

Hồ Văn Cường, Jang Mi, nhóm nghệ sĩ thể hiện ca khúc 'Túy âm'… là những tên tuổi mới trong làng giải trí nhưng có lượt bình chọn cao tại vòng bình trọn trực tuyến Keeng Young Awards.

Keeng Young Awards – giải thưởng vinh danh những nghệ sĩ trẻ dưới 30 tuổi, có đóng góp cho nền nghệ thuật Việt trong năm 2017. Ngoài những cái tên đình đám như Sơn Tùng M-TP, Bích Phương… thì Hồ Văn Cường, Jang Mi là những gương mặt trẻ góp mặt trong các hạng mục đề cử. Tuy mới lấn sân vào làng giải trí nhưng những nghệ sĩ trẻ không thua kém gì các đàn anh, đàn chị.

Hồ Văn Cường thống trị hạng mục Ca khúc Bolero với nhạc phẩm 'Bỏ quê' nhận được hơn 300 ngàn lượt bình chọn. 'Gây bão' với hit Duyên phận, Jang Mi cũng xếp thứ hai trong hạng mục này. Cô cũng là gương mặt mới được đánh giá cao tại lễ trao giải Keeng Yong Awards năm nay.

Những 'gương mặt mới' thống trị nhiều hạng mục đề cử Keeng Young Awards 0 

Nhóm nghệ sĩ thể hiện 'Túy âm' cũng là gương mặt mới được đề cử nhưng xếp vị trí thứ hai trong hạng mục Ca khúc phối hợp. Ngoài ra, ca khúc còn nằm trong Top 5 đề cử Ca khúc nhạc Dance với gần 30 nghìn lượt bình chọn.

Mặc dù là tên tuổi lâu năm trong giới Underground nhưng Dalab vẫn là gương mặt mới trên thị trường âm nhạc Việt. Chủ nhân ca khúc Chậm lại một chút dẫn đầu bảng Nhóm nhạc được yêu thích nhất, vượt qua nhiều nhóm nhạc thần tượng như Uni4, Lip B, Lime.

 

Đ.N Baodatviet.vn

Tag: #Jang Mi   #hồ văn cường   #Keeng Young Awards   #Dalab  

MỚI NHẤT