'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba

22/06/2020 16:11

Hy Lâm Na Y Cao mất vị trí đầu tiên và dừng chân ở top 3, vị trí của Trương Nghệ Phàm đã bị 'gà nhà' của Hoàng Tử Thao lấy mất.

Ở thời điểm ban đầu, chương trình thực tế sống còn về một nhóm nhạc nữ được sản xuất bởi Tencent - Sáng tạo doanh 2020 thu hút nhiều lượng khán giả quan tâm vì dàn huấn luyện viên và đặc biệt là sự có mặt của cặp đôi Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao. Càng về sau, số người xem chương trình không phải đến vì sự xuất hiện của cặp đôi Lộc Hàm - Hoàng Tử Thao nữa mà họ xem chương trình vì chính thực lực của các cô gái.

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 0

Bốn huấn luyện viên của Sáng tạo doanh 2020

Hiện chương trình Sáng tạo doanh 2020 đã phát sóng đến tập thứ 8 và đã trải qua hai vòng loại trừ. Trong tập mới nhất và cũng là lần công diễn thứ ba, các học viên của Sáng tạo doanh 2020 không chỉ nhìn thấy sự có mặt của bốn huấn luyện viên và các nhân viên trong ê-kíp nữa, họ đã gặp mặt rất nhiều khán giả ở trường quay. Sau sáu sân khấu tỏa sáng của các học viên thì bảng xếp hạng mới nhất đã được đăng tải vào ngày 21/06.

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 1

Danh sách bảng xếp hạng mới nhất của Sáng tạo doanh từ 1 đến 7: Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Hy Lâm Na Y Cao, Từ Nghệ Dương, Trần Trác Tuyền, Lưu Tá Ninh, Trịnh Nãi Hinh

Hiện tại bảng xếp hạng mới nhất của Sáng tạo doanh chỉ đưa ra tình hình thứ hạng của bảy học viên. Ở hai vòng loại trừ trước đó, Hy Lâm Na Y Cao luôn giữ vững phong độ của mình và đứng ở vị trí thứ nhất; đứng sau cô gái năm chữ sẽ là sự xuất hiện của Trịnh Nãi Hinh (Nene) hoặc Trần Trác Tuyền. Tuy nhiên ở bảng xếp hạng mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội, Triệu Việt từ hạng bốn đã vươn lên hạng nhất và lấy đi vị trí của cô gái năm chữ.

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 2

Hy Lâm Na Y Cao

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 3

Trịnh Nãi Hinh

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 4

Trần Trác Tuyền

Khi nhìn vào bảng xếp hạng mới nhất này (dù chỉ là lần thông báo thay đổi đầu tiên sau sân khấu công diễn lần thứ ba), ai nấy đều ngạc nhiên vì sự thay đổi quá lớn.

Học viên Triệu Việt thăng hạng một cách nhanh chóng đã làm rất nhiều người theo dõi chương trình ngạc nhiên và đã có rất nhiều chủ đề bàn tán xoay quanh cô nàng. Xét về bài hát Right Place ở lần công diễn thứ ba, dù đảm nhận vị trí trung tâm, có nhiều đất diễn hơn các học viên khác nhưng Triệu Việt vẫn mang cảm giác mờ nhạt và hoàn toàn bị Tô Nhuế Kỳ lấy hết khí thế.

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 5

Sân khấu Right Place

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 6

Triệu Việt

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 7

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 8

Tô Nhuế Kỳ

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 9

Điều bất ngờ nhưng cũng không mấy bất ngờ là Trương Nghệ Phàm tuột khỏi top 7 và người thay thế cô bé chính là Từ Nghệ Dương. Vương Nghệ Cẩn ở bảng xếp hạng mới đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi vươn lên thứ hạng 2 (dù trước đó ở hạng 7) nhưng không ai mắng chửi vì cô nàng thật sự có thực lực của mình.

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 10

Trương Nghệ Phàm

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 11

Từ Nghệ Dương

'Sáng tạo doanh 2020': Khán giả bất ngờ với sự thay đổi lớn trong bảng xếp hạng sau lần công diễn thứ ba 12

Vương Nghệ Cẩn

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Sáng Tạo Doanh 2020 #triệu việt #vương nghệ cẩn #trương nghệ phàm #từ nghệ dương #Hy Lâm Na Y Cao

Top 10 fancam nhiều view nhất: BTS ‘lận lưng’ quá nửa, vị trí số 10 gây bất ngờ

24/04/2020 17:52

Các thành viên BTS chia nhau quá nửa vị trí trong bảng xếp hạng, tuy nhiên vị trí số 10 lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong những năm gần đây, fancam vô tình nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen bởi nó thể hiện được cơ bản độ nổi tiếng của một idol. Ngôi sao sở hữu fancam có lượt view ngất ngưỡng chứng tỏ họ sở hữu thần thái nổi bật, visual đỉnh cao cũng như kỹ năng trình diễn đầy thuyết phục. Dưới đây là top 10 fancam được xem nhiều nhất của các nghệ sĩ Hàn Quốc!

BTS V – Boy With Luv: 119,6 triệu

Fancam sở hữu lượt view cao nhất thuộc về 'gương mặt đẹp trai nhất thế giới' - V (BTS). Visual ‘không góc chết' và kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp cùng với những biểu cảm đáng yêu của anh chàng khiến fan phải ‘xuýt xoa' tua đi tua lại nhiều lần. Fancam của V đã nhận được 100 triệu lượt xem chỉ sau 318 ngày, giúp nam thần tượng nắm giữ kỷ lục vượt qua cột mốc này nhanh nhất Kpop.

Boy With Luv (BTS) - V fancam (M Countdown 25/4/2019)

BTS Jimin – Fake Love: 103,03 triệu

‘Ông hoàng sân khấu' Jimin đã dễ dàng chiếm giữ vị trí số 2 trong bảng xếp hạng này. Anh chàng luôn được gọi tên trong top những ‘thánh biểu cảm' của K-Pop bởi thần thái đỉnh cao, khả năng hòa mình vào mỗi màn trình diễn và điều khiển biểu cảm cực kỳ xuất sắc. Màn biểu diễn Fake Love của Jimin chính là fancam đầu tiên đạt 100 triệu view của K-Pop.

Fake Love (BTS) – Jimin fancam (M Countdown 31/5/2018)

BTS Jungkook - Boy With Luv: 54,9 triệu

Vị trí thứ 3 tiếp tục thuộc về thành viên BTS – ‘maknae vàng' Jungkook. Visual, thần thái, vũ đạo đến giọng hát đều xứng đáng đạt điểm 10 cùng khí chất center ‘bùng nổ' đã giúp anh chàng thu về lượt người xem ‘đáng kể' cho fancam Boy With Luv.

Boy With Luv (BTS) – Jungkook fancam (M Countdown 25/4/2019)

BTS Jungkook - Fake Love: 32,3 triệu

Em út của BTS lại tiếp tục ‘bỏ túi' vị trí thứ 4 với fan cam 32 triệu lượt xem trình diễn Fake Love.

Fake Love (BTS) - Jungkook fancam (M Countdown 31/5/2018)

EXID Hani - Up & Down: 31,5 triệu

Vị trí thứ 5 gọi tên Hani (EXID) với ca khúc Up & Down. Fancam thì thần tượng nào cũng sở hữu rất nhiều nhưng chỉ mình Hani có thể thay đổi số phận của cả nhóm nhờ vào nó. Phong thái biểu diễn đầy mê hoặc cùng sự sexy khó cưỡng của cô nàng đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng, từ đó ‘cứu sống' trở lại một tài năng bị lãng quên mang tên EXID.

