'Produce X 101' lặp lại kịch bản mùa 2: Soyou rơi nước mắt khi thấy đàn em đứng trên sân khấu sống còn

05/05/2019 08:30

Chỉ mới lên sóng tập đầu, show thi đấu sống còn hot nhất Kpop đã khiến khán giả đau lòng trước câu chuyện của thực tập sinh Park Sun Ho.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tập đầu tiên của chương trình Produce X 101 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 03/05. Mùa thứ 4 của show truyền hình Produce 101 quy tụ dàn thí sinh nam tiềm năng để tìm ra nhóm nhạc kế thừa Wanna One. 

Hợp đồng của nhóm nhạc chiến thắng mùa 4 sẽ kéo dài trong vòng 5 năm. 

Hợp đồng của nhóm nhạc chiến thắng mùa 4 sẽ kéo dài trong vòng 5 năm.

Kế thừa tinh thần của những mùa trước, tập đầu tiên đã khởi động một cách vô cùng hấp dẫn. Tất cả 101 thí sinh cùng nhau tham gia vòng đánh giá đầu tiên của họ.  

Produce X 101 mùa 4 bất ngờ đổi luật chơi thành Top 10+X gây nhiều tranh cãi

MC Lee Dong Wook giải thích rằng nhóm nam debut cuối cùng của  Produce X 101 sẽ có 11 thành viên vẫn như mọi năm. Tuy nhiên, sẽ có một thay đổi trong cách xác định đội hình. 10 trainee (thực tập sinh) nhận được nhiều bình chọn nhất trong đêm chung kết (tương ứng hạng 1 - 10) và 1 nhân tố bí ẩn X (người nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong 4 buổi lễ công bố xếp hạng sẽ diễn ra trong suốt chương trình) sẽ trở thành đội hình cuối cùng cho nhóm nhạc mới. 

'Produce X 101' lặp lại kịch bản mùa 2: Soyou rơi nước mắt khi thấy đàn em đứng trên sân khấu sống còn 1

Nếu tính đúng theo 'công thức mới' và áp dụng cho top 11 của các mùa Produce, đội hình sẽ thay đổi như sau: Produce 101 - I.O.I:  Kim Nayoung thay thế cho Yoo Yeonjung. Produce 101 Season 2 - Wanna One: Kim Jonghyun thay thế cho Ha Sungwoon. Và Produce 48 - IZ*ONE: Lee Gaeun thay thế cho Lee Chaeyeon (vì IZ*ONE có 12 thành viên).

'Produce X 101' lặp lại kịch bản mùa 2: Soyou rơi nước mắt khi thấy đàn em đứng trên sân khấu sống còn 2

Ngoài ra, có một sự thay đổi trong xếp loại ở chương trình năm nay. Các mùa trước, học viên được đánh giá qua các thang điểm A, B, C, D và F. Trong Produce X 101 mùa 4, các thang điểm sẽ có sự thay đổi là thêm vào một lớp X. MC Lee Dong Wook cho biết, thực tập sinh được nhận điểm X sẽ không thể vào khu huấn luyện.

Lý do tạo tranh cãi với điểm thay đổi mới này, fan ủng hộ bày tỏ quan điểm 'phải làm như thế để cứu trọn những người tài năng khi họ đứng hạng rất cao ở những vòng xếp hạng trước đó song lại bất ngờ bị loại ở Chung kết'.

Đối với phía phản đối, họ cho rằng 'nếu có một thực tập sinh vươn lên từ những tập sau mà họ lại đứng đúng hạng 11 trong đêm chung kết thì dĩ nhiên người này vẫn bị loại trong tiếc nuối vì nhân tố X' kia.

Dàn huấn luyện viên năm nay. 

Dàn huấn luyện viên năm nay.

Soyou bật khóc khi thấy nam diễn viên Park Sun Ho trong tập đầu tiên của Produce X 101

Trong buổi ra mắt ngày 3 tháng 5, Soyou đã chia sẻ về cuộc hội ngộ đầy nước mắt với thí sinh - người trước đây là một thực tập sinh thần tượng tại công ty quản lý Starship Entertainment.

