Seventeen hoá thành những chàng trai mùa hè trong clip nhá hàng bài hát mới

04/07/2018 00:32

Bài hát chủ đề mới cho đợt trở lại mùa hè này của các anh chàng được dự đoán là sẽ bắt tai cực kỳ.

Sau khi xác nhận tại concert gần đây nhất rằng sẽ gia nhập đường đua Kpop tháng 10, Seventeen đã không để fan chờ đợi lâu khi tung teaser cho bài hát chủ đề Make My Day vào nửa đêm 2/7, khiến fan vỡ òa trong hạnh phúc.

Seventeen hoá thành những chàng trai mùa hè trong clip nhá hàng bài hát mới 0

Trong đoạn video nhá hàng cho bài hát trở lại này, Seventeen đã hóa thân thành những chàng trai mùa hè, khoác lên mình chiếc áo sơ mi rực rỡ. Dù không hé lộ quá nhiều chi tiết trong MV mới song người hâm mộ của nhóm tin rằng đây sẽ là một MV ‘quẫy' cuồng nhiệt của các anh chàng ‘Mười Bảy'.

Bên cạnh hình ảnh bắt mắt, Make My Day còn gây chú ý bởi đoạn nhạc được tiết lộ trong clip trên cực kỳ bắt tai, mang âm hưởng của EDM cùng những tiếng bass sôi động trên nền nhạc với giai điệu đặc sắc. Không ít fan dự đoán rằng Make My Day sẽ tiếp nối thành công của bài hit Don't Wanna Cry, cũng được nhóm ra mắt vào mùa hè năm ngoái.

Seventeen hoá thành những chàng trai mùa hè trong clip nhá hàng bài hát mới 1

Seventeen hoá thành những chàng trai mùa hè trong clip nhá hàng bài hát mới 2

Ảnh nhá hàng cho đợt comeback tháng 7 tới đây vừa được Seventeen công bố

Ảnh nhá hàng cho đợt comeback tháng 7 tới đây vừa được Seventeen công bố

Hiện tại, Seventeen vẫn đang trong quá trình hoàn thiện các khâu cuối cùng của album. Bài hát chủ đề Make My Day sẽ được ra mắt vào ngày 16/7 tới đây, đánh dấu sự trở lại sau 5 tháng tạm nghỉ ngơi của các anh chàng nhà Pledis sau album Director's Cut được ra mắt hồi tháng 2.

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/seventeen-hoa-thanh-nhung-chang-trai-mua-he-trong-clip-nha-hang-bai-hat-moi-1248457.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT