Ra mắt nhóm nhỏ nhưng không được quảng bá, Hyoyeon gián tiếp tỏ 'thái độ' với SM

15/09/2018 17:06

Sau Taeyeon, Hyoyeon là người tiếp theo cảm thấy bất mãn trước cách SM đối xử với SNSD.

Cách đối xử của SM với ‘gà đẻ trứng vàng' SNSD trong những năm gần đây luôn là điều khiến các fans cảm thấy khó chịu. Đặc biệt là trong đợt ra mắt nhóm nhỏ Oh!GG mới lần này, SM hoàn toàn không cho SNSD tham gia bất cứ hoạt động quảng bá trên các chương trình âm nhạc, show thực tế nào.

Ra mắt nhóm nhỏ nhưng không được quảng bá, Hyoyeon gián tiếp tỏ 'thái độ' với SM 0

Có vẻ như không chỉ có fan, mà kể cả các thành viên SNSD cũng cảm thấy bực mình chẳng kém với cách làm việc của công ty này. Mới đây, fan đã tinh ý phát hiện được giữa hàng ngàn bình luận khen ngợi nhan sắc hay bài hát mới của các cô gái, Hyoyeon chỉ nhấn ‘thích' bình luận chỉ trích của fan.

Hyoyeon nhấn like bình luận chỉ trích SM

Hyoyeon nhấn like bình luận chỉ trích SM

Nội dung của bình luận này: ‘Lil'Touch đã sắp thất bại rồi, chị có biết không? Bài hát này sẽ sớm rơi khỏi top 20 của Melon thôi. SM không hề quan tâm đến tình trạng tồi tệ này sao? Trong khi các chị không được quảng bá ca khúc trên, tại sao phải phát hành nó vào thứ 4 để rồi gây ra sự bất lợi cho lần ra mắt này như vậy? Bài hát nhanh chóng rớt khỏi top 10 chỉ sau 3 ngày, và em tin là các chị cũng không thấy vui với điều này.

Nhóm nhạc, ca sĩ nào khi comeback hay ra mắt đều quảng bá bản thân trên ‘Idol Room' hay thậm chí còn làm showcase trên Naver và giới thiệu bài hát trên nhiều trang web nghe nhạc online khác nhau. SM nên cố gắng quảng bá bài hát trên Facebook hay Instagram nhiều nhất có thể chứ? Ngay cả công ty nhỏ như Make Us còn chuyên nghiệp hơn SM.

Đã rất lâu rồi kể từ lần cuối SNSD quảng bá, và cuối cùng bây giờ có cơ hội trở lại thì SM không muốn các chị quảng bá trên các chương trình âm nhạc, cho nên việc thất bại trên các bảng xếp hạng chỉ là lẽ bình thường. Ngay cả show thực tế hay dance practice video cũng chẳng có, còn mong đợi gì ở thành tích nhạc số lần này?'.

Trước Hyoyeon, Taeyeon cũng từng tỏ thái độ khó chịu với SM trên mạng xã hội

Trước Hyoyeon, Taeyeon cũng từng tỏ thái độ khó chịu với SM trên mạng xã hội

Việc Hyoyeon nhấn ‘like' với bình luận này khiến các fan không khỏi nghi ngờ về sự bất mãn của cô đối với cách đối xử của SM. Thậm chí, nhiều fan còn bày tỏ hy vọng 5 thành viên còn lại của SNSD sẽ cùng rời khỏi công ty khi hợp đồng kết thúc.

TIN TÀI TRỢ

SM cần xem lại cách đối xử của mình với SNSD

SM cần xem lại cách đối xử của mình với SNSD

Một số bình luận của netizen:

‘Họ đã chọn được một bài hát tuyệt vời lắm đó. Ca khúc thật sự gây nghiện kinh khủng'

‘Tôi lại thấy khó chịu với người đã bình luận như vậy trên Instagram của Hyoyeon'

‘Có thể Hyoyeon chỉ nhấn like một cách tình cờ hoặc bị hack, nhưng cũng có thể là cô ấy cảm thấy bất mãn với công ty. Tôi từng xem một chương trình có Hyoyeon và thần tượng của tôi, tôi cảm giác được cô ấy thật sự là một cô gái rất tốt'

‘Cô ấy like bình luận ấy vì đồng ý với ý kiến SM không quảng bá một cách tử tế cho Oh!GG, chứ không phải cô ấy cho rằng bài hát mới này flop đâu'

‘Nhưng thành tích nhạc số sẽ ảnh hưởng bởi sự quảng bá trên các chương trình âm nhạc sao?'.

Lil'Touch – bài hát quảng bá của Oh!GG lần này

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ra-mat-nhom-nho-nhung-khong-duoc-quang-ba-hyoyeon-gian-tiep-to-thai-do-voi-sm-1330642.html