'Produce X 101' lặp lại kịch bản mùa 2: Soyou rơi nước mắt khi thấy đàn em đứng trên sân khấu sống còn 4

Ngay khi Park Sun Ho xuất hiện trên sân khấu để đánh giá lần đầu tiên, một số thí sinh khác đã nhận ra anh ấy và thì thầm với nhau: 'Anh ấy là một diễn viên'. Lee Dong Wook cũng giới thiệu thí sinh bằng cách chỉ ra: 'Anh ấy không chỉ là một diễn viên mà còn từng đóng vai chính trước đây'. 

Park Sun Ho trả lời một cách khiêm nhường: 'Đúng, tôi rất may mắn' và bị Lee Dong Wook phản bác: 'Tôi chắc chắn rằng bạn không may mắn. Đó là bởi vì bạn có tài năng. Bạn không thể giành được một vai trò hàng đầu chỉ nhờ may mắn'. 

MC Lee Dong Wook  

MC Lee Dong Wook 

Thực tập sinh Park Sun Ho 

TIN TÀI TRỢ

Thực tập sinh Park Sun Ho

Khi được hỏi lý do tại sao anh cố gắng trở thành một thần tượng khi đã nổi tiếng với tư cách một diễn viên, Park Sun Ho tiết lộ: 'Khi còn là một cậu bé, tôi đã ước mình sẽ trở thành thần tượng nổi tiếng. Vì mơ ước của thuở bé ấy mà tôi muốn nắm bắt cơ hội này, điều mà tôi nghĩ có thể là cơ hội cuối cùng để tôi thực hiện ước mơ chưa thực hiện được'.

Cuối cùng, hội đồng huấn luyện viên nổi tiếng đã cho Park Sun Ho điểm B. Biên đạo Kwon Jae Seung và Soyou cũng đã bật khóc khi nghe Park Sun Ho hát một bản ballad của Seo Ji Won và chứng kiến sự quyết tâm vô cùng lớn của anh.

Màn biểu diễn của Park Sun Ho

Ngoài ra, cũng có rất nhiều tiết mục trình diễn đặc biệt đến từ những thí sinh còn lại. Các thực tập sinh được điểm A trong tập 1 Produce X 101 là Kim Yo Han, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang Nam Do Hyun, Song Yu Bin và Kim Kook Heon. Khán giả sẽ bầu chọn trực tuyến và cuối tập, bảng xếp hạng theo thời gian thực công bố top 10 (vòng đầu tiên) như sau:

1. Kim Min Kyu (Jellyfish Entertainment)

2. Koo Jung Mo (Starship Entertainment)

3. Kim Yo Han (OUI Entertainment)

4. Cha Jun Ho (Woollim Entertainment)

5. Kim Woo Seok (TOP Media)

6. Son Dong Pyo (DSP Media)

7. Lee Eugene (Cá nhân)

8. Lee Se Jin (iME Korea)

9. Song Hyeong Jun (Starship Entertainment)

10. Lee Jin Woo (Maroo Entertainment)

'Produce X 101' lặp lại kịch bản mùa 2: Soyou rơi nước mắt khi thấy đàn em đứng trên sân khấu sống còn 7 

Kết quả BXH 

Kết quả BXH

Rating toàn quốc cho tập phát sóng đầu tiên của Produce X 101 là 1,4%. Dân số Hàn Quốc tính đến 5/1/2019 có khoảng 51.310.060 người, ước tính đã có hơn 718.340 người đã xem show trực tiếp trên truyền hình. Ngoài ra, rating tập đầu tiên của Produce X 101 cũng đứng nhì (so với các đập đầu) series Produce, thua Produce 101 mùa 2 khoảng 0,2%.

Produce X 101 mùa 4 gồm 12 tập, thời lượng mỗi tập là 140 phút, phát sóng lúc 11h thứ 6 hàng tuần. Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào ngày 10/5/2019.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/produce-x-101-lap-lai-kich-ban-mua-2-soyou-roi-nuoc-mat-khi-thay-dan-em-dung-tren-san-khau-song-con-1530095.html

Tag: #soyou   #Park Sun Ho   #Produce X 101   #Top 11 Produce X 101