Quang Đăng diện áo bà ba, đội nón lá cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương gây thích thú

18/05/2018 20:26

Nam vũ công cho biết anh mất khoảng 1 ngày để lên ý tưởng và thực hiện 'Bùa yêu' phiên bản dance đặc biệt này.

Đúng 0h00 ngày 12/05, nữ ca sĩ trẻ Bích Phương đã tung MV Bùa yêu gửi đến khán giả sau hơn 10 tháng vắng bóng ở thị trường Vpop. Sản phẩm được Keeng.vn đầu tư sản xuất công phu và nghiêm túc theo cam kết đầu tư cho nghệ sĩ đạt giải thưởng Keeng Young Awards 2017. Keeng.vn mong muốn nghệ sĩ sẽ có một sản phẩm chất lượng, có sự ảnh hưởng và lan toả trên thị trường âm nhạc.

MV Bùa yêu - Bích Phương

Với sự đầu tư như vậy, MV Bùa yêu ngay lập tức nhận được nhiều lời khen của khán giả từ hình ảnh, âm nhạc, đến cả vũ đạo ma mị. Được biết, biên đạo Quang Đăng đã dành rất nhiều thời gian lên ý tưởng và trau chuốt vũ đạo cho MV.

Anh chàng vũ công sinh năm 1989 đã đưa những động tác ma mị, uyển chuyển vào MV. Không chỉ là động tác đơn thuần, Quang Đăng đã lồng ghép văn hoá của người Việt Nam, cải biến từ những động tác múa cổ truyền khiến giá trị văn hóa dân tộc được đề cao hơn trong MV.

Quang Đăng diện áo bà ba, đội nón lá cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương gây thích thú 0

Đây là lần đầu tiên Quang Đăng và Bích Phương kết hợp cùng nhau nhưng nữ ca sĩ đã thực hiện khá tốt phần vũ đạo mà chàng biên đạo trẻ đưa ra ý tưởng. Điều đó đã giúp Bích Phương nhận được nhiều lời khen của khán giả dù đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ khoe những động tác uyển chuyển của mình.

MV Bùa yêu đã cán hơn 10 triệu view sau gần 1 tuần phát hành. Điều đó cũng chứng tỏ rằng công sức và sự cố gắng của ekip từ khâu âm nhạc, hình ảnh, vũ đạo đã được khán giả công nhận.

Quang Đăng diện áo bà ba, đội nón lá cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương gây thích thú 1

Biên đạo Quang Đăng chia sẻ: ‘Khi nhận được lời mời hợp tác của Bích Phương, Đăng cũng rất áp lực làm sao để mang đến sự sáng tạo, mới lạ nhất trong MV Bùa yêu. Sau nhiều lần trò chuyện với Bích Phương, Đăng cảm nhận Phương là một cô gái rất đơn giản và thú vị nên những bước nhảy trong Bùa yêu phải khắc họa được đúng tính cách của bạn ấy.

Dựa vào đó, Đăng đã lên ý tưởng và dàn dựng cho Bùa yêu. Bích Phương là một người rất kỹ tính và chăm chỉ, Phương đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện cho những điệu nhảy thuần thục nhất. Đăng hi vọng, MV Bùa yêu sẽ có thêm nhiều sự đón nhận của mọi người.'

TIN TÀI TRỢ

Quang Đăng diện áo bà ba, đội nón lá cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương gây thích thú 2

Để ăn mừng sự thành công của Bùa yêu, Quang Đăng và nhóm nhảy LIFEDANCE quyết định tung ra Bùa yêu phiên bản dance. Quang Đăng cho biết anh mất khoảng 1 ngày để lên ý tưởng và thực hiện Bùa yêu phiên bản dance này.

'Bùa yêu' phiên bản dance - Quang Đăng

Đặc biệt hơn, nam vũ công gây thích thú khi diện áo bà ba, đội nón lá và nhảy trên nền nhạc. Với sự sáng tạo không ngừng của mình trong những sản phẩm được trình làng, Quang Đăng đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong showbiz.

Quang Đăng diện áo bà ba, đội nón lá cover hit 'Bùa yêu' của Bích Phương gây thích thú 3

Nghe ca khúc Bùa yêu mới nhất của Bích Phương tại đây: 

Official MV: https://bit.ly/2rBq1dw
Official Audio: https://bit.ly/2jOWfOf

===> Xem thêm: 'Ngã ngửa' khi zoom cận cảnh hình thêu của Bích Phương trong MV 'Bùa yêu'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
T.H Baodatviet.vn

Tag: #bùa yêu   #Bích Phương   #quang đăng   #vũ công Quang Đăng  

MỚI NHẤT