Sau một năm vắng bóng, Sao Mai điểm hẹn Lê Vũ Bình ‘tái xuất’ với ‘Nơi ta viết tên tình yêu'

20/05/2017 09:30

Lê Vũ Bình bất ngờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất Single 'Anh cạn nước mắt rồi' và Album Vol 1 ‘Nơi ta viết tên tình yêu' sau một năm tạm dừng các hoạt động âm nhạc.

Tối 19/5, sau một năm tạm dừng các hoạt động âm nhạc, cựu thí sinh Sao Mai điểm hẹn 2014 Lê Vũ Bình đã tổ chức minishow với tên gọi 'Nơi Ta Viết Tên Tình Yêu' để dành tặng khán giả Thủ đô Hà Nội. Đây cũng là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại showbiz của nam ca sĩ.

Mặc dù thời tiết Hà Nội mưa tầm tã nhưng rất đông người hâm mộ từ khắp các tỉnh thành lân cận đã có mặt sớm để ủng hộ và chúc mừng nam ca sĩ.

Trong minishow tối qua, dù không gian tổ chức không hoành tráng như nhiều nghệ sĩ khác, song những khán giả có mặt đã thật sự thỏa mãn với những gì mà Lê Vũ Bình đã mang lại. Đặc biệt, nam ca sĩ bất ngờ giới thiệu đến khán giả sản phẩm mới nhất Single 'Anh cạn nước mắt rồi' và Album Vol 1 ‘Nơi ta viết tên tình yêu' sẽ được ra mắt thời gian tới.

Bên cạnh đó, giọng ca Sao Mai điểm hẹn cũng đã cover lại một số ca khúc nổi tiếng luôn được giới trẻ yêu thích như: Anh không muốn bất công với em, Dành cả tuổi thanh xuân để yêu ai đó, Đêm Radio, Anh ấy, Nhật ký trong anh, Yêu một người vô tâm…

Trên sân khấu, Lê Vũ Bình đã không thì kìm nén được cảm xúc khi chia sẻ về những biến cố của cuộc sống khiến anh phải tạm dừng các hoạt động âm nhạc trong thời gian dài. Giọng ca Sao mai điểm hẹn cũng chia sẻ, những nỗi đau trong cuộc sống đã giúp anh hoàn thiện giọng hát của mình hơn và các bài hát sẽ được kể lại bằng những câu chuyện có thật xảy ra trong 1 năm qua của chính anh.

Một số hình ảnh trong minishow của Lê Vũ Bình:

 

 

 

 

 

Photo: Khánh Huy

Tiểu Băng Baodatviet.vn

Tag: #Lê Vũ Bình   #ca sĩ Lê Vũ Bình