Seventeen trở lại với concept 'người trên mây' đầy mơ mộng, huyền ảo cùng MV 'Oh My!'

16/07/2018 18:24

Sau khi tấn công thị trường Nhật chán chê, các anh Seventeen cuối cùng cũng chịu trở lại tại thị trường quê nhà với một album hoàn toàn mới.

Như thông tin đã hé lộ từ trước, Seventeen sẽ chính thức trở lại với album mới Make My Day vào ngày 16/7, cùng với đó là ca khúc chủ đề Oh My! mang đậm âm hưởng mùa hè.

Make My Day tiếp tục là một album thể hiện khả năng sáng tác thần sầu của Woozi. Đồng thời, những thành viên còn lại như S.Coups, Vernon, Wonwoo, Mingyu, Hoshi and Dino cũng tham gia viết lời cho nhiều bài hát khác trong album. 

Seventeen trở lại với concept 'người trên mây' đầy mơ mộng, huyền ảo cùng MV 'Oh My!' 0

Seventeen trở lại với concept 'người trên mây' đầy mơ mộng, huyền ảo cùng MV 'Oh My!' 1

Seventeen trở lại với concept 'người trên mây' đầy mơ mộng, huyền ảo cùng MV 'Oh My!' 2

TIN TÀI TRỢ

Một số hình ảnh Seventeen trong MV mới

Một số hình ảnh Seventeen trong MV mới

Oh My! tiếp tục là một bài hát với giai điệu từ những âm bass nhẹ đặc trưng của Seventeen. Chất nhạc nghe vẫn tươi sáng và đầy năng lượng như trước, nhưng đã trưởng thành hơn đôi chút, giúp các anh chàng khoe giọng, khoe vũ đạo được nhiều hơn.
 

Oh My! MV – Seventeen

Tháng 7 được xem như cuộc đại chiến giữa các nhóm nhạc nữ nổi tiếng làng nhạc Hàn. Sự tham gia của Seventeen vừa như một làn gió mát xua tan đi sự ‘nóng bỏng' mà các nàng mang tới, vừa khiến cuộc chiến này càng quyết liệt và hấp dẫn hơn. Hãy chờ xem, rốt cuộc ai mới là người chiến thắng cuối cùng trong đại chiến Kpop tháng 7 này nhé!

Theo Jill/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/seventeen-tro-lai-voi-concept-nguoi-tren-may-day-mo-mong-huyen-ao-cung-mv-oh-my-1263928.html