Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng

08/08/2018 00:01

Khi bị trêu 'Lê ế', Quang Lê ngậm ngùi: 'Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à' làm cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ hoảng hốt, cười lớn.

Mở đầu tập 5 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, Minh Trí - Văn Nghị và Sơn Lạc - Thiệu Chấn cùng hòa giọng vào bản mash-up Tụi nó và Lá thư đô thị. 

Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

Các thí sinh cùng kể câu chuyện về tình bạn giữa mưu sinh dòng đời.

HLV Quang Lê cho biết bài hát mang đến nhiều cảm xúc và thích giọng hát của Sơn Lạc, khen Văn Nghị hát cảm xúc và chiếm trọn tình cảm của Quang Lê. Với Thiệu Chấn, học trò cũ của Quang Lê mùa trước, anh cảm thấy đẹp trai là đủ.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 1

HLV Đàm Vĩnh Hưng bàn về sự thông minh của HLV Minh Vy trong dàn dựng ca khúc, rất là nhân văn khi dựa vào tố chất, hình tượng của mỗi thí sinh để tạo ra câu chuyện trên sân khấu rất hợp lý.

Nhạc sĩ Minh Vy tự hào chia sẻ về học trò 'anh rất ít khi đứng lên vỗ tay, nãy anh đứng lên vỗ tay là vì hoàn cảnh nhân vật của 4 đứa em. Về hát anh làm nhiều chương trình, thí sinh lên hát thì ở dưới sân khấu anh đã biết hay dở thế nào. Chỉ hoàn cảnh của các em và bài hát đưa vào hoàn cảnh nó hợp lý. Anh mừng cho tụi em thì đúng hơn'.

Ông xã Cẩm Ly còn cho biết thêm, 4 học trò của mình không biết diễn xuất, phải hướng dẫn ghê lắm. Riêng về Sơn Lạc, anh thông cảm cho chàng cảnh sát phòng cháy chữa cháy bởi còn phân tâm nhiều quá khi diễn do chưa quen di chuyển nhiều trên sâu khấu.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 2

Nhạc sĩ Minh Vy còn tiết lộ thông tin thú vị về ca khúc Tụi nó do anh sáng tác cách đây 11-12 năm và đã gửi cho Đàm Vĩnh Hưng nhưng ông hoàng nhạc Việt đã không thể hiện ca khúc này. Minh Vy nói: 'Sau khi ra bản nháp, tui có gửi cho người bạn thân của tui nhưng mà có thể giai đoạn đó dòng nhạc Bolero chưa cao trào. Nay tui nhắc lại để tui trách hờ'.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 3

HLV Đàm Vĩnh giải thích: 'Hưng hứa sẽ về nhà bạn Minh Vy, mở cái mail của mình ra và tìm bài đó. Nếu chưa có dấu hiệu mở mail là Hưng chưa từng xem vì Hưng rất ít kiểm tra mail. Minh Vy mà viết nhạc mà sao mình không hát được trời. Do nhiều công việc, khuya nay về mở cho coi liền. Giờ coi tại chỗ thấy hay nè, sẽ về làm thu âm thôi'.

HLV Cẩm Ly gửi nụ hôn gió tới các học trò và xúc động chia sẻ: 'Hình ảnh cuối cùng động lại là tình cảm bạn bè nó đẹp quá mà chị không biết ngoài đời có được không. Tụi em hát không phải hoàn hảo hết nhưng nó rất đời'. Cô cảm nhận học trò của mình đã rất siêng năng tập luyện và mang đến một ca khúc nhiều cảm xúc.

