Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm tự sáng tác

10/05/2018 20:58

Với ca khúc mới nhất mang tên Ai là người sai, Hồ Việt Trung muốn khẳng định khả năng sáng tác của mình khi thời gian qua bị dính nghi án đạo nhạc.

Cách đây không lâu Hồ Việt Trung tung MV Đừng giận anh nhé và bị khán giả 'bóc mẽ' bài hát đạo nhái ca khúc Cheer up của nữ ca sĩ Hong Jin Young của Hàn Quốc khi giống nhau đến 90%. 

Sau đó, Hồ Việt Trung thừa nhận: 'Đừng giận anh nhé chính là một bản nhạc Hàn lời Việt. Ca khúc được nhạc sĩ Gia Bin sáng tác dựa trên giai điệu bài Cheer up của Hong Jin Young. Còn thông tin cuối MV ghi sáng tác bởi Hồ Việt Trung là do sự nhầm lẫn từ phía ê-kip'.

Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm tự sáng tác 0

Giọng ca Nô lệ tình yêu chia sẻ thêm: 'Gần đây, tôi phải điều trị căn bệnh thoát vị đĩa đệm, không có nhiều thời gian sáng tác nên mua bài hát từ một số nhạc sĩ khác, dẫn đến sự cố đáng tiếc. Tôi sẽ khắc phục sự cố và muốn gửi lời xin lỗi đến khán giả'.

Để minh chứng cho điều đó, mới đây Hồ Việt Trung vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ai là người sai. Sáng tác của nam ca nhạc sĩ với thể loại nhạc Pop, nhẹ nhàng tình cảm. Nội dung bài hát xoay quanh chủ đề tình yêu đôi lứa, đừng dùng vật chất để đánh đổi tình yêu. Ca khúc mang một nỗi niềm sâu lắng và 'đánh trúng' vào tim của rất nhiều bạn trẻ gặp trường hợp này trong chuyện tình cảm.

Sau lùm xùm đạo nhạc, Hồ Việt Trung ra sản phẩm tự sáng tác 1

Qua bài hát, Hồ Việt Trung cũng muốn khẳng định khả năng sáng tác của mình khi bị dính nghi án 'đạo nhạc'. 

Nói về đứa con tinh thần của mình, Hồ Việt Trung nhấn mạnh Ai là người sai mở đầu cho một hành trình âm nhạc mới của anh từ nay đến cuối năm. Nam ca sĩ cũng đã bắt tay vào việc thực hiện MV cho dự án này, dự kiến phát hành vào tháng 6 sắp tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Việt Trung tại đây!
 
Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-lum-xum-dao-nhac ho-viet-trung ra-san-pham-moi-1185361.html