Selena Gomez xuất hiện ở đâu trong MV mới của The Weeknd?

13/04/2018 10:37

The Weeknd vừa tung MV mới nhất cho ca khúc 'Call Out My Name', nói về tình cũ Selena Gomez. Điều đặc biệt là khán giả đã nhận thấy nữ ca sĩ trong MV này.

Sau nhiều ngày chờ đợi, The Weeknd đã ra mắt MV Call Out My Name - bài hát được cho là nhắc tới bạn gái cũ Selena Gomez. Với nhiều hình ảnh ẩn dụ bí ẩn, The Weeknd vào vai một chàng trai cô đơn tại thị trấn hoang tàn. 
 

The Weeknd - Call Out My Name

Trong MV này, The Weeknd diện đồ đen từ đầu tới chân, đi lang thang trên những con phố u tối, 'thét' ra cả đàn dơi và bước vào một rạp hát không người. Tiếp đó, màn hình rạp chiếu bóng phát những hình ảnh về một khung cảnh thiên nhiên mà ở đó tất cả như đang đóng băng, chỉ có ngọn lửa là bùng cháy. Đây chính là lúc Selena Gomez xuất hiện.

Selena Gomez xuất hiện ở đâu trong MV mới của The Weeknd? 0 

Selena Gomez xuất hiện ở đâu trong MV mới của The Weeknd? 1 

Hình ảnh ẩn dụ cho Selena Gomez xuất hiện ở nửa sau MV. 

TIN TÀI TRỢ

Hình ảnh ẩn dụ cho Selena Gomez xuất hiện ở nửa sau MV.

Cô gái 'đóng băng' thành tượng được cho là có nhiều nét tương đồng với Selena Gomez. Nếu để ý kỹ về cuối MV, 'người đàn bà hóa đá' này còn có gương mặt khá rùng rợn. Dù không đích danh 'chỉ tên điểm mặt' nhưng với lời hát như 'Anh suýt cắt một phần cơ thể mình cho cuộc đời em' và bức tượng y đúc Selena Gomez, The Weeknd đã ngầm thừa nhận mình hát về tình cũ.

Selena Gomez xuất hiện ở đâu trong MV mới của The Weeknd? 3 

The Weeknd đau đớn hát về tình cũ Selena Gomez. 

The Weeknd đau đớn hát về tình cũ Selena Gomez.

Call Out My Name là ca khúc mở đầu album ngắn My Dear Melancholy, hiện đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard sau tuần đầu phát hành. Ca khúc cũng đang nắm giữ vị trí No. 4 trên Billboard Hot 100 và được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa. 

Carl Baodatviet.vn

Tag: #The Weeknd   #Call Out Name Name   #My Dear Melancholy   #selena gomez  

MỚI NHẤT