Ở tuổi 34, Phạm Quỳnh Anh vẫn sung sức diễn live liên tục 32 ca khúc

17/07/2019 06:06

Hát liên tục trong 3 tiếng nhưng nữ ca sĩ vẫn mang lại những sân khấu trọn vẹn, hoàn hảo về mặt cảm xúc nhất.

Phạm Quỳnh Anh vừa có đêm nhạc riêng mà cô gọi vui là 'Đêm nhạc thất tình' tại một phòng trà Saigon. Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp mặn mà, nhan sắc không tuổi với thời gian. Đặc biệt cô con gái Tuệ Lâm đã có mặt cùng mẹ và liên tục cổ vũ hết mình.

Ở tuổi 34, Phạm Quỳnh Anh vẫn sung sức diễn live liên tục 32 ca khúc 0

Bé Tuệ Lâm càng lớn càng giống mẹ và bố. Cô bé hát theo hầu hết tất cả bài nhạc của mẹ trong suốt đêm nhạc. 

Bé Tuệ Lâm càng lớn càng giống mẹ và bố. Cô bé hát theo hầu hết tất cả bài nhạc của mẹ trong suốt đêm nhạc.

Không chỉ được khen về nhan sắc, giọng hát của Phạm Quỳnh Anh cũng ngày càng chín muồi. Chủ nhân hit Bụi bay vào mắt hát live 32 ca khúc liên tục, kéo dài suốt 3 tiếng đồng hồ mà không hề có dấu hiệu của sự mỏi mệt hay mất đi chút năng lượng nào. Khi đồng hồ điểm 0 giờ, người hâm mộ mới chịu ra về trong tiếc nuối.

Phạm Quỳnh Anh tái hiện hit Taxi

Ngoài những bài hát khá quen thuộc với thế hệ 8x như Người dưng ngược lối, Taxi, Vầng trăng cô đơn, Mỗi người một nơi... Phạm Quỳnh Anh còn ngẫu hứng hát một số ca khúc nhạc xưa như Cơn mưa hạ, Dòng sông và nhận được nhiều lời khen của khán giả. Bà mẹ hai con cho biết: 'Từ bé. Phạm Quỳnh Anh đã rất yêu thích dòng nhạc xưa và thần tượng cô Ngọc Lan. Với Quỳnh Anh, âm nhạc quan trọng nhất là cảm xúc. Vì vậy khi hát, Quỳnh Anh luôn đặt yếu tố này lên hàng đầu'.

Ở tuổi 34, Phạm Quỳnh Anh vẫn sung sức diễn live liên tục 32 ca khúc 2

Nhiều khán giả là phụ nữ lớn tuổi đi nghe Phạm Quỳnh Anh hát đã bật khóc ngay trong đêm nhạc vì đồng cảm trước nỗi niềm mà nữ ca sĩ mang lại. Phạm Quỳnh Anh vui vẻ khuyên:  'Cứ đẹp xinh, cứ thành công và hạnh phúc hơn. Phải yêu bản thân mình. Chỉ dành nước mắt cho nỗi đau xứng đáng'. Giọng ca Tất cả sẽ thay em cho biết, cô muốn gửi lời cảm ơn đến quá khứ  bởi nhờ đó mới có được một Phạm Quỳnh Anh vững vàng, mạnh mẽ của ngày hôm nay.

Nhờ những vấp ngã, nỗi buồn đã trải qua, Phạm Quỳnh Anh biết yêu thương bản thân hơn và tìm thấy đúng giá trí của đời mình 

Nhờ những vấp ngã, nỗi buồn đã trải qua, Phạm Quỳnh Anh biết yêu thương bản thân hơn và tìm thấy đúng giá trí của đời mình

Sau ly hôn, nữ ca sĩ gốc Hà Nội không hề tỏ ra bi lụy mà dần lấy lại cân bằng cuộc sống và cháy hết mình với đam mê ca hát. Con gái chính là động lực và niềm tin giúp cô tiếp tục trở lại showbiz sau thời gian vắng bóng. Sự trở lại của Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng chiếm lấy sự quan tâm và yêu thương của người hâm mộ.

Cô cũng dần lấy lại danh tiếng và trở thành gương mặt đắt show 

Cô cũng dần lấy lại danh tiếng và trở thành gương mặt đắt show

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phạm Quỳnh Anh tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/o-tuoi-34-pham-quynh-anh-van-sung-suc-dien-live-lien-tu-ti-32-ca-khuc-den-tan-0-gio-sang-1595019.html

Tag: #Phạm Quỳnh Anh   #hát live   #Người dưng ngược lối   #Taxi   #Vầng trăng cô đơn   #Mỗi người một nơi  

MỚI NHẤT