'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào

12/05/2020 11:04

Trong Sáng tạo doanh 2020 (CHUANG 2020), bốn cô gái đến từ AKB48 Team SH và đặc biệt là Lưu Niệm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bởi sân khấu tràn đầy năng lượng và giọng hát ngọt ngào.

Trong tập 2 vừa được phát sóng gần đây của Sáng tạo doanh 2020 (CHUANg 2020), bốn cô nàng gồm Lưu Niệm, Vạn Phương Châu, Vương Vũ ĐóaChu Linh trong nhóm AKB48 Team SH đã mang đến bài hát Chỉ dành cho bạn Chu Chu Chu cho sân khấu đối kháng và khiến cho không khí của trường quay thêm sôi nổi và tươi mới hơn.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 0

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 1

Với tổng thể đáng yêu, động tác của vũ đạo đều nhau, giọng hát ngọt ngào đã nhanh chóng đánh động được trái tim của các huấn luyện viên trong Sáng tạo doanh 2020. Hoàng Tử Thao đánh giá Lưu Niệm tiến bộ hơn trước, Đại Trương Vỹ thẳng thắn nói yêu thích và cảm thấy vừa ý với phần trình diễn của bốn cô gái.

Phần trình diễn nhóm của AKB48 Team SH tại Sáng tạo doanh 2020

Sân khấu đối kháng kết thúc, AKB48 Team SH giành chiến thắng và ngồi vào hàng ghế dự bị. Sau màn đối kháng nhóm, Lưu Niệm đã vinh dự nhận được sự yêu thích của Đại Trương Vỹ khi huấn luyện viên mời cô lên sân khấu để đọ sức với bốn học viên còn lại để giành chiếc vé ngồi vào vị trí debut.

Vẻ mặt ngạc nhiên của Lưu Niệm khi được HLV Đại Trương Vỹ gọi tên

Vẻ mặt ngạc nhiên của Lưu Niệm khi được HLV Đại Trương Vỹ gọi tên

Tuy là lần đầu tiên trình diễn một mình nhưng Lưu Niệm thẳng thắn chia sẻ: 'Khí thế cũng không thể thua', màn hát và nhảy càng về sau trở thành đoạn rap nhưng cô đã dũng cảm hoàn thành nó. Tuy không thành bước vào hàng ghế debut nhưng sự dũng cảm của cô đã khiến người xem dành nhiều lời khen ngợi.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 4

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 5

Lưu Niệm sinh vào ngày 02/02/2001 tại tỉnh Hà Nam, hiện là ca sĩ gen một của nhóm nhạc AKB48 Team SH. Ngày 27/03/2018, cô vào nhóm AKB48 Team SH với tư cách là thành viên dự bị; 21/04, cô tham gia vào cuộc thi tuyển chọn thực tế lựa chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ Sáng tạo 101 của Tencent; 03/12, cô ra mắt trong nhóm AKB48 Team SH với tư cách là thành viên chính thức.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 6

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 7

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 8

Vạn Phương Châu sinh vào ngày 20/07/1998 tại tỉnh Giang Tây, trước đó là thành viên của nhóm ATF nhưng nay là thành viên của AKB48 Team SH. Vào ngày 11/06/2016, cô tham gia chương trình Girls Fighting của nhà đài Đông Phương. Đến tháng 08/2018, cô gia nhập vào nhóm AKB48 Team SH và chính thức ra mắt vào tháng 12/2018.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 9

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 10

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 11

Vương Vũ Đóa sinh vào ngày 24/03/2000 tại tỉnh Tứ Xuyên, trước đó là thành viên gen 3 của nhóm Idol School nhưng nay là thành viên của AKB48 Team SH. Cô gia nhập vào AKB48 Team SH vào tháng 08/2018 và chính thức ra mắt với nhóm vào tháng 12/2018.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 12

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 13

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 14

Chu Linh sinh vào ngày 08/10/2001 tại tỉnh Tứ Xuyên, hiện là thành viên gen 1 của AKB48 Team SH. Vào ngày 27/10/2018, cô lần đầu tiên xuất hiện ở sân khấu của Lễ hội thần tượng Châu Á 2018 (AIF 2018); ngày 03/12 cùng năm, cô gia nhập vào nhóm và sau đó chính thức ra mắt. Vào ngày 14/12/2019, cô tham gia lồng tiếng cho lần kỷ niệm hai năm của trò chơi Thực chi kế ước.

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 15

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 16

'Sáng tạo doanh 2020': AKB48 Team SH gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tràn đầy năng lượng và ngọt ngào 17

CHUANG 2020 (Sáng tạo doanh 2020) là show giải trí đáng xem nhất nhì châu Á với dàn huấn luyện viên nổi tiếng và hàng loạt các thí sinh xuất sắc, hiện đang chiếu độc quyền trên WeTV – ứng dụng giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hàng loạt phim ảnh, chương trình giải trí châu Á đặc sắc.

Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Sáng tạo doanh 2020 #Chuang 2020 #lưu niệm #AKB48 team SH

Châu Khải Phong: ‘Tôi không chú trọng vào MV hoành tráng mà lơ đi giọng hát'

01/06/2020 09:54

Châu Khải Phong vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên Áo cũ tình mới. Đây là một trong những dự án được nam ca sĩ đầu tư và ám ảnh nhất.

Không chỉ gây chú ý bởi phần nhạc hiện đại, ca từ quen thuộc với những câu hát ‘bắt trend', MV còn gây chú ý bởi câu chuyện tình xưa đầy bất ngờ với những màn ‘lật kèo'. Không thể phủ nhận rằng, sau thời gian im ắng vì ảnh hưởng của dịch, sự trở lại của Châu Khải Phong trong một sản phẩm được đầu tư bài bản đã khiến công chúng hài lòng.

Chỉ sau thời gian ngắn phát hành, Áo cũ tình mới đã nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng. Hiện tại, ca khúc cán mốc hơn 1,7 triệu lượt xem và vào Top 22 thịnh hành của YouTube. 

Châu Khải Phong: ‘Tôi không chú trọng vào MV hoành tráng mà lơ đi giọng hát' 0

Nhiều người thích thú với ca từ cũng như phần nội dung MV. Một tài khoản bình luận: ‘Câu em nói đạo lý nhưng em lại sống sai đánh trúng tâm lý thực trạng hiện tại luôn anh ơi. Cao Minh Đạt diễn thì khỏi chê luôn, cốt truyện đáng thương hơn đáng trách. Giọng anh Phong hát đầy cảm xúc, ngày mưa nghe buồn ghê'.

‘Câu hát ăn tiền nhất bài là áo mới tuy đẹp nhưng chật đúng không', một fan nêu quan điểm. Trong khi đó, khán giả khác cho rằng: ‘Hết lớp ca sĩ này đến ca sĩ khác, họ chạy theo phong cách mới lạ. Duy nhất chỉ có Châu Khải Phong vẫn giữ được phong cách của mình. Đó là lý do lượng fan của anh không đổi'.

MV 'Áo mới tình cũ' 

Chia sẻ về cảm xúc khi MV Áo cũ tình mới được khán giả yêu mến, Châu khải Phong cho biết anh hạnh phúc vì những nỗ lực, cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng. Theo nam ca sĩ, sau khi hoàn thành dự án âm nhạc này, nhiều người khuyên anh không nên ra mắt vào thời điểm này vì sự cạnh tranh cũng như ảnh hưởng của dịch. Tuy nhiên với Châu Khải Phong điều anh quan trọng không phải là việc bị so sánh với bất kỳ ai mà hơn hết là có nhiều khán giả đang chờ đợi mình.

‘Tôi có được ngày hôm nay là nhờ vào khán giả yêu mến. Vì vậy, tôi không thể vì thành tích, mà để người hâm mộ phải chờ mình. Như vậy là không công bằng cho họ. Tôi nghĩ rằng bất kỳ thời điểm nào cũng vậy, nếu như mình làm việc bằng sự tâm huyết, cho ra mắt một sản phẩm chất lượng thì chắc chắn sẽ có người theo dõi thôi', anh bày tỏ quan điểm.

Được biết trên trang cá nhân, Châu Khải Phong cũng không ngại việc cung cấp nhạc nền để mọi người cover hoặc hát karaoke. Điều đó dường như đi ngược với hiện nay khi một số ca sĩ phải chờ thời gian sau khi MV đạt được một số thành tích nhất định mới làm. Tuy nhiên, chính hướng đi này của nam ca sĩ đã tạo nên một cơn sốt, giúp mọi người thoải mái bày tỏ tình cảm dành cho ca khúc theo nhiều phong cách, trong đó có cả acoustic và bolero.

‘Tôi nghĩ nếu ai yêu thích giọng hát của mình thì vẫn sẽ nghe và xem MV của mình. Còn các sản phẩm cover, với tôi đó cũng là sự yêu mến của mọi người. Tôi thuận lòng cho các bạn trẻ hát lại nhạc của mình', anh bày tỏ quan điểm.

