Nỗi hối hận lớn nhất đời quân ngũ của Taecyeon (2PM) có liên quan đến TWICE?

17/05/2019 09:14

TWICE đã làm gì 'nên tội' mà bị chính đàn anh 'chỉ mặt điểm tên' như thế?

Trong số các nam thần tượng trở về từ quân ngũ trong năm nay, Ok Taecyeon (2PM) đang là cái tên sáng giá được công chúng Hàn Quốc chú ý nhất. Ở thời điểm 2 năm trước, anh chàng đã có thể lựa chọn không nhập ngũ vì có thẻ xanh, nhưng vì tinh thần trách nhiệm và ý chí của riêng mình, Taecyeon quyết định nhập ngũ như bao chàng trai Hàn bình thường khác. 

Hành động này của Taecyeon đã nhận được cơn mưa lời khen từ netizen. Sau 2 năm nghiêm túc hoàn thành nghĩa vụ và xuất ngũ trong vinh quang, Taecyeon dần trở thành cái tên được người Hàn yêu thích nhất trong lứa các idol nam thế hệ thứ 2, bên cạnh Yunho, Changmin (TVXQ), Kyuhyun (Super Junior), Park Hyung Sik...

Taecyeon xuất ngũ vào sáng ngày 16/5 

Taecyeon xuất ngũ vào sáng ngày 16/5

Sau khi trở về từ quân ngũ, Taecyeon đã có một cuộc phỏng vấn với các nhà báo, phóng viên Hàn Quốc. Khi được hỏi về điều hối hận nhất trong thời gian hoạt động quân ngũ là gì, nam thần tượng trực thuộc công ty JYP đã không ngần ngại trả lời rằng đó là một vấn đề liên quan đến nhóm nữ đình đám hiện tại - TWICE. 

Theo Taecyeon cho biết, trong suốt khoảng thời gian hoạt động 2 năm liền, các thành viên TWICE đã rất nhiều lần ngỏ ý muốn đến thăm anh chàng. Vì các nhóm nhạc nữ vẫn thường được mời đến quân đội biểu diễn cho những người lính thưởng thức, nên nếu Taecyeon gật đầu đồng ý, các cô gái sẽ chọn đơn vị anh đang trực thuộc để xuất hiện, biểu diễn và thăm hỏi anh chàng. 

Nỗi hối hận lớn nhất đời quân ngũ của Taecyeon (2PM) có liên quan đến TWICE? 1

Nỗi hối hận lớn nhất đời quân ngũ của Taecyeon (2PM) có liên quan đến TWICE? 2

Trong suốt 2 năm vừa qua, TWICE đã đi từ nhóm nữ xu hướng trở thành girl group dẫn đầu thế hệ Kpop thứ ba. Phải liên tục qua lại giữa Hàn và Nhật, cứ mỗi tháng lại quảng bá một sản phẩm âm nhạc mới nên lịch trình của nhóm vô cùng bận rộn. Khác với các nhóm nữ khác, TWICE không thường xuyên biểu diễn trong quân đội.

Tuy nhiên, các cô gái đã từng hứa với Taecyeon rằng nếu anh có thời gian rảnh rỗi, họ sẽ gạt lịch trình qua một bên và đến đơn vị của anh chàng để biểu diễn. 

Thật đáng tiếc, Taecyeon đã phải từ chối lời đề nghị của nhóm nữ hot nhất nhì hiện tại vì lịch trình của anh chàng cũng... bận rộn chẳng kém.  

Thật đáng tiếc, Taecyeon đã phải từ chối lời đề nghị của nhóm nữ hot nhất nhì hiện tại vì lịch trình của anh chàng cũng... bận rộn chẳng kém. 

'Tôi rất muốn được gặp TWICE. Các em ấy đã nói sẽ đến thăm tôi nhiều lần, nhưng vì tôi là trợ lý cho sư đoàn nên lịch làm việc rất kín. Mỗi khi các em ấy rảnh rỗi thì tôi lại bận rộn nên tôi đành từ chối dù rất tiếc nuối. Sau khi xuất ngũ rồi, việc tôi hối hận nhất là không được thấy TWICE biểu diễn trong đơn vị quân đội của mình', nam thần tượng chia sẻ. 

Lần hiếm hoi TWICE xuất hiện và biểu diễn trong quân đội

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/noi-hoi-han-lon-nhat-doi-quan-ngu-cua-taecyeon-2pm-co-lien-quan-den-twice-1541476.html

Tag: #Ok TaecYeon   #2PM   #hối hận  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT