Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV

29/11/2017 13:42

Nữ ca sĩ vừa chia sẻ những hình ảnh hậu trường thực hiện MV 'Cám ơn người đã bỏ ta đi', tiết lộ về sản phẩm mới sắp ra mắt.

Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV 0

Năm 2017, đón tuổi 30, Pha Lê đã thực hiện đúng những gì từng hứa hẹn với khán giả khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng. Sắp tới, ngày 5/12, cô sẽ ra mắt MV 'Cám ơn người đã bỏ ta đi'.

Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV 1

Trong MV, nữ ca sĩ hóa thân là một cô gái nữ tính nhưng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ lại quá khứ để bước đi tiếp tới tương lai.

Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV 2

Người đẹp Hải Phòng tiết lộ, đó chính là cá tính của cô ngoài đời thực. Pha Lê luôn muốn xây dựng hình ảnh một cô ca sĩ năng động, tự tin nói không với scandal và có những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc theo hướng tích cực. Với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm, nữ ca sĩ đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV 3

Hiện tại, Pha Lê đang là thí sinh tham gia Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước 2 người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

Pha Lê bỗng nữ tính, hóa thân thành nhiếp ảnh gia trong MV 4

Chăm chỉ và nghiêm túc trong mọi lĩnh vực tham gia, Pha Lê đã chứng minh được mình là phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho công việc cho âm nhạc nhưng không quên là một nữ công gia chánh trong gia đình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!
 

Tag: #Pha Lê   #MV Cám ơn người đã bỏ ta đi