Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp

24/09/2018 11:38

Không chỉ hé lộ 2 cái tên đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt lần này là Uyên Linh và Phương Linh. Bộ ba còn kỉ niệm tình bạn đẹp bằng bộ hình đậm màu hoài cổ.

Giữa tháng 9 vừa qua, ca sĩ Quốc Thiên tái xuất làng giải trí bằng việc cho ra mắt MV Phải là anh thì em mới biết và nhận được phản hồi tích cực từ phía công chúng. Thừa thắng xông lên, ngay trong đầu tháng 10 tới, Quốc Thiên sẽ trình làng thêm dự án âm nhạc đặc biệt nhất trong sự nghiệp mang tên Tuyệt Phẩm Song Ca.

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 0

Trước sự nóng lòng và háo hức của đông đảo khán giả hâm mộ ở nhiều lứa tuổi, Quốc Thiên vừa quyết định bật mí 2 khách mời đầu tiên sẽ góp mặt trong album Tuyệt Phẩm Song Ca là ca sĩ: Phương Linh và Uyên Linh.

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 1

Trong bộ hình đậm màu hoài cổ, Quốc Thiên hóa quý ông lịch lãm khi quấn quýt bên 2 mỹ nhân xinh đẹp, dịu dàng. Quốc Thiên tiết lộ, bộ hình được thực hiện đúng trên tinh thần, cảm xúc mà dự án Tuyệt Phẩm Song Ca hướng tới và cả Phương Linh, Uyên Linh đều rất thoải mái khi chụp những bức hình tình tứ cùng anh.

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 2

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 3

Ở làng giải trí trong nước, Quốc Thiên, Phương Linh và Uyên Linh là nhóm bạn thân thiết lâu năm. Không chỉ ủng hộ nhau trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp, họ còn sẵn sàng chia sẻ mọi buồn, vui trong cuộc sống. Quốc Thiên tiết lộ rằng anh đã chơi thân với ca sĩ Uyên Linh 7 năm còn ca sĩ Phương Linh được 5 năm. Cả ba từng ấp ủ thực hiện 1 bộ ảnh hay MV chung để làm kỉ niệm nhưng do quá bận rộn phải đến tận bây giờ mới có thể làm được.

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 4

'Tôi chơi thân với chị Phương Linh, Uyên Linh đến mức chị em đã quá thấu hiểu nhau và không bao giờ xảy ra hiểu lầm, xích mích. Dù Uyên Linh đầy mạnh mẽ, thẳng thắn còn Phương Linh thì điệu đà, nhẹ nhàng, nhưng khi chơi chung mọi người luôn tôn trọng sở thích, suy nghĩ của nhau và đặc biệt 2 chị còn rất cưng chiều tôi. Mọi người thường nói tình bạn trong showbiz thì khó bền chặt. Cá nhân tôi thì suy nghĩ rằng, không thể nói trước được điều gì ở trong một mối quan hệ, nhưng khi biết tôn trọng và mở lòng với nhau chắc chắn mình sẽ có một tình bạn đẹp' - Quốc Thiên chia sẻ.

Quốc Thiên hé lộ 2 giọng ca đầu tiên góp mặt trong sản phẩm đặc biệt nhất sự nghiệp 5

Về việc kết hợp với Phương Linh, Uyên Linh trong sản phẩm sắp giới thiệu, nam ca sĩ điển trai cho biết: 'Đã là dự án đặc biệt nhất trong sự nghiệp thì không thể thiếu vắng 2 'người tình' ưng ý của mình rồi. Tôi chắc chắn sự kết hợp lần này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho công chúng. Và ngoài Phương Linh, Uyên Linh, album 'Tuyệt Phẩm Song Ca' sẽ còn có sự góp giọng của loạt ngôi sao đình đám ở làng giải trí trong nước'.

Album Tuyệt Phẩm Song Ca đánh dấu sự kết hợp của Quốc Thiên và loạt sao 'khủng' dự kiến được phát hành vào đầu tháng 10 tới.

Album Tuyệt Phẩm Song Ca đánh dấu sự kết hợp của Quốc Thiên và loạt sao 'khủng' dự kiến được phát hành vào đầu tháng 10 tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/quoc-thien-he-lo-2-giong-ca-dau-tien-gop-mat-trong-san-pham-dac-biet-nhat-su-nghiep-1336154.html

MỚI NHẤT