Phải chăng đây là 'thủ phạm' khiến các nhóm nhạc nổi tiếng đổ xô comeback vào tháng 3, tránh tháng 4?

11/03/2019 22:35

Câu hỏi mà bấy lâu nay các fan Kpop thắc mắc cuối cùng cũng tìm ra được đáp án.

Mới đây, truyền thông Hàn rầm rộ đưa tin BTS sẽ sớm trở lại vào tháng 4 tới đây, thay vì tháng 5 như những năm trước. Trước thông tin này, đại diện của Big Hit đã nhanh chóng ra mặt phản hồi với thái độ vô cùng mập mờ: 'Chúng tôi đang xem xét ngày trở lại của các cậu ấy'. 

Phải chăng đây là 'thủ phạm' khiến các nhóm nhạc nổi tiếng đổ xô comeback vào tháng 3, tránh tháng 4? 0

Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, có vẻ như ngày trở lại của BTS sẽ rơi vào trung tuần tháng 5. Thế nhưng, để tạo điều kiện cho nhóm có thể tham gia các lễ trao giải như Billboard Music Awards hay American Music Awards, Big Hit đã cố gắng thúc đẩy BTS hoàn thành album sớm hơn một tháng. Nội trong tuần này, MV của bài hát chủ đề và một số b-side cũng sẽ được hoàn thành xong, chỉ còn đợi thời điểm phù hợp để ra mắt chính thức.

Trước thông tin này, cuối cùng các fan Kpop cũng hiểu ra lý do vì sao các nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng từ Sunmi, Park Bom, Momoland, Mamamoo... đều đổ xô trở lại vào tháng 3 hoặc tuần đầu tháng 4. Trường hợp này cũng tương tự vào tháng 4 năm ngoái, khi các nghệ sĩ nổi tiếng đều comeback 1 tháng trước khi BTS trở lại. 

Phải chăng đây là 'thủ phạm' khiến các nhóm nhạc nổi tiếng đổ xô comeback vào tháng 3, tránh tháng 4? 1

Hiện tượng 'né BTS' này cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Mỗi khi trở lại, các chàng trai đều liên tục xô đổ nhiều thành tích, kỷ lục khác nhau và 'giật spotlight' từ báo đài, truyền thông đến mạng xã hội. Đó là còn chưa kể đến sự hưởng ứng của thị trường quốc tế càng khiến nhóm nổi bật hơn. 

Fake Love ra mắt năm ngoái đã đánh bật mọi đối thủ mạnh, trở thành một trong những siêu hit thành công nhất năm 2019

Trong tháng 4 tới đây, số lượng nhóm nhạc hay nghệ sĩ trở lại không nhiều như tháng 3, nhưng vẫn thuộc hàng 'máu mặt' như TWICE, Bolbbalgan4, Black Pink (có khả năng), IZ*ONE... Liệu những cái tên này có bị BTS lấn át và chiếm hết sự nổi bật? Hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Phải chăng đây là 'thủ phạm' khiến các nhóm nhạc nổi tiếng đổ xô comeback vào tháng 3, tránh tháng 4? 2

Phải chăng đây là 'thủ phạm' khiến các nhóm nhạc nổi tiếng đổ xô comeback vào tháng 3, tránh tháng 4? 3

Giữa những cái tên này, ai sẽ là người có đủ may mắn và cơ hội để đối đầu trực diện với BTS? 

Giữa những cái tên này, ai sẽ là người có đủ may mắn và cơ hội để đối đầu trực diện với BTS? 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/phai-chang-day-la-thu-pham-khien-cac-nhom-nhac-noi-tieng-deu-do-xo-comeback-vao-thang-3-tranh-thang-4-1479124.html

Tag: #BTS trở lại   #IZ*ONE   #Black Pink