HOT: Park Bom sẽ tái xuất sau 8 năm vắng bóng!

15/02/2019 09:52

Các fan đã không còn phải chờ đợi quá lâu để được nhìn thấy Park Bom đứng trên sân khấu lần nữa.

Thời gian đã trôi qua vùn vụt kể từ lần cuối Park Bom ra mắt bài hát solo. Vốn dĩ, sau khi 2NE1 hoàn thành lần comeback với Come Back Home thành công, Park Bom sẽ tiếp tục quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo. Song, vì vướng vào ồn ào mua bán chất cấm mà sự nghiệp của nữ ca sĩ đã phải chững lại, tạm đợi cơn sóng gió qua đi.

HOT: Park Bom sẽ tái xuất sau 8 năm vắng bóng! 0

Dù người hâm mộ và YG đã chứng minh Park Bom hoàn toàn không liên quan đến việc mua bán ma túy hay chất cấm, cái giá mà nữ ca sĩ phải đánh đổi cho scandal này cũng quá lớn: tạm dừng mọi hoạt động trong 5 năm, 2NE1 tan rã và Park Bom gần như bị tẩy chay hoàn toàn bởi công chúng.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Park Bom đã liên tục nhá hàng cho sự trở lại của mình với một sản phẩm âm nhạc mới. Và không để các fan phải đợi lâu hơn, vào tháng 3 tới đây, ‘nữ hoàng nhạc số' một thời của Kpop sẽ chính thức trở lại đường đua nhạc Hàn!

HOT: Park Bom sẽ tái xuất sau 8 năm vắng bóng! 1

TIN TÀI TRỢ

Theo truyền thông Hàn đưa tin, Park Bom sẽ ra mắt một single mới dọn đường cho sự trở lại này vào trung tuần tháng 3. Single được ra mắt dưới trướng D-Nation và chưa rõ thời điểm nào cô nàng sẽ tung một album mới hoàn chỉnh.

Sản phẩm âm nhạc solo gần đây nhất của Park Bom là Don't Cry, phát hành vào năm 2011. Đây cũng là một trong những bài hát đưa tên tuổi Park Bom lên đỉnh cao âm nhạc, khẳng định tài năng và giọng hát của cựu thành viên 2NE1.

Don't Cry - Park Bom

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nu-hoang-da-chinh-thuc-tro-lai-park-bom-se-tai-xuat-sau-8-nam-vang-bong-1457739.html

Tag: #Park Bom   #D-Nation   #Don't Cry   #comeback