Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế

05/04/2020 09:41

Red Velvet xuất sắc vượt mốc 1 tỷ lượt stream trực tuyến trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

MV Psycho – Red Velvet

Mặc dù liên tục gặp khó khăn trong lần comeback này nhưng Red Velvet liên tục gặt hái được những thành tích ấn tượng. Sau khi Wendy gặp tai nạn nghiêm trọng tại SBS Gayo Daejeon cuối năm ngoái, Red Velvet tiếp tục phải hoãn hàng loạt tour diễn tại Nhật Bản vì dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, việc gián đoạn kế hoạch quảng bá cũng không thể ngăn cản được sự phổ biến của Psycho.

Với chất lượng âm nhạc được bảo chứng qua từng đợt comeback, Red Velvet luôn giữ vững được vị trí của mình trên sàn đấu Kpop hiện tại với concept độc nhất của mình.

Mặc dù quảng bá ít nhưng Red Velvet vẫn đạt được những thành tích ấn tượng.

Mặc dù quảng bá ít nhưng Red Velvet vẫn đạt được những thành tích ấn tượng.

Hôm qua (03/04/2020), các fan của Red Velvet đã đón tin vui khi SM xác nhận Wendy đã được xuất viện sau gần 4 tháng điều trị, điều này đồng nghĩa người hâm mộ sắp được xem sân khấu Psycho với trọn vẹn 5 thành viên. Tin vui nối tiếp tin vui, hôm nay (04/04/2020), Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc Kpop thứ 5, nhóm nhạc nữ thứ 3 và nhóm nhạc SM thứ 2 vượt mốc 1 tỷ lượt stream trực tuyến trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Cụ thể, các cô gái nhà SM đã cán mốc 1,000,880,890 lượt nghe trực tuyến, album được nghe nhiều nhất chính là The Perfect Red Velvet với hơn 200 triệu lượt, bài hát chủ đề được stream nhiều nhất là Bad Boy với 115 triệu lượt, bài hát b-side được nghe nhiều nhất là I Just với 8,9 triệu lượt.

Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 vượt mốc 1 tỷ lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Hiện tại tất cả các hoạt động giải trí trên khắp thế giới đều đang bị đóng băng vì dịch bệnh COVID-19 chứ không riêng gì Kpop, với thông tin Wendy vừa xuất viện, người hâm mộ hy vọng cô nàng sẽ có thời gian nghỉ ngơi thật tốt để có thể trở lại sân khấu cùng Red Velvet sau khi dịch bệnh qua đi. Có lẽ sân khấu đang được chờ đợi nhất chính là Psycho với đội hình 5 người vì trước đó Wendy chỉ kịp diễn được 1 lần duy nhất tại chính chương trình xảy ra tai nạn đáng tiếc của cô nàng đó là SBS Gayo Daejeon 2019.

Wendy đã được xuất viện sau gần 4 tháng điều trị.

Wendy đã được xuất viện sau gần 4 tháng điều trị.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Điệp Phan/Saostar.vn

#red velvet #stream #nền tảng âm nhạc quốc tế

Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lập triple crown đầu tiên của thập kỷ mới mà không cần biểu diễn

18/01/2020 19:54

Đang gặp những khó khăn về quá trình quảng bá nhưng Psycho tiếp tục giúp Red Velvet lập nên những thành tích ấn tượng.

Có thể nói lần trở lại với Psycho là lần comeback 'sóng gió' nhất của Red Velvet từ trước tới nay. Sau khi Wendy bị thương, các thành viên đã thay phiên nhau đảm nhận phần của của cô nàng ở các sân khấu.

Tuy nhiên sức khỏe của các thành viên Red Velvet ngày càng đi xuống sau chuỗi lịch trình dày đặc trong năm 2019, Joy bị chẩn đoán mắc bệnh về tâm lý, Yeri và Irene gần đây đã bị cảm cúm đến nỗi phải hủy màn trình diễn tại một sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Sức khỏe của các thành viên Red Velvet ngày càng đi xuống sau chuỗi lịch trình dày đặc trong năm 2019

Sức khỏe của các thành viên Red Velvet ngày càng đi xuống sau chuỗi lịch trình dày đặc trong năm 2019

Có lẽ vì tình trạng sức khỏe của các thành viên nên Red Velvet đã không thực hiện quảng bá trên show âm nhạc hàng tuần. Tuy nhiên không vì thế mà Psycho bị quên lãng, ngược lại, người hâm mộ liên tục tạo nên những điểm số kỷ lục để mang về chiến thắng cho các cô gái, đặc biệt ở Music Core, Psycho chính là ca khúc đạt điểm cao nhất kể từ khi chương trình này thay đổi cách tính điểm, hôm nay (18/01/2020), cũng tại Music Core, Red Velvet tiếp tục trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên trong năm 2020 lập triple crown khi chiến thắng 3 tuần liên tiếp, đây cũng là chiến thắng thứ 7 của Psycho trên các show âm nhạc kể từ khi phát hành. Đặc biệt hơn, Red Velvet nhóm nhạc nữ hiếm hoi không biểu diễn nhưng vẫn giành chiến thắng với số điểm ấn tượng.

Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lập triple crown đầu tiên của thập kỷ mới mà không cần biểu diễn 1

Hôm nay Red Velvet cũng lần đầu tiên xuất hiện sau thông tin hủy lịch trình vì Yeri và Irene bị cảm cúm vào 2 ngày trước, các cô gái đã biểu diễn Psycho, Zimzalabim và Bad Boy với đội hình 4 thành viên. Sân khấu này đã giúp người hâm mộ phần nào yên tâm về tình hình sức khỏe của các cô nàng.

Psycho hiện vẫn đang tiếp tục lập nên những thành tích đầy khả quan, có lẽ người hâm mộ đang cố hết sức để mang về những tin vui cho Red Velvet sau sự cố đau lòng của Wendy.

Red Velvet tại sự kiện hôm nay

Red Velvet tại sự kiện hôm nay

Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lập triple crown đầu tiên của thập kỷ mới mà không cần biểu diễn 3

Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ Kpop lập triple crown đầu tiên của thập kỷ mới mà không cần biểu diễn 4

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Điệp Phan/Saostar.vn

#chiến thắng #red velvet #Psycho #Triple Crown

Psycho của Red Velvet chính thứ trở thành MV đạt mốc gần 50 triệu view nhanh nhất SM

12/01/2020 08:35

Thành tích của Psycho vẫn không ngừng tăng lên theo thời gian. Mới đây, MV ca khúc này đã chạm đến số lượt xem gần 50 triệu views chỉ trong vòng 3 tuần ra mắt.

Psycho liên tục mang về những thành tích ấn tượng cho Red Velvet, kể từ khi ra mắt đến nay, ở tất cả mặt trận âm nhạc như digital, physical, MV đều đạt được những con số đáng nể. Album The Reve Festival Finale đã giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Kpop đạt được 3 lần no.1 trên BXH iTunes US. Giúp Red Velvet trở thành nhóm nhạc nữ duy nhất trong năm 2019 đạt all-kill, Psycho cũng chiến thắng trên các show âm nhạc dù không quảng bá với số điểm được cho là cao nhất từ trước đến nay. Vì sự cố của Wendy nên Red Velvet chưa thể quảng bá cách trọn vẹn, có lẽ vì thế mà người hâm mộ đã cố gắng hết mình để mang về những thành tích cao nhất cho các cô gái.

Psycho đã mang về hàng loạt thành tích ấn tượng cho Red Velvet

Psycho đã mang về hàng loạt thành tích ấn tượng cho Red Velvet

Mới đây, MV Psycho của Red Velvet tiếp tục đạt được số lượt xem ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn, tính đến thời điểm hiện tại, Psycho đã chạm mốc 49.542.684 trong vòng 20 ngày kể từ ngày phát hành là 23/12/2020. Thành tích này phần nào đã được đoán trước vì số lượt xem trong 24 giờ đầu đã đạt hơn 10 triệu. Với tốc độ tăng trưởng lượt xem mạnh mẽ, Red Velvet chính thức trở thành nhóm nhạc sở hữu MV chạm mốc gần 50 triệu lượt xem nhanh nhất SM từ trước đến nay. Giữa những cuộc tranh đua khốc liệt ở nền tảng Youtube hiện nay, thành tích này của Red Velvet như một sự khẳng định vị thế lớn mạnh của nhóm nhạc nữ đến từ SM.

Psycho đã chạm mốc 49.542.684 trong vòng 20 ngày kể từ ngày phát hành

Psycho đã chạm mốc 49.542.684 trong vòng 20 ngày kể từ ngày phát hành

 

Psycho MV - Red Velvet

Sau khi trở lại với Psycho, độ nhận công chúng của Red Velvet ở thị trường âm nhạc nước ngoài tăng vượt bậc, với chất nhạc đậm phong cách quốc tế, Psycho đã chinh phục kể cả những khán giả khó tính nhất. Thời gian tới khi Red Velvet quảng bá mạnh mẽ hơn, thành tích của Psycho chắc chắn sẽ còn 'bùng nổ' hơn nữa.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Điệp Phan/Saostar.vn

#youtube #lượt xem #SM #red velvet

Chỉ trong 1 ngày, BlackPink xuất sắc ghi nhận 3 thành tích 'khủng' trên các nền tảng âm nhạc quốc tế

16/03/2020 15:41

Những gì BlackPink đã và đang làm được ngày càng chứng minh nhóm xứng đáng là một trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop thì hiện tại.

Rạng sáng 15/3, BlackPink vừa trở thành nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất đạt được 5 triệu lượt download trên toàn cầu cho 1 bài hát nhờ 'siêu hit' Ddu-du Ddu-du. Chưa kịp hết vui mừng, chiều cùng ngày, nhóm vừa ghi nhận thêm 2 thành tích quốc tế trên nền tảng video và nghe nhạc hàng đầu thế giới.

Chỉ trong 1 ngày, BlackPink xuất sắc ghi nhận 3 thành tích 'khủng' trên các nền tảng âm nhạc quốc tế 0

Cụ thể, trên Youtube, MV Ddu-du Ddu-du của BlackPink đã chính thức cán mốc 12 triệu lượt yêu thích sau đúng 1 năm 9 tháng kể từ ngày được 'thả xích'. Đây là MV thứ 2 từ girlgroup nhà YG đạt được thành tích này (sau Kill This Love). BlackPink tiếp tục là nhóm nữ duy nhất trên thế giới có sản phẩm đạt 12 triệu like tại Youtube.

MV Ddu-du Ddu-du - sản phẩm vừa 'lập công' mang về thành tích đặc biệt cho girlgroup nhà YG.

Bên cạnh đó, BlackPink cũng vừa đạt 11 triệu lượt theo dõi trên một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới. Nhóm chính là nghệ sĩ Kpop thứ 2 chạm đến cột mốc này sau boygroup đình đám BTS. Đặc biệt hơn, ở thời điểm hiện tại trên trang nghe nhạc này, BlackPink chính là girlgroup sở hữu lượng theo dõi cao nhất thế giới.

Lượt theo dõi của girlgroup nhà YG trên nền tảng âm nhạc này hiện đứng thứ 2 Kpop…

Lượt theo dõi của girlgroup nhà YG trên nền tảng âm nhạc này hiện đứng thứ 2 Kpop…

…chỉ sau BTS.

…chỉ sau BTS.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trí Tú/Saostar.vn

#BTS #BlackPink #DDu-du DDu-du #Kill This Love #BlackPink lập 3 thành tích khủng trong 1 ngày

Mới nhất