Chương trình tiếp tục khi cặp Anh Duy - Đức Duy và Hải Yến - Lê Huy cùng mang đến bản mash-up là những ca khúc đình đám Tháng Tư là lời nói dối của em - Ánh nắng của anh - Trót yêu.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 4

HLV Quang Lê khen Hải Yến sở hữu vẻ đẹp thiên thần, ngây thơ và chưa biết yêu. Anh hài hước nói: 'Chú biết con chưa có người yêu, chưa có người yêu và giống chú'. Dương Triệu Vũ vừa cười vừa trêu chọc giọng ca xứ Huế 'Lê ế' khiến Quang Lê ngậm ngùi: 'Lê biết yêu chứ, lúc trước có thổ lộ yêu anh Đàm Vĩnh Hưng rồi mà không nhớ à' làm cả Mr Đàm và Dương Triệu Vũ hoảng hốt, cười lớn.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 5

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 6

Anh tiếp tục nhận xét tới Lê Huy giống với Tuấn Hưng, giọng hát lãng tử. Tiếp lời, HLV Minh Tuyết khen Đức Huy giọng giả thanh ngọt ngào, là điểm sáng của nam thí sinh. Với Anh Duy là giọng ấm trầm. Riêng về Lê Huy, cô thích giọng ca này bởi sở hữu chất giọng rất lạ, dày, trầm, khán và có chất tình trong đó. Cô nghĩ trong vài năm tới, đủ bản lĩnh, trưởng thành trong nghề thì Lê Huy sẽ là giọng ca rất đặc biệt.

Nói về học trò của mình, Cẩm Ly tự hào chia sẻ đây là nhóm thí sinh cô đã rất vất vả để tập luyện và hôm nay học trò đã làm tốt bài thi mà cô và HLV Minh Vy giao.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 7

Cặp Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh - Thanh Thảo trong bản mash- up cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Cặp Thanh Nhị - Bích Thủy và Thanh Thanh - Thanh Thảo trong bản mash- up cực kỳ độc đáo khi trộn giữa ca khúc nhạc trẻ Đừng hỏi em và dòng nhạc dân ca Buồn con sáo sậu.

Bản mashup mang đậm âm hưởng dân ca Anh về miền Tây - Đò qua bến sông được 4 thí sinh Phi Phi - Lê Cường - Quốc Dũng - Văn Cư thể hiện ngọt ngào và sâu lắng.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 9

Với 4 thí sinh này, các HLV Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng đều 'canh me' HLV Cẩm Ly - Minh Vy sẽ loại giọng ca nào để đội mình sẽ 'hốt về' trong phần cứu thí sinh.

Cặp Nhã Trang - Khánh Linh và Thùy Đan - Anh Thư cùng thể hiện mashup Em đi rồi - Bài ca không tên. HLV Dương Triệu Vũ nhận xét một số thí sinh còn non và so sánh 'mặc một chiếc áo rộng' khi thể hiện 2 ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương và nhạc sĩ Vũ Thành An. HLV Minh Tuyết khuyên các thí sinh nên thự đặt mình vào cảm xúc của nhân vật trong bài hát.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 10

Với 20 thí sinh, HLV Cẩm Ly và Minh Vy đã quyết định chọn 10 chiến binh sẽ cùng mình bước vào vòng trong gồm: Văn Nghị - Minh Trí, Thu Thảo - Thanh Thanh, Quốc Dũng - Sơn Lạc, Nhã Trang - Khánh Linh và Anh Duy - Lê Huy.

Quang Lê 'gây sốc' khi tiết lộ từng tỏ tình với Đàm Vĩnh Hưng 11

Như vậy, sau màn chào sân ấn tượng của đội HLV Minh Vy - Cẩm Ly ở vòng đối kháng thì tiếp theo sẽ là những phần tranh tài của các chiến binh đội HLV Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng. Tập 6 Tuyệt đỉnh song ca sẽ được phát sóng vào 21h thứ Ba ngày 14/7/2018.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#Tuyệt đỉnh song ca #Quang Lê

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn quậy tung hậu trường trước chung kết Tuyệt đỉnh song ca

11/12/2017 16:47

Cùng danh ca Thái Châu và nhạc sĩ Đức Huy, Ngọc Sơn sẽ ngồi ghế ban giám khảo đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca diễn ra tối 12/12.

Đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017 diễn ra tối 12/12 sẽ là cuộc đua cuối cùng của ba cặp thí sinh: Trường Tam - Hùng Cường (đội Quang Lê - Hoài An), Như Tài - Ngọc Liên (đội Cẩm Ly - Minh Vy), Tùng Chinh - Thiên Vũ (đội Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc Việt).

