Sau hơn 10 năm, Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết bất ngờ kết hợp tung MV lyric ‘Em lỡ thôi à?’

09/10/2019 09:10

Sau thành công của MV ‘Em lỡ thôi à?’ cùng câu chuyện bi kịch đan xen những tình tiết thú vị, mới đây, Dương Triệu Vũ quyết định tung ra bản MV lyric ca khúc này với một phiên bản song ca đặc biệt.

Bên cạnh MV lyric như món quà gửi tặng người hâm mộ, cặp đôi Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết cũng thực hiện một bộ ảnh tình tứ nhưng vẫn đầy chất tự sự, theo đúng tinh thần của sản phẩm âm nhạc chung giữa cả hai.

Sau hơn 10 năm, Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết bất ngờ kết hợp tung MV lyric ‘Em lỡ thôi à?’ 0

Sau hơn 10 năm, Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết bất ngờ kết hợp tung MV lyric ‘Em lỡ thôi à?’ 1

Được biết, để giữ đúng tiến độ công việc, giọng hát ‘Không yêu thì thôi' vừa xuống máy bay đã đến studio chụp ảnh suốt hơn 9 tiếng liền cùng Dương Triệu Vũ khiến cô kiệt sức và ngất xỉu. Điều đó đủ để thấy tâm huyết mà cặp đôi dành cho ‘đứa con tinh thần' lần này.

Sau hơn 10 năm, Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết bất ngờ kết hợp tung MV lyric ‘Em lỡ thôi à?’ 2

MV lyric ‘Em lỡ thôi à?' đánh dấu sự hợp tác trở lại của Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết sau hơn một thập kỷ. Dù sản phẩm chính thức chưa ‘lên sóng', đoạn clip rò rỉ khi cả hai đang luyện tập cũng đã ‘gây bão' cư dân mạng khi cùng hòa giọng trong bản tình ca da diết.

MV lyric 'Em lỡ thôi à'

Chia sẻ về việc mời Minh Tuyết xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc lần này, Dương Triệu Vũ cho hay: ‘Gần 15 năm kể từ khi ca khúc ‘Trọn kiếp bình yên' cả hai hợp tác được đông đảo khán giả đón nhận, cả Vũ và chị Tuyết luôn trăn trở tìm kiếm một bản hit để gắn kết trở lại. Sau khi MV ‘Em lỡ thôi à?' phát hành, ngay lập tức chị Tuyết nhắn tin cho tôi khen bài hát hay quá và ngỏ ý muốn cover lại. Vũ đã nghĩ rằng tại sao đây không phải là một cơ duyên để Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ một lần nữa tái hợp'.

Sau hơn 10 năm, Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết bất ngờ kết hợp tung MV lyric ‘Em lỡ thôi à?’ 3

'Em lỡ thôi à?' là một sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú thuộc thể loại ballad với nội dung kể về tâm tư đau khổ của một chàng trai khi phát hiện người yêu mình lừa dối. Sở hữu giọng hát vừa nội lực lại không kém phần da diết, Dương Triệu Vũ đã rất thành công trong việc truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến với người nghe. 

Xem thêm: Mùa của bố: Dương Triệu Vũ - Cha có cách yêu thương rất dữ dội

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Tuyết tại đây!
 
Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-hon-mot-thap-ky-duong-trieu-vu-minh-tuyet-bat-ngo-ket-hop-tung-mv-lyric-em-lo-thoi-a-1664113.html

Tag: #Dương Triệu Vũ   #Minh Tuyết   #Em lỡ thôi à. MV Lyric  

MỚI NHẤT