'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không

08/06/2020 15:33

Khương Trinh Vũ nhìn nhân viên trong ê-kíp Sáng tạo doanh 2020 và hỏi rằng có cách nào để quay về sân khấu hay không, câu nói đó thật sự đã khiến khán giả và người hâm mộ đau lòng.

Gần đến đoạn kết thúc của tập mới nhất trong Sáng tạo doanh 2020, Lưu Tá Ninh đã nói một câu rằng: 'Hai hôm nay không thấy Khương Trinh Vũ rồi' khiến khán giả biết được học viên Khương Trinh Vũ đã vào viện vì chấn thương. Học viên Khương Trinh Vũ đã khóc và nói rằng không muốn rút lui khỏi cuộc thi: 'Nhìn thấy cái gì cũng nghĩ đến những đồ vật trong lâu đài nhưng khi em tỉnh giấc, cái em nhìn thấy là trần nhà của khách sạn chứ không phải là trần nhà của lâu đài, em rất buồn'.

Em đã quen cuộc sống trong lâu dài. Tuy rằng rất mệt rất bận nhưng em rất vui

Em đã quen cuộc sống trong lâu dài. Tuy rằng rất mệt rất bận nhưng em rất vui

Khương Trinh Vũ hỏi các anh chị trong ê-kíp rằng: Em chữa khỏi bệnh rồi có quay lại được hay không?

Khương Trinh Vũ hỏi các anh chị trong ê-kíp rằng: Em chữa khỏi bệnh rồi có quay lại được hay không?

Cô nói tiếp: 'Ngay cả trong mơ, em vẫn đang nghĩ thay đổi tạo hình như thế nào' và nhìn vào nhân viên của tổ quay hình nói: 'Chị ơi, mọi người có biện pháp nào khác hay không'.

Khi đi thăm khám, bác sĩ nói với Khương Trinh Vũ rằng có thể từ nay về sau, cô sẽ không thể nào nhảy được nữa, câu nói thật sự như một nhát dao đâm vào lồng ngực của người nghe và nhất là đối với một người yêu thích sân khấu như cô gái này.

Bác sĩ nói với em rằng sau này em không thể nhảy được nữa…

Bác sĩ nói với em rằng sau này em không thể nhảy được nữa…

Em đã không nhảy sáu năm rồi cũng bởi vì bị thương ở eo, lúc đó không thể nào tiếp tục nhảy nữa hay tiếp tục theo học nhảy chuyên nghiệp

Em đã không nhảy sáu năm rồi cũng bởi vì bị thương ở eo, lúc đó không thể nào tiếp tục nhảy nữa hay tiếp tục theo học nhảy chuyên nghiệp

Sau đó, các học viên trong nhóm Thời gian gồm Lưu Tá Ninh, Khang Tịch, Tạ An NhiênHồ Gia Hân (ở lần công diễn thứ hai) đã đến thăm Khương Trinh Vũ. Lúc bốn cô gái đến nơi thì thấy Khương Trinh Vũ đang nằm khóc trên giường và có thêm nẹp cố định cổ, cả người không dám vận động quá mạnh.

Khương Trinh Vũ và Lưu Tá Ninh

Khương Trinh Vũ và Lưu Tá Ninh

Khương Trinh Vũ trong bộ ảnh Elle idol với các học viên khác

Khương Trinh Vũ trong bộ ảnh Elle idol với các học viên khác

Sân khấu của các chương trình tuyển chọn thực tế như Sáng tạo doanh 2020 hay Thanh xuân có bạn 2 đều rất tàn khốc, cách sắp xếp hành trình thi đấu căng thẳng và mức độ tuyển chọn nghiêm khắc khiến các cô gái luôn trong trạng thái tập luyện hết sức.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy được quá trình cực khổ tập luyện ngày đêm của các cô gái; có người bị bầm tím trên chân tay, có người bị đau cơ vai và người bị thương nặng nhất chính là Khương Trinh Vũ.

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 6

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 7

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 8

Không ít cư dân mạng đã để lại bình luận như: 'Khương Khương nhất định sẽ bình phục nhanh thôi. Cố lên, chúng tôi đợi bạn', 'Hi vọng cô ấy nhanh khỏi bệnh, cố lên nào. Tiến lên', 'Người thu hút ánh nhìn của tôi nhất ở vòng thi đấu sơ khảo chính là Khương Khương, hi vọng cô ấy nhanh khỏe. Chúng tôi đợi bạn debut đó',…

Có lòng tin sẽ làm đến tốt nhất và sẽ làm tốt đến cực điểm

Có lòng tin sẽ làm đến tốt nhất và sẽ làm tốt đến cực điểm

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 10

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 11

'Sáng tạo doanh 2020': Khương Trinh Vũ khiến người xem đau lòng khi hỏi tổ ê-kíp có cách nào cho mình trở lại với sân khấu hay không 12

CHUANG 2020 (Sáng tạo doanh 2020) là show giải trí đáng xem nhất nhì châu Á với dàn huấn luyện viên nổi tiếng và hàng loạt các thí sinh xuất sắc, hiện đang chiếu độc quyền trên WeTV - ứng dụng giải trí trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hàng loạt phim ảnh, chương trình giải trí châu Á đặc sắc.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Sáng Tạo Doanh 2020 #Khương Trinh Vũ #Lưu Tá Ninh

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan

21/01/2020 07:44

Đây là lần đầu tiên BTS trình diễn Black Swan, bởi vậy các fan hâm mộ thực sự mong chờ sân khấu đặc biệt này.

Sau khi bùng nổ với 'phát pháo' đầu tiên trong album sắp tới, BTS đã nhanh chóng khiến các fan hâm mộ thích thú khi tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu Black Swan đầu tiên. Theo đó, các chàng trai BTS sẽ có mặt trong chương trình The Late Late Show with James Corden vào ngày 28/1 tới. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên BTS trình diễn Black Swan.

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 0

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 1

Được phát hành vào ngày 17/1, ca khúc Black Swan đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích và ủng hộ từ khán giả. Bởi MV được phát hành dưới dạng phim Nghệ thuật nên các fan hâm mộ không khỏi tò mò về vũ đạo của Black Swan. Không để ARMY chờ đợi quá lâu, mới đây BTS đã đăng tải ảnh các chàng trai hăng say luyện tập vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan.

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 2

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 3

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 4

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 5

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 6

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 7

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 8

BTS tung ảnh luyện vũ đạo cho sân khấu đầu tiên của Black Swan 9

Có thể thấy sự nghiêm túc và tập trung của các thành viên trong buổi tập, đây cũng là lần đầu các chàng trai thể hiện vũ đạo của Black Swan khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích. Đây là ca khúc đầu tiên được tiết lộ trong album Map of the Soul: 7 được phát hành vào ngày 21/2 sắp tới. Với sự thành công ngay từ 'phát pháo' đầu tiên, hy vọng rằng album trở lại lần này của BTS sẽ tiếp tục mang về những kỷ lục mới cho các chàng trai. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ màn trình diễn Black Swan cũng như sự trở lại của BTS nhé!

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhật Hạ/Saostar.vn

#kpop #BTS #BTS comeback #BTS Black Swan

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế

17/12/2019 00:03

Nhóm SGO48 đã ‘khuấy động’ sân khấu Hozo 2019 cùng hàng ngàn người hâm mộ TP.HCM.

Nhóm nhạc SGO48 đã có màn khoe giọng đầy tự tin tại Lễ hội âm nhạc Quốc tế TP.HCM Hozo 2019. Có lẽ đối với SGO48 đây là một đêm tuyệt vời khi lần đầu được đứng đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ Quốc tế và biểu diễn trước hàng nghìn người hâm mộ.

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 0

Các cô gái được mệnh danh ‘con nhà giàu' đã tận dụng triệt để cơ hội ‘khuấy động' sân khấu, khiến ‘biển người' giữa phố đi bộ ‘dậy sóng' và liên tục la hét cổ vũ nhiệt tình bên dưới. Thậm chí một khu vực khán giả đã ‘chantmix' cùng nhóm và tạo ra không khí sôi động làm khán giả xem qua màn hình cũng rạo rực.

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 1

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 2

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 3

Đối với các cô gái của nhóm SGO48 khi đứng trên sân khấu, tiếng hô của fan bên dưới là một sự cổ vũ và động lực lớn giúp nhóm biểu diễn ‘máu lửa' hơn. 

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 4

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 5

SGO48 tự tin đứng chung sân khấu với các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế 6

Điều đáng chú ý là nhóm đã mạnh dạng đưa phần hát Acapella vào đầu chương trình và ca khúc ‘365 máy bay giấy' được hòa âm mới để biển diễn cùng với band nhạc Su Brothers. Đây chính là sự dũng cảm của các cô gái khi lần đầu phối hợp với band nhạc rock khiến năng lượng của khán giả được thổi bùng mạnh mẽ ngay sau khi bài ‘Heavy Rotation' kết thúc.

‘Heavy Rotation' - SGO48

Và ngay sau đó ca khúc được trông đợi nhất ‘Koisuru Fortune Cookie – Thất tình tích cực' được nhóm thể hiện trong sự hưởng ứng đồng loại của đám đông người hâm mộ.

'Thất tình tích cực' - SGO48

Xem thêm: Vừa tung MV 1 ngày, SGO48 cùng fan đại náo phố đi bộ Nguyễn Huệ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh/Baodatviet.vn

#SGO48. thất tình tích cực

'Tình bể bình' với Hyuna trên sân khấu, Dawn bỗng khiến người hâm mộ nhớ về Hyunseung với mái tóc đỏ

01/01/2020 09:01

Lần đầu tiên kết hợp trên sân khấu, Dawn và Hyuna khiến không ít khán giả phải 'đỏ mặt' vì vũ đạo quá đỗi nóng bỏng.

Tối ngày 31/12, đại nhạc hội do đài truyền hình MBC tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của những tên tuổi đình đám như TWICE, Red Velvet, Taemin, NCT 127, NCT Dream, ITZY… Bên cạnh các màn trình diễn mãn tai mãn nhãn, sân khấu kết hợp 'có một không hai' của các thần tượng đình đám cũng khiến dân tình 'nóng hết cả người'. 

Trong số đó, đáng chú ý nhất phải kể đến tiết mục kết hợp của đôi tình nhân Hyuna - Dawn. Kể từ khi công khai hẹn hò và cùng rời khỏi công ty cũ, Hyuna - Dawn tuy không còn ngại ngần việc thể hiện tình cảm với nhau nhưng fan lại chưa bao giờ được thưởng thức một sân khấu 'yêu đương' đúng nghĩa của cặp đôi này. 

'Tình bể bình' với Hyuna trên sân khấu, Dawn bỗng khiến người hâm mộ nhớ về Hyunseung với mái tóc đỏ 0

'Tình bể bình' với Hyuna trên sân khấu, Dawn bỗng khiến người hâm mộ nhớ về Hyunseung với mái tóc đỏ 1

Đến sự kiện âm nhạc cuối năm của đài MBC, Hyuna và Dawn mới lần đầu tiên trình diễn trên cùng sân khấu với tư cách cặp đôi đang hẹn hò. Với concept 'tình yêu giam cầm trong lồng', cả hai nam, nữ nghệ sĩ đình đám đã thể hiện những bước nhảy điêu luyện, quyến rũ đến mê hoặc trong sự hò reo của khán giả. 

Có lẽ vì đã là người yêu của nhau nên cả hai không mấy ngại ngần hay e dè trong những động tác vũ đạo có phần táo bạo, khiến người xem dễ dàng 'đỏ mặt'. Thế nhưng, một điều bên lề khiến nhiều netizen quan tâm là mái tóc đỏ mới mẻ của Dawn. Mái tóc khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến Hyunseung - chàng trai từng là 'người yêu tin đồn' với Hyuna. 

'Tình bể bình' với Hyuna trên sân khấu, Dawn bỗng khiến người hâm mộ nhớ về Hyunseung với mái tóc đỏ 2

Vũ đạo nóng bỏng của Hyuna và Dawn. 

Vũ đạo nóng bỏng của Hyuna và Dawn. 

Trước khi thành lập bộ ba Triple H với E'Dawn (sau này đã đổi tên thành Dawn) và Hui, Hyuna - Hyunseung từng là bộ đôi Trouble Maker gây bão khắp làng nhạc Châu Á. Nữ ca sĩ cũng từng gợi nhiều sự tranh cãi khi trình diễn quá nóng bỏng bên đồng nghiệp nam cùng công ty.

Trouble Maker đình đám một thời nay chỉ còn là dĩ vãng.  

Trouble Maker đình đám một thời nay chỉ còn là dĩ vãng. 

'Tình bể bình' với Hyuna trên sân khấu, Dawn bỗng khiến người hâm mộ nhớ về Hyunseung với mái tóc đỏ 5 

Hyunseung trong mái tóc đỏ có nét hao hao như Dawn.  

Hyunseung trong mái tóc đỏ có nét hao hao như Dawn. 

 

Sân khấu kết hợp sexy của cặp đôi trẻ 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Hyunseung #Dawn #HyunA #E'Dawn #sân khấu kết hợp #đại nhạc hội cuối năm

Mới nhất