Các giám khảo của đêm chung kết gồm danh ca Thái Châu, 'ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn và nhạc sĩ Đức Huy. Ở hậu trường tập luyện trước đêm chung kết, trong khi danh ca Thái Châu và nhạc sĩ Đức Huy lịch lãm, sang trọng, thì ca sĩ Ngọc Sơn lại có phong cách tạo dáng 'bá đạo' khi chụp hình.

'Ông hoàng nhạc sến' Ngọc Sơn quậy tung hậu trường trước chung kết Tuyệt đỉnh song ca 0

Cách tạo dáng 'bá đạo' của Ngọc Sơn 

Cách tạo dáng 'bá đạo' của Ngọc Sơn

Như nhạc sĩ Minh Vy đã chia sẻ khi ra mắt mùa 2 của chương trình, 'Tuyệt đỉnh song ca sẽ là cuộc đấu của các giám đốc âm nhạc', bởi mỗi đội đều có một nhạc sĩ kiêm sản xuất âm nhạc có tiếng trong dàn huấn luyện viên. Do đó, đêm chung kết có thể coi là trận chiến cuối cùng mà các huấn luyện viên giúp học trò thể hiện tài năng, giọng hát trước khán giả.

Đội của nhạc sĩ Minh Vy - ca sĩ Cẩm Ly đã chuẩn bị và đầu tư cho hai tiết mục với hai màu sắc riêng biệt: một bên là những nhạc cụ truyền thống và một bên là nhạc cụ hiện đại. Trong khi đó, đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mời đến một dàn cố vấn chuyên môn rất mạnh để hậu thuẫn cho học trò như nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, NSƯT Hữu Quốc.

Với đội của ca sĩ Quang Lê - nhạc sĩ Hoài An, giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết tiết mục của học trò trong đội anh sẽ không có phần dàn dựng hoành tráng, thay vào đó là sự mộc mạc, đơn giản. ‘Vì yếu tố chính ở một cuộc thi hát là xem giọng hát, chứ không phải một cuộc thi để diễn kịch' - Quang Lê thẳng thắn chia sẻ.

Mr. Đàm đang tập luyện cùng 2 học trò Tùng Chinh - Thiên Vũ.

Mr. Đàm đang tập luyện cùng 2 học trò Tùng Chinh - Thiên Vũ.

Cặp đôi Như Tài - Ngọc Liên của đội Cẩm Ly - Minh Vy.

Cặp đôi Như Tài - Ngọc Liên của đội Cẩm Ly - Minh Vy.

Cặp thí sinh Trường Tam - Hùng Cường của đội Quang Lê - Hoài An. 

Cặp thí sinh Trường Tam - Hùng Cường của đội Quang Lê - Hoài An.

Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê cũng sẽ có màn hát chung cùng học trò trong kết Tuyệt đỉnh song ca. 

Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê cũng sẽ có màn hát chung cùng học trò trong kết Tuyệt đỉnh song ca.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ các đội, đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, chất lượng và đa màu sắc. Chương trình sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h, thứ Ba ngày 12/12 trên kênh THVL1.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoài Thương/Baodatviet.vn

#ông hoàng nhạc sến #Ngọc Sơn #Tuyệt đỉnh song ca 2017 #nhạc Bolero

Á quân Tuyệt đỉnh song ca kết hợp cùng Tăng Nhật Tuệ trong MV đầu tay

07/09/2017 16:53

Những hình ảnh hậu trường của MV mới của Như Thùy vừa được tiết lộ, đánh đấu sự 'tấn công' của cô vào thị trường nhạc Việt.

Sau khi gây sốt với bài cover ca khúc Lạc Trôi, Á quân Tuyệt đỉnh song ca dành thời gian để thực hiện sản phẩm âm nhạc mới. Vì đây là MV đầu tay nên Như Thùy khá cẩn thận và tỉ mỉ từ khâu chọn nhạc đến cả hình ảnh. Ca khúc là một sáng tác của Tăng Nhật Tuệ - 'cha đẻ' của nhiều bài hit nổi đình nổi đám trong giới trẻ.

