Sau liveshow tiền tỷ bị hủy, Ngọc Huyền tiếp tục về nước tổ chức đêm nhạc

04/04/2019 17:51

Ngọc Huyền sẽ làm đêm nhạc riêng có chủ đề Tình ca muôn thuở tại TP HCM. Nhân dịp này cô có những chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại.

Ngọc Huyền bị stress và mất ngủ trong suốt hai tháng khi liveshow Yêu đời - yêu người bị hủy cuối năm ngoái. Bởi đó là chương trình lớn đầu tiên của cô sau 15 năm xa quê hương. Ngọc Huyền đã đầu tư nhiều tiền bạc, công sức cũng như thời gian nên khi show không diễn ra được cô bị hụt hẫng.

'Tôi không ăn uống và tự nhốt mình trong phòng. Tôi vượt qua được nỗi buồn bị hủy liveshow là người vào gia đình. Bố mẹ, chồng con ai cũng lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của tôi. Nhìn thấy họ đau lòng vì tôi khiến tôi thức tỉnh và tự động viên phải phấn chấn lên, vì tôi còn nhiều người xung quanh yêu thương. Mỗi lần trải nghiệm khó khăn giúp tôi mạnh mẽ hơn', Ngọc Huyền nói.

Ngọc Huyền tiếp tục tổ chức đêm nhạc tại TP HCM sau khi liveshow bị huỷ vào cuối năm 2018 

Ngọc Huyền tiếp tục tổ chức đêm nhạc tại TP HCM sau khi liveshow bị huỷ vào cuối năm 2018

'Nàng Phi Giao' tâm sự sau khi lấy lại tinh thần, cô đi hát trở lại và đa phần nhận những show hát ở chùa nhiều để làm tâm hồn thư thái. Được sự động viên của mẹ và ông xã, Ngọc Huyền quyết định về nước làm đêm nhạc riêng. Đây là chương trình ca nhạc cải lương được cô biên tập và lên ý tưởng. 

Ngọc Huyền chọn hát ca khúc của Lam Phương, Trúc Phương, Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn như: Đường xưa lối cũ, Biển tình, Đêm tâm sự, Đừng nói xa nhau, Hạ trắng, Cát bụi.... Cô cũng hát khoảng 15 ca khúc cải lương, tân cổ hay trích đoạn cùng các khách mời: Phạm Minh Hữu Tiến, Hoàng Kim Long và Nguyễn Đức.

TIN TÀI TRỢ

Minishow Tình ca muôn thuở của Ngọc Huyền diễn ra thứ 7 ngày 13/4 tại TP HCM.

Sau liveshow tiền tỷ bị hủy, Ngọc Huyền tiếp tục về nước tổ chức đêm nhạc 1

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Chị đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)...

Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Năm 2002, sau thời gian qua Mỹ biểu diễn, Ngọc Huyền ở lại và kết hôn với con trai của ca sĩ Thanh Tuyền. Chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại. Năm 2016, chị về nước làm giám khảo cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ. Cuối năm 2017, chị tổ chức đêm diễn Xử án Phi Giao tái ngộ khán giả Sài Gòn sau 15 năm.

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-liveshow-tien-ty-bi-huy-ngoc-huyen-tiep-tuc-ve-nuoc-to-chuc-dem-nhac-1503197.html

Tag: #Ngọc Huyền   #huỳ show tiền tỷ   #stress   #áp lực  

MỚI NHẤT