Sau khi vuột mất 4 thí sinh, Dương Cầm tranh luận cùng Lưu Thiên Hương 'cực gắt'

13/09/2019 16:42

Bước sang vòng Thách đấu - The Voice Kids 2019, hội đồng chuyên môn gồm 10 thành viên và khán giả tại trường quay sẽ quyết định thí sinh được đi tiếp. Luật chơi khắc nghiệt này khiến các HLV phải nghiêm khắc hơn với học trò, không ngần ngại góp ý phần thi của thí sinh đội bạn để có kết quả công bằng nhất.

Đó chính là lý do các fan của team Hương Giang - Dương Cầm không còn thấy được vẻ hiền lành, dễ tính của HLV Dương Cầm. Liên tiếp bị mất 4 thí sinh ở vòng trước và nhận thấy rõ tính khắc nghiệt của cuộc chơi, Dương Cầm không ngại thể hiện sự khó tính, yêu cầu khắt khe về chuyên môn khi nhận xét cả các học trò trong team lẫn thí sinh của 2 đội còn lại. 

Có thể thấy, khi cánh cử cơ hội đang dần khép lại, các HLV sẽ làm mọi thứ để bảo vệ học trò của mình.

Teaser tập 9 Giọng Hát Việt Nhí 2019

Theo dõi đoạn Teaser giới thiệu tập 9, các fan dự đoán tiết mục của Bảo Hân sẽ làm ‘dậy sóng' sân khấu Giọng hát Việt nhí 2019. Tuy vậy, HLV Lưu Thiên Hương lại cho rằng ‘cô bé bún riêu' chú trọng vào trình diễn hơn bộc lộ cảm xúc thật sự từ bài hát: 'Con đang tập trung quá nhiều vào diễn xuất, không phải từ bên trong ra mà đó là sự thuộc bài'.

Không còn kiệm lời như ở 2 vòng thi trước, Dương Cầm không ngần ngại tranh luận cùng đàn chị: ‘Cái này mình không hề dạy. Đó là điều hoàn toàn tự nhiên'.

Sau khi vuột mất 4 thí sinh, Dương Cầm tranh luận cùng Lưu Thiên Hương 'cực gắt' 0

Đến tiết mục Thách đấu của thí sinh nổi bật nhất, đội Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương là Kiều Minh Tâm, HLV Dương Cầm đưa ra nhận xét khắt khe: 'Xin phép chị Hương, em có cảm giác ngược một xíu. Em đang cảm thấy mình lạm dụng quá nhiều nốt cao'.

Sau khi vuột mất 4 thí sinh, Dương Cầm tranh luận cùng Lưu Thiên Hương 'cực gắt' 1

Ngay lập tức, HLV Lưu Thiên Hương bác bỏ ý kiến của Dương Cầm để bảo vệ trò cưng: 'Khi con lên được các nốt ấy, chú phải khuyến khích con'. Và còn khẳng định 'phong cách của chú Cầm thế thôi, còn style của cô là không thích an toàn, phải bức phá, giống như âm nhạc của cô Hương' khiến không khí đêm thi vô cùng căng thẳng.

Sau khi vuột mất 4 thí sinh, Dương Cầm tranh luận cùng Lưu Thiên Hương 'cực gắt' 2

Trải qua 4 phần thi mà không giành được chiến thắng nào, điều này đã khiến 'cặp đôi Hoàng gia' khá lo lắng. Nếu ở những vòng trước, Dương Cầm chỉ đưa ra những nhận xét chuyên môn, mọi vấn đề nghiêng về cảm xúc đều nhường hết cho Hương Giang thì giờ đây anh đã quyết liệt và mạnh mẽ hơn để tạo ra áp lực giúp học trò bứt phá, bộc lộ hết tài năng của mình. Và mọi diễn biến của đêm thi sẽ được hé lộ khi chương trình lên sóng vào tuần này.

Xem thêm: Hương Giang vừa 'giận' Lưu Thiên Hương, vừa 'giận' thí sinh The Voice Kids vì lý do này!

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/sau-man-bai-tran-vi-mat-4-thi-sinh-duong-cam-tranh-luan-cung-luu-thien-huong-cuc-gat-1643112.html

Tag: #dương cầm   #Hương Giang   #Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương   #Giọng Hát Việt Nhí  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT