Selena Gomez và Zayn Malik sẽ làm nên bản hit nhạc phim Aladdin?

24/01/2018 11:03

Thông tin mới tiết lộ Selena Gomez sẽ kết hợp cùng Zayn Malik trong nhạc phim Aladdin khiến cộng đồng fan US-UK 'đứng ngồi không yên'.

Selena Gomez và Zayn Malik có thể sẽ ‘song kiếm hợp bích' trong một ca khúc mang tên A whole new world. Đây được dự đoán là bài hát chủ đề cho bộ phim Aladdin, sẽ được ra mắt trong năm 2019 bởi hãng Disney.

Selena Gomez và Zayn sẽ hợp tác trong A whole new world. 

Selena Gomez và Zayn sẽ hợp tác trong A whole new world.

Một tài khoản fan của Selena Gomez trên Twitter đã đăng tải thông tin này khiến cộng đồng người hâm mộ của nữ ca sĩ phát sốt. Các fan đang sẵn sàng để đón nhận sản phẩm âm nhạc mới giữa Selena Gomez và cựu thành viên One Direction, Zayn. Nhiều fan còn đưa ra bằng chứng cho biết Selena Gomez đã vào phòng thu tại New York ngày 16/1 vừa qua, trong khi đó Zayn cũng bị bắt gặp tại cùng một phòng thu, cùng thời điểm.

Người hâm mộ liên tục bày tỏ niềm phấn khích trên Twitter. 

Người hâm mộ liên tục bày tỏ niềm phấn khích trên Twitter.

Thế là cuối cùng Chúa đáp ứng nguyện vọng của tôi rồi ư?' - một fan bày tỏ niềm thích thú trên Twitter. ‘Chắc chắn tôi sẽ thích nó… dù chưa được nghe', ‘Thật sự ư, điều đó mới tuyệt vời làm sao.' - số khác lại lên tiếng.

Cú bắt tay giữa họ liệu sẽ mang đến một bản hit mới? 

Cú bắt tay giữa họ liệu sẽ mang đến một bản hit mới?

Thú vị hơn, một người hâm mộ của nam ca sĩ Zayn lại tiết lộ Selena Gomez từng thú nhận 'cảm nắng' thành viên cũ của One Direction ở thời điểm 4 năm về trước. Được biết, Selena Gomez chia sẻ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn năm 2013, khi cô được hỏi chàng trai One Direction nào muốn hẹn hò nhất, nữ ca sĩ đã chọn Zayn. Năm 2016, thông tin Selena Gomez phản bội Justin Bieber để đến với anh chàng điển trai Zayn Malik cũng rộ lên, tuy nhiên đây chỉ là tin đồn vô căn cứ mà thôi.

Hiện tại, đại diện của Selena Gomez và Zayn Malik vẫn 'im hơi lặng tiếng' trước thông tin hợp tác của hai nghệ sĩ. Bạn có ủng hộ cho cặp song ca mới này không?

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/selena-gomez-va-zayn-malik-se-lam-nen-ban-hit-nhac-phim-aladdin-1094987.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT