Sau Amber, Victoria là thành viên tiếp theo của f(x) tuyên bố rời SM Entertainment

05/09/2019 12:43

Lại là một tin buồn đối với cộng đồng người hâm mộ girlgroup này.

Ngày 1/9, cộng đồng fan girlgroup này phải đón nhận 'tin dữ' khi thành viên Amber tuyên bố chính thức rời SM Entertainment. Chưa kịp hết bàng hoàng, mới đây vào ngày 5/9, đúng kỉ niệm 10 năm của nhóm, một thành viên khác là Victoria cũng đã quyết định không kí tiếp hợp đồng với công ty này, đồng nghĩa với việc cô nàng cũng sẽ rời đi như Amber.

Quả là một cú sốc lớn với các MeU (fandom f(x)) khi chỉ trong vài ngày lại phải đón nhận tin idol rời công ty, lần trước là Amber…

Quả là một cú sốc lớn với các MeU (fandom f(x)) khi chỉ trong vài ngày lại phải đón nhận tin idol rời công ty, lần trước là Amber…

… hôm nay lại đến Victoria.

… hôm nay lại đến Victoria.

Trưởng nhóm f(x) đã gửi tâm thư kèm thông báo đến người hâm mộ thông qua tài khoản Weibo: 'Chỉ trong chớp mắt mà đã qua 10 năm rồi. Vào ngày 5/9/2009, tôi đã có sân khấu debut chính thức. Vào khoảnh khắc đó, tôi đã nhận ra rằng chăm chỉ làm việc sẽ được đền đáp xứng đáng, may mắn cũng là yếu tố quan trọng, nhưng cơ hội chỉ dành cho những người đã chuẩn bị kĩ lưỡng. Lúc đó, tôi chỉ mong rằng mình sẽ có thể nắm bắt tất cả cơ hội để khi rời đi sẽ không có chút hối tiếc nào. Và bây giờ đã là kỉ niệm 10 năm rồi, là lúc kết thúc, đồng thời cũng là điểm khởi đầu.'

Sau Amber, Victoria là thành viên tiếp theo của f(x) tuyên bố rời SM Entertainment 2

Cô nàng bày tỏ: 'Tôi rất biết ơn tất cả những gì đã có trong quãng thời gian 10 năm qua đã có tại SM, từ khoảnh khắc này chúng ta sẽ đi con đường riêng của chính mình. Đây là khởi đầu mới, tôi vẫn là tôi và sẽ tiếp tục là chính bản thân mình, không bao giờ quên mình đã bắt đầu như thế nào, và sẽ mạnh mẽ bước tiếp. Tôi sẽ chăm chỉ làm việc để trở nên tốt hơn, kiên định với những gì mình theo đuổi và sẽ không để tâm trí bị ảnh hưởng một cách dễ dàng!'

Sau Amber, Victoria là thành viên tiếp theo của f(x) tuyên bố rời SM Entertainment 3

Nữ ca sĩ cũng dành những lời cảm ơn đến người hâm mộ và hứa sẽ tiếp tục cố gắng trong 10 năm tới: 'Trân trọng từng cơ hội! Các bạn nên trân trọng tất cả mọi thứ xung quanh mình, thực sự! Hãy cảm ơn bản thân vì những nỗ lực và sự mạnh mẽ để trở thành một con người như hôm nay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình và tất cả bạn bè, đến tất cả những người luôn yêu mến tôi và tôi cũng yêu họ. Thực sự biết ơn những sự tin tưởng và ủng hộ mà tôi đã nhận được. Mong rằng bản thân sẽ không bao giờ để các bạn thất vọng, tôi sẽ cố gắng hết mình trong tương lai. Nếu vậy, các bạn có sẵn lòng cùng bước tiếp với tôi trong 10 năm nữa không?'.

Sau Amber, Victoria là thành viên tiếp theo của f(x) tuyên bố rời SM Entertainment 4

Chia ly là chuyện chẳng ai mong muốn cả. Tuy nhiên, có đôi lúc việc kết thúc một điều gì đó có thể mở ra cơ hội về một tương lai tốt hơn. Vậy nên, hãy cùng chúc cho tất cả các cô gái của f(x) sẽ luôn gặp may mắn và thành công với con đường mình lựa chọn!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Katie/Saostar.vn

#Victoria #SM #f(x) #Amber #Victoria f(x) rời SM #MeU

Sau 5 năm, thành viên f(x) đã tiết lộ sự thật khó tin đằng sau màn rời nhóm ồn ào của Sulli

18/07/2019 15:37

Sự thật này có thể khiến nhiều fan giật mình.

Khi mới ra mắt, f(x) được đánh giá như một cái tên tiềm năng có thể kế thừa được sự nổi tiếng và quyền lực mà đàn chị SNSD từng đạt được. Khi f(x) dần bước lên đỉnh cao vinh quang, nhóm bỗng gặp một biến cố nghiêm trọng: scandal hẹn hò của Sulli bị phanh phui, khiến nàng visual đình đám phải rời nhóm và từ đó, SM cũng không còn quá để tâm đến f(x) nữa.

