Solo chẳng có mấy thành tích, Tiffany vẫn 'chơi trội' khi đòi... dự Grammy

31/03/2019 09:02

Không phải Daesang tại Hàn Quốc, mục tiêu của Tiffany là Grammy luôn cơ!

Từ khi rời khỏi SM đến nay, Tiffany đã dành hết tâm huyết và thời gian để đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc solo của mình. Dù ở tít nước Mỹ xa xôi và bận rộn với việc học diễn xuất, nữ thần tượng vẫn ra mắt đều đều các bài hát mới trong 2 năm rời công ty vừa qua.

Lips on Lips - MV mới nhất của Tiffany

Tuy nhiên, điều đáng buồn là các sản phẩm solo của Tiffany đều không gặt hái được nhiều thành công như mong đợi, kể cả ở nội địa Hàn hay quốc tế. Hình tượng âm nhạc mà nữ ca sĩ hướng đến được nhận xét là khá kén người nghe, dòng nhạc cũng chưa thật sự đặc biệt và để lại ấn tượng sâu sắc như người chị em cùng nhóm Taeyeon. 

Đó là lý do vì sao mà Tiffany không được đánh giá cao khi solo.  

Đó là lý do vì sao mà Tiffany không được đánh giá cao khi solo. 

Thế nhưng, bản thân Tiffany lại cảm thấy rất lạc quan với sự nghiệp âm nhạc riêng vừa khởi bước của mình. Khi được hỏi về mục tiêu trở thành một nghệ sĩ thực thụ, Tiffany cho biết: 'Tôi chỉ mới vừa chập chững ở những bước đầu tiên. Nhưng tôi tin mình sẽ vươn lên đỉnh cao. Tôi nhất định sẽ đến được với Grammy'.

Ước mơ và mục ttiêu của Tiffany, hiển nhiên, đã nhận được sự chê cười từ netizen Hàn. Nhiều người cho rằng cô nàng đã quá tự mãn với những thành công khi còn là thành viên của SNSD trong quá khứ mà không biết 'tự lượng sức' mình. Tuy nhiên, bản thân Tiffany lại nghĩ khác: 'Tôi đã từng nhận được Daesang từ khi còn là thành viên SNSD rồi. Không phải chỉ giải thưởng mới có ý nghĩa, tôi muốn mình trở thành một nghệ sĩ mang đến sức ảnh hưởng cho nhiều người. Vì vậy mà tôi mới muốn chạm đến Grammy - một mục tiêu khó nhưng rất xứng đáng để vươn đến'.  

TIN TÀI TRỢ

Solo chẳng có mấy thành tích, Tiffany vẫn 'chơi trội' khi đòi... dự Grammy 1

Đúng như Tiffany nói, Grammy là một mục tiêu khó nhưng không phải không thể thực hiện được. Nổi tiếng là lễ trao giải bảo thủ nhưng trong những năm gần đây, ban tổ chức Grammy đã 'mở lòng' để đón nhận làn sóng nhạc Hàn, Châu Á ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tại lễ trao giải vào tháng 2 vừa qua, các đại diện từ Châu Á như BTS, Lay, Crush... đã được mời đến dự Grammy.

Vì vậy nên nếu tiếp tục chăm chỉ và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, ai nói Tiffany sẽ không thể đến Grammy chứ? 

Vì vậy nên nếu tiếp tục chăm chỉ và đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc của mình, ai nói Tiffany sẽ không thể đến Grammy chứ?

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/solo-chang-co-may-thanh-tich-tiffany-van-choi-troi-khi-doi-du-grammy-bang-duoc-1498649.html

Tag: #Tiffany   #Grammy   #ước mơ đến Grammy