Up & Down (EXID) – Hani fancam

Miss A Suzy - Love Song: 20,1 triệu

Dù đã không còn nhiều hoạt động sôi nổi ở vai trò ca sĩ nhưng fancam của ‘em gái quốc dân' Suzy vẫn ngày ngày ‘làm mưa làm gió' và mang lại cho cô nàng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng này. Vẻ đẹp trong sáng khiến nhiều người mê mẩn trong Love Song đánh dấu bước chuyển lớn về ngoại hình của Suzy. Nhiều người còn nhận xét đây chính là thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nữ ca sĩ.

Love Song (miss A) – Suzy fancam (M Countdown 2/4/2015)

BTS V - ON: 20,1 triệu

Sự thống trị của BTS lại tiếp tục mở rộng với fancam của V trình diễn ca khúc ON. Dù chỉ mới ghi hình trên M Countdown vào 1/3/2020 nhưng fancam này đã sở hữu tận hơn 20 triệu lượt xem, là fancam được xem nhiều thứ hai của V.

ON (BTS) - V fancam (M Countdown 1/3/2020)

Black Pink Lisa - Solo stage (Take Me + Swalla): 17,7 triệu

‘Cỗ máy nhảy' của Black Pink vốn sở hữu lượng fan quốc tế cực kì hùng hậu nhờ tài năng vũ đạo, phong thái trình diễn vô cùng chuyên nghiệp trên sân khấu và visual xinh đẹp. Combo hoàn hảo này đã giúp nữ idol sở hữu gia tài hàng loạt fancam triệu view, nổi bật nhất là màn trình diễn solo trên nền ca khúc Take MeSwalla trong world tour của Black Pink tại Sydney (Úc).

Take Me + Swalla (‘In Your Area' in Sydney) – fancam Lisa

BTS V - MIC Drop: 14,6 triệu

Không những giành được vị trí top 1, V còn sở hữu số lượng fancam nhiều nhất trong top 10, xứng danh ‘ông hoàng fancam' của K-Pop.

MIC Drop (BTS) - V fancam (22/6/2018)

10. Lee Jong Suk - New Face dance: 14,52 triệu

‘Chàng vịt' Lee Jong Suk đã chốt sổ top 10 với fancam cover dance New Face. Việc Lee Jong Suk bất ngờ hiện diện giữa một dàn các idol Kpop hẳn sẽ khiến nhiều người được một phen ngỡ ngàng. Ít ai biết rằng, trước khi trở thành diễn viên điển trai được nhiều người yêu mến, Lee Jong Suk đã được đào tạo để trở thành 1 rapper, nghệ danh khi đó của anh chàng là Real.

New Face dance cover – Lee Jong Suk

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Julie/Baodatviet.vn

#BTS #Lee Jong Suk #black pink #suzy #fancam

Sau 9 tháng ra mắt, Boy With Luv của BTS vẫn nằm trong top 10 bảng xếp hạng Melon

26/01/2020 09:42

Đây là một thành tích đáng kinh ngạc - thể hiện sự phổ biến rộng rãi của BTS tại Hàn Quốc!

Được thành lập vào tháng 11 năm 2004, Melon nhanh chóng trở thành một trong những trang nghe nhạc hàng đầu Hàn Quốc. Bởi lẽ đó, các bảng xếp hạng của trang web này luôn được đánh giá rất cao và thể hiện được một phần rất lớn thị hiếu nghe nhạc của xứ sở Kim Chi. Và đã có một bài hát vẫn vững vàng trong top 10 BXH Melon dù đã phát hành được hơn 9 tháng, đó là…?

Sau 9 tháng ra mắt, Boy With Luv của BTS vẫn nằm trong top 10 bảng xếp hạng Melon 0

Phát hành vào ngày 12/4/2019, Boy With Luv được cho là một trong những bài hát thành công nhất của BTS. Tính tới ngày 25/1, sau hơn 9 tháng phát hành, ca khúc vẫn nằm ở vị trí thứ 6 bảng xếp hạng âm nhạc Melon. Điều này khẳng định được sự nổi tiếng của nhóm tại Hàn Quốc và cả quốc tế. Ngoài ra, vị trí thứ 5 cũng thuộc về bài hát của BTS – Black Swan.

 

Sau 9 tháng ra mắt, Boy With Luv của BTS vẫn nằm trong top 10 bảng xếp hạng Melon 1

Boy With Luv là bài hát BTS hợp tác cùng nữ ca sĩ người Mỹ Halsey trong mini album thứ 6 – Map of the Soul: Persona. MV của ca khúc đạt được hơn 78 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu ngay sau thời gian phát hành. Cùng với đó bài hát cũng nhận được vô vàn các giải thưởng từ trong và ngoài Hàn Quốc. BTS sẽ chính thức comeback vào ngày 21/2.

Một lần nữa chúc mừng thành tích của BTS.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn

#kpop #BTS #Boy With Luv

BTS, IU và Red Velvet là những nghệ sĩ giành top 5 trong bảng xếp hạng cuối năm của Gaon

03/01/2020 07:45

Hãy xem đâu là top 5 những nhóm nhạc đứng đầu bảng xếp hạng Gaon vào tuần cuối cùng của năm 2019!

Trong cuối quần qua, Changmo đã giành được vị trí đứng đầu của bảng xếp hạng digital và streaming, Red Velvet lại là quán quân của bảng xếp hạng download và album. Riêng BTS lại vươn lên vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng social.

Digital Chart and Streaming Chart

Ca khúc 'METEOR' của Changmo là bài hát xếp hạng No.1 của bảng xếp hạng digital lẫn straming của Gaon. 'Psycho' của Red Velvet đứng vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng streaming. Vị trí thứ 3 của bảng xếp hạng digital và thứ 2 của bảng xếp hạng streaming thuộc về 'I'MMA DO' của Yumdda, Deepflow, Paloalto, The Quiett, và Simon Dominic.

IU chỉ xếp ở vị trí thứ 5 và thứ 4 lần lượt trên bảng xếp hạng digital và streaming với ca khúc 'Blueming'. 'No love, No heartbreak' của Baek Ji Young lại đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng digital, và 'Square (2017)' của Baek Yerin' đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng streaming.

BTS, IU và Red Velvet là những nghệ sĩ giành top 5 trong bảng xếp hạng cuối năm của Gaon 0

BTS, IU và Red Velvet là những nghệ sĩ giành top 5 trong bảng xếp hạng cuối năm của Gaon 1

Download Chart

Ở bảng xếp hạng các ca khúc được download nhiều nhất, xếp hạng đầu tiên lần lượt là Red Velvet và Baek Ji Young. Vị trí thứ 3 thuộc về Changmo, sau đó là IU và cuối cùng là ca khúc 'I'MMA DO'.

BTS, IU và Red Velvet là những nghệ sĩ giành top 5 trong bảng xếp hạng cuối năm của Gaon 2

Album Chart

'The ReVe Festival: finale' đã giành được vị trí No.1 trong bảng xếp hạng album trong tuần cuối của 2019. Đứng thứ hai là 'OBSESSION' của EXO. BTS với album 'Map of the Soul: Persona''Love Yourself: Answer' đã giành cả vị trí thứ 3, thứ 4. Album 'Clé : LEVANTER' của Stray Kids cũng đã giành được vị trí thứ 5.

BTS, IU và Red Velvet là những nghệ sĩ giành top 5 trong bảng xếp hạng cuối năm của Gaon 3

Social Chart

BTS, Kim Jae Hwan và Kim Sejeong là những nghệ sĩ K-Pop giành được vị trí top 3 trong bảng xếp hạng Social 2.0 của Gaon. Stray Kids rơi xuống vị trí thứ 4, và ban nhạc Hoppipolla đứng ở vị trí thứ 5.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Jessie Mai/Saostar.vn

#IU #BTS #Red Vevet #Changmo #bảng xếp hạng Gaon

Mới nhất