Với giai điệu nhẹ nhàng, mềm mại, bài hát Hai nhân vật chính nói lên cảm xúc hạnh phúc, ấm áp của hai người đang yêu. Dù có khó khăn đến mấy thì họ sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua. Và nếu muốn buông tay, thì đừng quên lí do họ bắt đầu. Bài hát mang thông điệp về sự trân trọng, quý giá từng giây phút bên nhau của những cặp đôi trẻ.

Khi thực hiện MV này, Như Thùy quyết định hợp tác cùng đạo diễn Duy Xelu và Demon X Production. Ban đầu cả ekip dự tính sẽ quay hình ở Vũng Tàu nhưng vì một số trục trặc nên đã quyết định lựa chọn những địa điểm đẹp và lãng mạn ở Sài Gòn để thực hiện.

Bối cảnh trong MV đều là những nơi quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn nhưng được ekip khám phá và sáng tạo những góc quay mới, nội dung mới khiến người xem thích thú như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường sách... 

Trong MV này, Như Thùy và bạn diễn có những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào, lãng mạn như những cặp đôi đang yêu thật sự và cố gắng hết mức để cho ra những thước phim lung linh.

Dù có thể hát tốt được nhiều dòng nhạc nhưng với sản phẩm đầu tiên của mình, Như Thùy đã quyết định thể hiện một ca khúc ballad nhẹ nhàng. Đây cũng chính là định hướng phong cách âm nhạc của cô sau này. MV chính thức Hai nhân vật chính sẽ được Như Thuỳ ra mắt trong vài ngày tới.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#Á quân #Tuyệt đình song ca nhí #Như Thùy #MV đầu tay #Hai nhân vật chính

Học trò Thu Trang - Dương Triệu Vũ giành giải quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí

05/09/2017 23:16

Vượt qua 2 cặp đôi khác, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh đã giành giải quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Đồng thời, Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất cùng với cô bé Ngọc Nhi.

Đêm chung kết trao giải của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí vừa phát sóng vào tối nay (5/9) mang đến cho khán giả những tiết mục âm nhạc ấn tượng, không chỉ bởi giọng hát của các thí sinh mà còn là những sự dàn dựng công phu, đầu tư.

Vượt qua hai cặp đôi còn lại, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh đã giành giải quán quân mùa đầu tiên của chương trình với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Hai giải á quân thuộc về cặp song ca Hồng Nhung - Minh Nhật và Cát Viên - Ngọc Nhi, mỗi giải trị giá 100 triệu đồng.

Đồng thời, hai giải Đơn ca xuất sắc nhất đã thuộc về Đức Vĩnh và Ngọc Nhi, mỗi thí sinh sẽ nhận được 50 triệu đồng. Ngoài ra, cặp đôi Hồng Nhung - Minh Nhật còn giành giải tiết mục ấn tượng do Hội đồng báo chí bình chọn, trị giá 70 triệu đồng.

Trong đêm chung kết song ca, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh gửi đến khán giả tiết mục Hát từ cội nguồn. Đây là một ca khúc rất khó, đòi hỏi thí sinh phải hát bằng cả giọng Bắc, Trung, Nam.

Những câu cải lương cuối chương trình với sự xuất hiện của NSƯT Hoài Linh và phần hát bè của Dương Triệu Vũ mang lại cho phần trình diễn tầm vóc lớn như chính nội dung của ca khúc. Bằng chất giọng nội lực và bản lĩnh sân khấu, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh đã thể hiện tròn trịa phần dự thi của mình.

Nhận xét về tiết mục, ca sĩ Đoan Trang cho rằng Đức Vĩnh và Quỳnh Anh vẫn giữ được sở trường là chất ngọt ngào trong những câu hát dân ca. 'Từng hơi thở của tụi con rất chắc chắn mới có thể hát được bài hát này. Bài hát này cũng được dàn dựng rất đẹp, cộng thêm sự phối hợp của chú Hoài Linh làm nên một bức tranh tuyệt hảo' - ca sĩ Đoan Trang chia sẻ.

