Quán quân Sao Mai 2017 giành chiến thắng vòng loại, tiến tới bán kết 'Người hát tình ca'

10/07/2018 20:05

Sèn Hoàng Mỹ Lam dẫn đầu số điểm cao nhất từ ban giám khảo, giành được chiếc vé vào vòng Bán kết chương trình 'Người hát tình ca' mùa 3.

Ngày 8/7 vừa qua, đêm thi thứ 5 vòng loại Người hát tình ca mùa 3 diễn ra với sự tranh tài của những gương mặt 'cốt cán', đã quen thuộc với khán giả ở nhiều cuộc thi âm nhạc trước đó.

Mở đầu là phần trình diễn của Ngọc My với ca khúc Mùa thu yêu thương. NSƯT Quế Trân nhận xét: 'Mở đầu chương trình em chọn một ca khúc hết sức sôi động, vui tươi thế này thì dễ tạo cảm tình cho người xem. Tuy bài hát hôm nay em chọn khá khó, có những đoạn rất thấp có đoạn lại lên cao đòi hỏi âm vực rộng'.

Nghệ sĩ Quế Trân nhận xét phần trình diễn của thí sinh.

Nghệ sĩ Quế Trân nhận xét phần trình diễn của thí sinh.

Sau Ngọc My, Lê Vũ Phương mang đến cho khán giả ca khúc đầy lãng mạn – Mộng dưới hoa. Tuy nhiên, tiết mục chưa thuyết phục được giám khảo Đức Huy khi cố tạo điểm nhấn bằng cách hát giọng gió cuối ca khúc. Phan Diễm là thí sinh thứ 3 tranh tài với ca khúc Đò dọc dể kể về câu chuyện 3 người con gái của gia đình phú ông cùng phải lòng một chàng trai qua qua đường. Nhật Duy tiếp tục cuộc chơi với bản tình ca Xa người mình yêu

Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được số điểm cao nhất tuần từ ban giám khảo.

Sèn Hoàng Mỹ Lam nhận được số điểm cao nhất tuần từ ban giám khảo.

Phần thi của Sèn Hoàng Mỹ Lam trở nên đặc biệt khi lựa chọn Đưa em tìm động hoa vàng để tranh tài tại vòng Đấu loại. MC Nguyên Khang tò mò hỏi thí sinh khi phần trình diễn vừa kết thúc: 'Theo suy đoán của anh thì em là người dân tộc đúng không?'. Đáp lại thắc mắc của nam MC, Sèn Hoàng Mỹ Lam ví bản thân như 'ly cocktail' khi mang dòng máu 3 dân tộc Nùng, Tày và Dáy. 

Phần biểu diễn của Mỹ Lam.

TIN TÀI TRỢ

Đam San, Khánh Hoàng, Nguyễn Hùng Cường tiếp tục vòng đấu loại với phần trình diễn lần lượt ba ca khúc: Em đi rồi, Nếu anh đừng hẹn, Sầu đông.

Kết thúc vòng đấu loại, Lê Vũ Phương, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Khánh Hoàng và Nguyễn Hùng Cường xuất sắc giành được chiếc vé vào vòng Bán kết. Đặc biệt Sèn Hoàng Mỹ Lam tiếp tục đứng ở vị trí nhất tuần với số điểm cao nhất.

4 thí sinh Ngọc My, Phan Diễm, Nhật Duy và Đam San sẽ tiếp tục tranh tài tại vòng Tái đấu để giành quyền đi tiếp vào vòng Bán kết.

Tập 6 vòng Đấu loại của Người Hát Tình Ca mùa 3 sẽ được phát sóng vào 21h Chủ nhật ngày 15/7 trên THVL1.

>>>XEM THÊM:  Võ Hạ Trâm ngồi 'ghế nóng' chương trình Người hát tình ca

Đức Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Người hát tình ca   #Sèn Hoàng Mỹ Lam  

MỚI NHẤT