Đăng Khôi quay MV tình tứ với người đẹp, Thủy Anh không phản đối mà còn động viên điều này

05/05/2019 08:27

Trong MV 'Định mệnh anh yêu em' sắp ra mắt tới đây, nữ diễn viên người Hàn xinh đẹp sẽ trở thành 'người yêu' của Đăng Khôi.

Ca khúc Định mệnh anh yêu em là sáng tác riêng của nhạc sĩ Dương Khắc Linh dành cho ca sĩ Đăng Khôi và là cái bắt tay tiếp theo sau ca khúc Vì đã tìm thấy em, được quay tại Hồng Kong. Lần này, ngoài vai trò sáng tác, nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho MV.

Vì đã tìm thấy em 

Định mệnh anh yêu em là một bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng. Bối cảnh quay MV nằm ở đảo Nami - đồng thời cũng là phim trường Bản tình ca mùa đông nổi tiếng của Hàn Quốc. Khung cảnh lung linh, thơ mộng ở vùng đảo này vô tình lại rất phù hợp với chất nhạc êm đềm, lãng mạn của ca khúc Định mệnh anh yêu em. 

Đăng Khôi quay MV tình tứ với người đẹp, Thủy Anh không phản đối mà còn động viên điều này 0

Đăng Khôi quay MV tình tứ với người đẹp, Thủy Anh không phản đối mà còn động viên điều này 1

Hỗ trợ Đăng Khôi là ekip người Hàn, cũng là bạn thân của nam ca sĩ, từ trợ lý đạo diễn, sản xuất, stylist, make up đều là người Hàn Quốc. Nữ diễn viên đóng cặp với Đăng Khôi cũng là người Hàn Quốc tên Kim Jinsil, sinh năm 1996 và đang bắt đầu nổi lên như một diễn viên tiềm năng, được yêu mến tại Hàn. Dù đóng cùng cô nàng 23 tuổi nhưng Đăng Khôi vẫn rất trẻ trung và điển trai, không hề lộ khoảng cách tuổi tác. 

TIN TÀI TRỢ

Đăng Khôi quay MV cùng Kim Jinsil.  

Đăng Khôi quay MV cùng Kim Jinsil. 

Bà xã Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất.  

Bà xã Thuỷ Anh luôn theo sát, làm việc với ekip để đảm bảo có được những khung hình lãng mạn, đẹp nhất. 

Thuỷ Anh động viên Đăng Khôi hết mình diễn xuất, không ngại ngùng diễn những cảnh tình tứ với diễn viên. Bà xã của nam ca sĩ luôn mang quan điểm làm nghệ thuật phải hết mình, nghiêm túc, không vì chuyện riêng tư cá nhân mà ảnh hưởng đến tập thể. Thuỷ Anh vẫn âm thầm ở phía sau, hỗ trợ Đăng Khôi việc này suốt 10 năm qua. Các show diễn của nam ca sĩ dù lớn, nhỏ, cô không bao giờ vắng mặt.

Dự kiến, MV Định mệnh anh yêu em sẽ được ra mắt vào ngày 6/5. 

Dự kiến, MV Định mệnh anh yêu em sẽ được ra mắt vào ngày 6/5.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đăng Khôi tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ong-xa-dang-khoi-quay-mv-tinh-tu-voi-nguoi-dep-thuy-anh-khong-phan-doi-ma-con-dong-vien-dieu-nay-1530111.html

Tag: #Đăng Khôi   #định mệnh anh yêu em   #Dương Khắc Linh   #bà xã Thủy Anh