Đến nay, đã 5 năm trôi qua kể từ ngày Sulli rời khỏi nhóm. F(x) chỉ được comeback duy nhất một lần với 4 Walls rồi ‘bặt tăm' từ đó. Các fan vẫn luôn tự hỏi, nếu biết f(x) có ngày phải chật vật để được hoạt động âm nhạc như hiện nay còn Sulli vẫn vui vẻ dự sự kiện, ra mắt sản phẩm solo, vậy lý do gì khiến SM ‘đuổi' Sulli ngày ấy?

Nhưng theo những lời tiết lộ gần đây nhất của Amber, có vẻ như các fan đã hiểu lầm một ‘sự thật' to bự: Sulli không hề bị ‘đuổi' khỏi f(x) như vẫn tưởng! 

Nhưng theo những lời tiết lộ gần đây nhất của Amber, có vẻ như các fan đã hiểu lầm một ‘sự thật' to bự: Sulli không hề bị ‘đuổi' khỏi f(x) như vẫn tưởng!

‘Đúng, cô ấy là người lựa chọn rời đi. Tôi biết có rất nhiều vấn đề tương tự xảy ra với các nhóm nhạc khác, khi có người rời đi, họ tranh cãi với nhau trên mạng xã hội. Nhưng chúng tôi thì khác, nếu bạn thật sự không muốn tiếp tục, tốt thôi, bạn cứ tiếp tục làm điều bạn muốn.

Bản thân tôi nghĩ cô ấy đã trải qua rất nhiều việc, gặp rất nhiều chuyện nhưng bạn biết đấy, ai mà chưa từng trải qua những điều đó? Tôi không nói là nhóm của chúng tôi cảm thấy rất thoải mái hay vui vẻ vì điều đó, chỉ là chúng tôi hiểu đối phương thôi', Amber chia sẻ trên một chương trình về sự ra đi ồn ào của Sulli nhiều năm trước.

Amber lần đầu chia sẻ trực tiếp về màn chia tay của f(x) với Sulli năm 2014. 

Amber lần đầu chia sẻ trực tiếp về màn chia tay của f(x) với Sulli năm 2014.

Sau tất cả, Amber cho rằng mọi nhóm nhạc đều khó đi được đến cuối cùng vì thực ra, ‘Ai gặp mặt nhau 24 tiếng đồng hồ liên tục mà không điên chứ' - cô nàng cho biết. Vẫn có những nhóm tiếp tục hoạt động lâu dài nhưng không nhiều, đặc biệt là trong một ngành công nghiệp giải trí cạnh tranh đầy rẫy như Kpop.

Sau 5 năm, thành viên f(x) đã tiết lộ sự thật khó tin đằng sau màn rời nhóm ồn ào của Sulli 2

Trong thời gian tới, Krystal, Amber và Luna sẽ tái hợp trên sân khấu concert của đại gia đình SM.  

Trong thời gian tới, Krystal, Amber và Luna sẽ tái hợp trên sân khấu concert của đại gia đình SM. 

Vì tất cả các thành viên f(x) đều là những người bạn thân thiết nên nếu Sulli (hay bất cứ ai khác) cảm thấy không hạnh phúc nếu tiếp tục đi cùng nhóm, họ sẽ không cản trở việc cô nàng rời đi. 

Gần đây, Sulli đã ra mắt solo với Goblin

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Sulli #f(x) #Amber #rời nhóm #sự thật khó tin

Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)?

15/08/2019 14:47

Những chia sẻ gần nhất của Krystal khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về tương lai của nhóm nữ đình đám thuộc SM.

Kể từ sau lần comeback cuối với 4 Walls vào năm 2015, tính đến nay đã có gần 4 năm f(x) hoàn toàn không có bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Từ những sản phẩm âm nhạc cho đến concert riêng của cả nhóm hoàn toàn không được chuẩn bị hay thực hiện. Nếu tạm ngưng hoạt động trong vòng vài tháng hoặc 1, 2 năm thì còn dễ hiểu, đằng này f(x) lại biến mất suốt gần 4 năm, khiến người hâm mộ không thể không đặt câu hỏi về tương lai của nhóm. 

Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)? 0

Mới đây, cả 3 thành viên f(x) bao gồm Amber, Luna và Krystal đã cùng nhau tái xuất trên sân khấu của SM Town Concert Live tại Tokyo, Nhật Bản. Dù chỉ là những sân khấu ngắn ngủi chứ không phải một album chính thức, động thái này vẫn thắp lên niềm tin, niềm hy vọng về một ngày trở lại không xa của nhóm nữ 4 thành viên đình đám này. 

Nhưng trong khi các fan đều tin tưởng về sự tái xuất của f(x), Krystal lại gián tiếp phá vỡ 'mộng tưởng' của người hâm mộ bằng một cuộc phỏng vấn trên tạp chí gần đây. Cụ thể, 'nàng thơ' của f(x) chia sẻ cô không còn thiết tha nhảy nhót hay hát hò trên sân khấu nữa.