'Chú đặc biệt ấn tượng với Đức Vĩnh ở đoạn mà con vô can nó đẹp vô cùng. Từ sân khấu nhìn lên hai con như hai bình bông bằng gốm sứ, tinh luyện tới mức tinh xảo, vừa mang vẻ sang trọng đài ca và khi gõ vào lại phát ra âm thanh rất đẹp' - nghệ sĩ Đại Nghĩa ví von.

Với sự xuất sắc trong đêm chung kết, Đức Vĩnh Quỳnh Anh đăng quang ngôi vị quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí. Trong giây phút gọi tên người chiến thắng, Đức Vĩnh - Quỳnh Anh không giấu nổi nước mắt. Hai huấn luyện viên Thu Trang - Dương Triệu Vũ cũng sung sướng rơi nước mắt và chạy nhào lên sân khấu ôm học trò vào lòng.

Ỏ đội của HLV Đại Nghĩa - Cẩm Ly, tiết mục dự thi của Cát Viên - Ngọc Nhi với ca khúc Chảy đi sông ơi cũng được đánh giá là 'tuyệt đỉnh'. Hai học trò của Cẩm Ly - Đại Nghĩa với sự cân xứng về giọng hát đã gửi đến khán giả một màn trình diễn xuất sắc. Bằng chất giọng khỏe, cao vút và đầy nội lực Cát Viên và Ngọc Nhi đã vượt qua những đoạn cao trào một cách ấn tượng. Đặc biệt, hai cô bé đã luyện tập để có những đoạn chuyển quãng rất tinh tế.

Ngay sau phần trình diễn của học trò, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã phải thốt lên: 'Hai con làm cho chú cảm thấy rất sướng rất đã với tiết mục này. Đây rõ ràng là tuyệt đỉnh song ca nhí…'.

Trong khi đó, tiết mục song ca với liên khúc Dạ cổ hoài lang - Hòn vọng phu - Dòng máu lạc hồng của cặp thí sinh Hồng Nhung - Minh Nhật gây ấn tượng với phần dàn dựng công phu, đã mắt.

Ở phần đầu của tiết mục, Hồng Nhung gây xúc động khi cất giọng ca khúc quen thuộc Dạ cổ hoài lang, đến phần sau, cặp thí sinh này mang lại một không khí sử thi hùng tráng, gợi niềm tự hào dân tộc.

Các huấn luyện viên cùng quan điểm khi đánh giá phần dự thi của Hồng Nhung - Minh Nhật là một tiết mục rất có đầu tư, tương xứng với một đêm chung kết. Bên cạnh việc khen ngợi giọng hát, các thí sinh cũng được 'chấm điểm' tốt về phần diễn xuất. Nhất là Minh Nhật, em được đánh giá cao khi diễn ra thần thái của một vị tướng quân.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức cũng đã trao giải giọng hát đơn ca xuất sắc nhất là hai thí sinh Đức Vĩnh và Ngọc Nhi. Ở đêm chung kết đơn ca trước đó, Đức Vĩnh gây xúc động mạnh với hai ca khúc Tình cha - Lòng mẹ 2. Trong khi đó, Ngọc Nhi một lần nữa khoe chất giọng khỏe, cảm xúc với liên khúc Con cò - Ngựa ô thương nhớ - Đêm gành hào nghe điệu hoài lang.

Ngoài ra, đêm chung kết 2 còn mang đến khán giả một bữa tiệc âm nhạc với sự tham gia của dàn thí sinh và huấn luyện viên chương trình. Đội Thu Trang - Dương Triệu Vũ gửi tặng khán giả tiết mục Giăng câu - Hào hoa - Túp lều lý tưởng.

Đội HLV Đoan Trang - Thanh Bạch 'chia tay' người hâm mộ bằng liên khúc Điệu nhảy trên trống - Kachiusa.

Hai MC Nguyên Khang và Bảo Ngọc cũng gây bất ngờ khi thể hiện hai tiết mục riêng trong đêm chung kết.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hiyou/Baodatviet.vn

#Tuyệt đỉnh song ca nhí #Đoan Trang #Thanh Bạch #Hoài Linh

Mới nhất