Phương Trinh Jolie nhảy cực sung, khuấy động sân khấu ở Campuchia

08/11/2017 09:40

Nữ ca sĩ cũng tự tin khoe vẻ gợi cảm nổi bật bên cạnh dàn người đẹp nước ngoài.

Sau dự án âm nhạc Nếu yêu thương là chuyện một người, Phương Trinh Jolie tất bật chạy show trong và ngoài nước. Đầu tháng 11 vừa qua, nữ ca sĩ có chuyến lưu diễn ngắn ngày tại Campuchia.

Tại sự kiện giải trí này, Phương Trinh Jolie có dịp hội ngộ với 4 ca sĩ, diễn viên là Pancake (Thái Lan), Megan (Philippines), Dona (Indonesia) và Meas (Campuchia). Đứng giữa dàn người đẹp Châu Á, Phương Trinh Jolie vẫn nổi bật bởi thần thái tự tin và gương mặt rạng rỡ. 

Nói về những người bạn mới, Phương Trinh Jolie cho biết: 'Họ đều là những cô gái rất xinh đẹp và tài năng. Trinh trò chuyện với Dona nhiều nhất. Dona có chất giọng dày, khỏe và cũng từng nhiều lần sang Việt Nam biểu diễn. Vậy nên, cô ấy biết về Việt Nam khá nhiều.

Trinh nghĩ, khi tham gia những chuyến lưu diễn có bạn bè quốc tế thế này, điều quan trọng là mình phải giữ được sự thân thiện, cởi mở. Tính Trinh vốn hòa đồng nên không bao giờ vì chuyện bất đồng ngôn ngữ mà cảm thấy ngại cả. Khi giao lưu, trò chuyện cùng họ, Trinh thấy vui vì đã học hỏi thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống và công việc'.

Trong đêm diễn, Phương Trinh Jolie diện 2 bộ đồ với những đường cắt xẻ táo bạo. Nữ ca sĩ tự tin khoe đường cong cơ thể và những động tác vũ đạo điêu luyện.

Được sự cổ vũ của khán giả, nữ ca sĩ đã mang đến các ca khúc Cứ thế mong chờ, I don't care, 60 năm cuộc đời.

Trong thời gian tới, Phương Trinh Jolie tiếp tục với công việc làm MC cho các chương trình truyền hình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng sẽ góp mặt trong sitcom Biệt đội siêu hài và chuẩn bị thực hiện 1 MV nhạc dance mới.

Clip: Phương Trinh Jolie lên tiếng về phát ngôn 'chỉ yêu người thu nhập hơn 100 triệu đồng/tháng

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Phương Trinh Jolie   #Campuchia   #gợi cảm   #nhảy cực sung