Krystal tuyên bố không còn muốn hát hay nhảy, chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho f(x)? 1

'Tôi đã dùng rất nhiều thời gian để suy nghĩ về những khía cạnh của bản thân mình, về những điều tôi nên thể hiện với tư cách một nghệ sĩ solo. Tôi thích làm rất nhiều thứ nên cũng chẳng thể chắc chắn nên làm điều gì ngay nữa. Nhưng bây giờ, tôi không muốn hát, cũng không muốn nhảy bởi tôi đã thể hiện những điều đó khi là một phần của f(x) rồi', Krystal trải lòng.  

Vẫn biết là kết luận tương lai của f(x) ở thời điểm này vẫn còn quá sớm, nhưng lại một lần nữa, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho nhóm. Từ khi ra mắt đến nay, Krystal đã luôn là thành viên trung tâm, hút fan và cũng đông fan bậc nhất. Trưởng nhóm Victoria thì vẫn miệt mài hoạt động bên Trung, ngày trở về Hàn còn rất xa xăm. Nếu đến Krystal cũng quyết định từ bỏ, vậy f(x) sẽ đi về đâu khi chỉ còn vỏn vẹn hai thành viên là Amber và Luna? 

Liệu người hâm mộ sẽ còn được thấy cả 4 cùng đứng trên sân khấu trước kỷ niệm 10 năm đang tới chứ?  

Liệu người hâm mộ sẽ còn được thấy cả 4 cùng đứng trên sân khấu trước kỷ niệm 10 năm đang tới chứ? 

f(x) trong lần comeback cuối với 4 Walls

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kkura/Baodatviet.vn

#f(x) #Amber #Krystal #Luna #Victoria #tương lai của f(x)

SM Entertainment phủ nhận việc từ chối các hoạt động kỷ niệm 10 năm cho F(x)

05/09/2019 11:19

Thông tin khiến người hâm mộ của F(x) bàn tán xôn xao.

Mới đây, SM Entertainment đã bị một nhóm người hâm mộ của F(x) lên tiếng tố cáo vì cho rằng công ty này đã ngăn chặn một hoạt động quảng cáo kỷ nhân dịp kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc này. Nhóm người này cho biết họ đã chi tiền túi để thực hiện những quảng cáo đó nhưng lại nhận về sự phản đối từ ông lớn Kpop.

SM Entertainment bị 'tố cáo' đã ngăn chặn các hoạt động quảng cáo kỷ niệm 10 năm mà fan chuẩn bị cho F(x).

SM Entertainment bị 'tố cáo' đã ngăn chặn các hoạt động quảng cáo kỷ niệm 10 năm mà fan chuẩn bị cho F(x).

Ngay sau đó, phía SM Entertainment đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc này và cho rằng nó không đúng với sự thật. Đại diện công ty này cho biết: 'Thông tin được đưa ra hoàn toàn không chính xác. Chúng tôi chắc chắn không biết gì về việc này. Thậm chí của chúng tôi còn chưa liên hệ với bất kỳ công ty quảng cáo nào'. Tuy nhiên, phía người hâm mộ vẫn chưa xác định được đâu là nguồn tin đúng sự thật. Suốt những ngày qua, câu chuyện Amber viết tâm thư xác nhận rời khỏi SM Entertainment cũng khiến nhiều người bán tin bán nghi về cách đối xử của công ty này với nhóm.

SM Entertainment sau đó đã lên tiếng phủ nhận những lời cáo buộc.

SM Entertainment sau đó đã lên tiếng phủ nhận những lời cáo buộc.

Cụ thể hơn, Amber đã gửi đến một tâm thư đến người hâm mộ với nội dung như sau: 'Chào mọi người, tôi muốn thông báo hợp đồng với SM Ent sẽ kết thúc vào ngày hôm nay và tôi đã quyết định chia tay công ty. Từ tận đáy lòng, tôi muốn cảm ơn tất cả những người tin tưởng vào tôi, đã kiên nhẫn với tôi trong suốt năm nay. Tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy chương tiếp theo trong sự nghiệp của tôi…'.

Trước đó, Amber đã viết tâm thư xác nhận rời khỏi SM Entertainment.

Trước đó, Amber đã viết tâm thư xác nhận rời khỏi SM Entertainment.

Sự ra đi của Amber khiến nhiều người hụt hẫng vì giấc mộng F(x) tái xuất bây giờ chỉ còn là mây khói nhất là khi thời điểm kỷ niệm 10 năm của nhóm đang đến rất gần.

Giấc mộng F(x) tái hợp chính thức khép lại.

Giấc mộng F(x) tái hợp chính thức khép lại.

Xem thêm: Amber chính thức rời SM Entertainment, nghẹn ngào tâm thư: Giấc mơ F(x) tái hợp tan thành mây khói!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#SM Entertainment #f(x) #Amber

Mới nhất