Quảng bá 'Kill This Love' vỏn vẹn chưa đến 1 tuần, Black Pink khóc hết nước mắt trước mặt fan

08/04/2019 06:40

Có vẻ như các cô gái đã cảm thấy rất buồn và có lỗi vì không thể biểu diễn bài hit này nhiều hơn.

Vào ngày 5/4 vừa qua, Black Pink chính thức tái xuất trên đường đua âm nhạc cùng ca khúc mới Kill This Love, nằm trong mini album thứ 2 cùng tên. Đã 9 tháng trôi qua, người hâm mộ mới được nhìn thấy các cô gái trở lại và biểu diễn trên các sân khấu âm nhạc. Song, Black Pink đã kết thúc quảng bá Kill This Love chỉ sau 2 sân khấu. 

Black Pink đưa hit Kill This Love lên sân khấu âm nhạc

Dù người hâm mộ của nhóm đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng điều này vẫn khiến các fan khá khó chịu. Black Pink hiện tại vẫn chưa có fandom vững tại Hàn, tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng nên các fan của nhóm vẫn hy vọng các cô gái được thể hiện nhiều hơn nữa trên sân khấu quê nhà. 

Trở lại với Kill This Love, Black Pink đã gặp rất nhiều điều bất lợi: sự tẩy chay từ một bộ phận netizen Hàn vì scandal của Seungri, đụng độ với nhiều đàn anh, đàn chị có sự phổ biến rộng rãi về mặt âm nhạc, phát hành đĩa cứng trễ hơn so với phát hành digital nên không thể tổ chức các buổi ký tặng... Và có vẻ như không chỉ riêng người hâm mộ, mà chính Black Pink cũng cảm thấy bất lực trước những khó khăn này. 

Quảng bá 'Kill This Love' vỏn vẹn chưa đến 1 tuần, Black Pink khóc hết nước mắt trước mặt fan 0

Chiều ngày 7/4, Black Pink đã hoàn tất phần ghi hình cho chương trình âm nhạc tuần sau, đồng thời cũng là sân khấu cuối cùng của Kill This Love. Khi các cô gái vừa bước xuống sân khấu, một fan đã hỏi Rosé rằng liệu cô nàng có thấy hoa anh đào chưa. Đã từng có lần Rosé thổ lộ với fan rằng cô rất muốn được ngắm hoa anh đào nở, nhưng vì lịch trình bận rộn quá mức mà không có cơ hội này. Nghe được câu hỏi của fan, thành viên Black Pink đã bật khóc. 

Nữ thần tượng khóc sưng cả mắt, liên tục mỉm cười và chào fan từ khi còn ở sân khấu cho đến lúc bước ra xe và di chuyển để tiếp tục lịch trình.  

Nữ thần tượng khóc sưng cả mắt, liên tục mỉm cười và chào fan từ khi còn ở sân khấu cho đến lúc bước ra xe và di chuyển để tiếp tục lịch trình. 

Ngay sau đó, Lisa cũng ngước nhìn sang và khi hiểu rõ mọi chuyện, cô cũng khóc nức nở theo. Theo nhiều người hâm mộ suy đoán, có lẽ vì sắp tới, Black Pink lại phải rời khỏi quê nhà (để thực hiện các đêm diễn cuối của world tour) trong một thời gian dài nên các cô gái đã cảm thấy buồn bã, chạnh lòng. 

Trong thời gian tới, Black Pink sẽ ráo riết chuẩn bị cho world tour và sân khấu khủng tại lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới - Coachella. Chưa dừng lại ở đó, các cô gái còn tập trung quảng bá tại Mỹ và có thể trong một thời gian khá dài nữa, người hâm mộ mới lại được nhìn thấy Black Pink trở lại trên sân khấu âm nhạc.

Với lịch trình dày đặc như hiện tại, chẳng ai có thể đoán được bao nhiêu lâu nữa Black Pink mới được trở lại.  

Với lịch trình dày đặc như hiện tại, chẳng ai có thể đoán được bao nhiêu lâu nữa Black Pink mới được trở lại. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quang-ba-kill-this-love-von-ven-chua-den-1-tuan-black-pink-khoc-het-nuoc-mat-truoc-mat-fan-1505960.html

Tag: #Black Pink   #Kill This Love   #Black Pink trở lại   #khóc trước mặt fan   #Rosé  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC