Sau 11 năm ca hát, Da LAB tổ chức liveshow đầu tiên tại TP HCM

11/05/2018 23:57

Dù hoạt động chủ yếu ở miền Bắc nhưng nhận thấy tình cảm rất lớn từ khán giả miền Nam nên nhóm đã quyết định thực hiện liveshow ở TP HCM vào ngày 2/6.

Hôm nay (11/5), nhóm Da LAB đã chính thức công bố thông tin về show diễn 'Da LAB in Sai Gon' sẽ được tổ chức vào ngày 2/6 tại Sân vận động Hoa Lư, TP HCM.

Được biết, các thành viên sinh sống và làm việc tại Hà Nội, nên nhóm chủ yếu chỉ hoạt động tại miền Bắc. Tuy nhiên, nhận thấy tình cảm và sự ủng hộ rất lớn của các khán giả miền Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh, nhóm đã lên kế hoạch rất lâu cho việc mở rộng hoạt động tại đây và hoạt động lớn đầu tiên chính là tổ chức đêm nhạc.

4 thành viên nhóm Da LAB 

4 thành viên nhóm Da LAB

Các ca khúc trong liveshow lần này sẽ là những sáng tác được yêu thích nhất của ban nhạc trong 10 năm qua, đồng thời sẽ có rất nhiều sản phẩm mới, tràn đầy năng lượng của đội hình mới ra mắt năm 2018. Những sáng tác vẫn trung thành với bản sắc riêng của Da LAB, thể hiện góc nhìn đa chiều của các thành viên về những điều diễn ra xung quanh mình, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại.

Tham gia cùng Da LAB trong liveshow 'Da LAB in Saigon' là những nghệ sĩ hip hop tên tuổi, lần đầu đứng cùng sân khấu và kết hợp với nhóm, hứa hẹn sẽ mang đến những bất ngờ cho khán giả.

Da LAB được thành lập vào năm 2007. Thời kì đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các bản rap nước ngoài của Eminem, 50 Cent, G-Unit…

TIN TÀI TRỢ

Sau một thời gian hoạt động, Da LAB chuyển hướng sang tự sáng tác và trình bày các ca khúc của mình. Đây cũng là thời điểm Da LAB bắt đầu được biết đến nhiều hơn, khởi đầu với bài Hà Nội giờ tan tầm và tham gia chương trình Bài hát Việt 2013.

Giai đoạn 2011 - 2017, Da LAB đứng ra tổ chức cũng như giữ vai trò đầu tàu trong chuỗi sự kiện âm nhạc thường niên mang tên Tử tế.

Sau 11 năm ca hát, Da LAB tổ chức liveshow đầu tiên tại TP HCM 1

Năm 2017, các thành viên trong Da LAB đã quyết định tập trung hoàn toàn vào âm nhạc. Nhóm cho ra mắt album Kết tủa và đã tiêu thụ hết trong vòng 1 tuần. Nhóm tổ chức thành công chương trình âm nhạc Sau 10 năm, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động bền bỉ của nhóm, đồng thời là một trong những nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam tham gia festival âm nhạc Monsoon 2017.

Từ năm 2018, Emcee L chính thức tham gia Da LAB, nhóm hoạt động với đội hình 4 người.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Da LAB  

MỚI NHẤT