Châu Khải Phong: ‘Tôi không chú trọng vào MV hoành tráng mà lơ đi giọng hát' 1

Thực tế, khi sản phẩm của Châu Khải Phong ra mắt, đã có không ít khán giả đặt lên bàn cân so sánh với những bài hát được trình làng cùng thời điểm. Điều này không khiến Châu Khải Phong khó chịu. Tuy nhiên, anh bày tỏ quan điểm mỗi người sẽ theo đuổi một phong cách, đối tượng khán giả khác nhau. Bản thân nam ca sĩ không thể vì chạy theo chuyện cạnh tranh mà làm mất đi chất riêng vốn đã được nhiều người yêu mến.

‘Nếu để so sánh với các ca sĩ trẻ ra những MV đầu tư về mặt hình ảnh thì Châu Khải Phong muốn tập trung để ca khúc của mình dễ đi vào lòng người. Câu chuyện của MV như 1 cách lồng ghép để mọi người thấu hiểu hơn câu chuyện. Tôi luôn cân bằng giữa 2 yếu tố hình ảnh và âm nhạc để tạo nên 1 sản phẩm tốt nhất. Chứ không chú trọng đến hình ảnh hoành tráng, nhưng lơ đi giọng hát hoặc ngược lại', anh chia sẻ.

‘Tôi không ngại so sánh hay khen chê, bởi anh biết con đường mình đi, đối tượng và khán giả khác với các đồng nghiệp nên việc so sánh là không phù hợp. Cá nhân anh vẫn nghe nhạc của các đồng nghiệp, xem sản phẩm và like cho sự đầu tư của mọi người. Hy vọng mọi người đừng quá khắt khe, cảm nhận âm nhạc thoải mái để giảm bớt những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống chứ không phải bị nặng nề hay áp lực hơn', Châu Khải Phong chia sẻ thêm.

Châu Khải Phong: ‘Tôi không chú trọng vào MV hoành tráng mà lơ đi giọng hát' 2

Xem thêm: Châu Khải Phong chính thức trình làng MV 'Áo cũ tình mới', sản phẩm đầu tư nhất từ trước đến nay

Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Áo cũ tình mới #Châu Khải Phong

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này…

01/06/2020 09:45

Ai là người chiến thắng cả Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy trong cuộc bầu chọn 'ông Vua bà Hoàng' trong MV?

Tự tâm - Nguyễn Trần Trung Quân

Trong bài viết 'Đâu là 'ông Vua, bà Hoàng' Vpop ghi điểm tuyệt đối trong mắt bạn?', chúng tôi đã tổng hợp lại những lần ca sĩ Vpop hóa thân hoàng tộc trong các MV. Đồng thời cũng tạo ra một cuộc thăm dò ý kiến với độc giả để tìm ra đâu chính là nhân vật 'ông Vua bà Hoàng' để lại dấu ấn đậm đà nhất trong lòng người xem. Thật bất ngờ, không phải Sơn Tùng M-TP hay Hòa Minzy, mà chiến thắng chung cuộc lại rơi vào tay của nhân vật khó lường này…

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 0

Với 37% tổng số phiếu bầu, 'ông Vua đam mỹ' Nguyễn Trần Trung Quân trong MV Tự tâm chính là màn hóa thân được độc giả tâm đắc nhất. Điều này chứng tỏ sức hút của nhân vật mà Nguyễn Trần Trung Quân mang đến trong MV Tự tâm quả thật không phải dạng vừa.

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 1

Tại thời điểm Tự tâm ra mắt, MV đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội, đặc biệt đối với những ai là fan thể loại đam mỹ. Mặc dù từ trước đến nay, đam mỹ đã không ít lần được khai thác trong các MV Vpop, nhưng táo bạo và trần trụi và đầy plot twist như Tự Tâm thì chỉ mới có Nguyễn Trần Trung Quân dám làm. Cộng với phần âm nhạc đậm chất cổ trang, đã tạo nên tổng thể sản phẩm vô cùng 'bánh cuốn'.

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 2

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 3

Rượt sát nút Nguyễn Trần Trung Quân chính là 'ông Hoàng' Lạc trôi Sơn Tùng M-TP. Dù không phải là người đứng đầu trong cuộc bầu chọn nhưng không thể phủ nhận được sức hút của Lạc trôi từng bành trướng như thế nào. Minh chứng cho điều đó chính là việc sản phẩm hiện tại đạt hơn 222 triệu view, cùng với đó là 'tình trạng' replay hoài không chán từ người hâm mộ dù ca khúc ra mắt đã lâu.

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 4

Đứng thứ 3 là 'Nam Phương Hoàng hậu' Hòa Minzy với tổng số phiếu bầu là 18%. Lần đầu hóa thân vào nhân vật có thật trong lịch sử, nhưng Hòa Minzy lại tỏ ra rất hợp vai. Và đây cũng chính là một trong những dự án đang gây được tiếng vang thời gian gần đây, minh chứng cho việc lịch sử Việt Nam rất được khán giả quan tâm.

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 5

Những vị trí còn lại lần lượt thuộc về Chi Pu (10%) và Tuấn Trần (1%). Mặc dù không nhận được số phiếu bầu quá cao nhưng không có nghĩa đây là những dự án không thành công. Cả Chi Pu và Tuấn Trần đều đã mang đến những sản phẩm ấn tượng khi hóa thân thành các nhân vật Hoàng tộc quyền lực.

Hóa thân 'ông Vua bà Hoàng', Sơn Tùng M-TP và Hòa Minzy phải 'nhún nhường' trước nhân vật này… 6

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Hòa Minzy #Sơn Tùng M-TP #Ông Vua Bà Hoàng #nhạc Việt #Vpop

YG tiếp tục 'thả thính' về album mới của Black Pink, xác nhận Rose ra mắt solo vào tháng 9!

01/06/2020 09:21

Không chỉ vậy, công ty quản lí của nhóm còn ‘bật đèn xanh’ cho màn ra mắt solo của Lisa và Jisoo.

Vào sáng ngày 1/6, YG Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan tới các hoạt động của Black Pink trong thời gian tới. Thông báo này không chỉ tiết lộ thêm thông tin về album của nhóm, mà còn ‘thả thính' về màn ra mắt của Rose, cũng như Lisa và Jisoo.

Theo đó, với full album đầu tiên trong sự nghiệp của Black Pink dự kiến ra mắt vào 9 tới, YG cho biết đây sẽ là ‘nhiều bài hát thuộc một album, chứ không phải một single'. Có lẽ phía công ty đưa ra lời khẳng định này sau khi người hâm mộ hiểu lầm nhóm sẽ chỉ phát hành các ca khúc đơn lẻ - giống như sự mở màn đầu tiên được ấn định vào ngày 12/6 tới.

YG khẳng định một lần nữa về hình thức comeback của Black Pink. Theo đó, đây sẽ là một full album gồm nhiều ca khúc, chứ không phải single như mọi người nghĩ.

YG khẳng định một lần nữa về hình thức comeback của Black Pink. Theo đó, đây sẽ là một full album gồm nhiều ca khúc, chứ không phải single như mọi người nghĩ.

Với màn solo cá nhân của 3 thành viên còn lại, đặc biệt là Rose, YG khẳng định rằng do nhóm muốn dành mọi sự ưu tiên cho full album đầu tay, bởi vậy thời gian mới bị dời lại lâu như vậy. Rose sẽ chính thức ra mắt với tư cách ca sĩ solo vào tháng 9. Trong khi đó, màn solo của Lisa đang được chuẩn bị, còn chị cả Jisoo cũng đang được công ty bàn bạc để lên kế hoạch.

Công ty cho biết màn solo của Rose sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Công ty cho biết màn solo của Rose sẽ diễn ra vào tháng 9 năm nay.

Màn solo của Lisa đang trong thời chuẩn bị, còn của Jisoo đang được công ty bàn bạc.

Màn solo của Lisa đang trong thời chuẩn bị, còn của Jisoo đang được công ty bàn bạc.

Trước đó từ tháng 5, YG đã đưa ra thông báo về màn trở lại của Black Pink cùng full album đầu tay. Một ca khúc thuộc album này sẽ được phát hành MV vào ngày 12/6, trong khi album sẽ lên kệ vào tháng 9 tới. Cách làm việc này khá khác lạ với người hâm mộ Kpop, bởi vậy mới khiến khán giả bối rối, nghi ngờ vào việc YG có cho ‘gà cưng' phát hành album thực sự hay chỉ là vài ca khúc đơn lẻ.

Kể từ màn solo của Jennie vào năm 2018, người hâm mộ của Black Pink đã luôn mong đợi Rose sẽ được trao cơ hội tương tự, bởi cô nàng không hề thiếu tài năng cũng như sức hút sân khấu. Vào năm ngoái, phía công ty cũng đã nhiều lần cho biết họ đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo của Rose, nhưng tới giờ điều đó vẫn chưa được thực hiện.

'Sour Candy' - Lady Gaga ft. Black Pink

Theo San/Baodatviet.vn

#Black pink #Black Pink comeback #Black Pink Rose

Mới nhất