Phụ nữ không 'yêu' bạn vì... những món quà đắt tiền!

07/03/2018 18:40

8/3 sắp đến, cũng là lúc mà người người đổ đi mua sắm những món quà tặng cho người thương của mình. Nhưng nếu bạn không có tiền để mua những món đồ hiệu xa xỉ để tặng thì đừng lo lắng, phụ nữ vẫn sẽ yêu bạn dù có món quà đó hay không (nhưng không có nghĩa là không nên mua quà các bạn nhé).

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của vật chất trong đời sống nhất là trong tình yêu. Đàn ông vẫn thường nghĩ nếu mình tặng cho cô ấy những món quà đắt tiền thì cô ấy sẽ gia tăng tình cảm với mình. Điều đó không hẳn là sai, nhất là trong cuộc sống hiện tại, để kiếm được một số tiền lớn mua những món đồ hiệu đắt tiền với một cô gái là điều rất khó với mức thu nhập bình quân ở Việt Nam. Thế nhưng, yếu tố đó chỉ là 1 phần rất nhỏ quyết định đến tình yêu thật sự của 1 cô gái.

Phụ nữ không 'yêu' bạn vì... những món quà đắt tiền! 0

Việc để chiếm được tình cảm của phái đẹp đòi hỏi bạn phải có được sự kiên trì. Đối với những cặp đôi đã yêu được một khoảng thời gian dài, họ sẽ hiểu được rằng những thứ bình dị nhất là những thứ làm nên hạnh phúc. Cô ấy không yêu bạn vì đẹp trai hay giàu có. Cô ấy yêu bạn vì khi đi lấy nước cho mình bạn lấy luôn cho cô ấy mà không cần hỏi. Cô ấy yêu bạn vì mỗi sáng thức dậy bạn mỉm cười và hôn cô ấy trước khi nhìn vào điện thoại.

Phụ nữ không 'yêu' bạn vì... những món quà đắt tiền! 1

Nếu bạn chưa biết phải làm gì thì hãy nghe và gửi bài hát Để anh thay em cho người ấy trong dịp 8/3 này nhé. Bài hát truyền tải 1 thông điệp nhẹ nhàng đến phái đẹp rằng: người con trai khi đã yêu thì sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để giúp người mình yêu xua đi những mệt mỏi trong cuộc sống dù đó có là việc nhà. Đến 1 bad boy như T-Kayz trong MV cũng sẵn sàng 'để anh sắn tay áo làm hết công việc nhà' thì tại sao chúng ta lại không tặng những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa đó cho các bạn nữ nhỉ.

Cài Keeng ngay tại đây để xem MV Để Anh Thay Em miễn cước 3G/4G cho tất cả thuê bao Viettel.

 

Giang Bùm Baodatviet.vn

Tag: #Để anh thay em   #T-akayz   #8/3