Sơn Tùng M-TP, Isaac sẽ đứng chung sân khấu với Mỹ Tâm tại TP HCM

03/12/2017 00:11

Cả 3 nghệ sĩ đình đám sẽ cùng tham gia biểu diễn trong 1 sự kiện diễn ra vào tại quận 2, TP HCM.

Sắp tới đây, sân khấu Food Fest 2017 tại TP HCM hứa hẹn bùng nổ với 3 ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Isaac cùng ê-kíp DJ đình đám Sài Thành Trippe D, King Lady, Mie…

Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Isaac sẽ tham gia biểu diễn tại Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế 

Sơn Tùng, Mỹ Tâm và Isaac sẽ tham gia biểu diễn tại Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế

Đến với chương trình, Mỹ Tâm sẽ mang đến những bản hit quen thuộc và không quên dành tặng khán giả thân thương món quà đặc biệt. Chắc chắn đây là một trong những sân khấu đầu tiên Mỹ Tâm trình diễn những ca khúc mới nhất trong album Vol 9 với sự kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Vũ Cát Tường, Khắc Hưng.

Là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan 'khủng' khắp cả nước, Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở bất cứ đâu cũng khiến sân khấu 'bùng nổ'. Dù bận rộn chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhưng Sơn Tùng M-TP vẫn nhận lời đến với chương trình và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục hấp dẫn, 'cháy' hết mình cùng các Sky.

Ngoài ra, sự kiện còn có nam ca sĩ Isaac. Luôn nổi tiếng là người chiều fan, Isaac bật mí sẽ thể hiện ca khúc hoàn toàn mới tặng khán giả với giai điệu sôi động.

Food Fest 2017 - Sự kiện Du lịch Ẩm thực và Giải trí Quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 08-09-10/12/2017 tại Quận 2, TP HCM. Ngoài việc thưởng thức phần trình diễn của các nghệ sĩ, khán giả còn có cơ hội giao lưu những nhân vật có tiếng trong giới ẩm thực, khám phá thiên đường ẩm thực.

Đông Phương Baodatviet.vn

Tag: #Isaac   #đêm nhạc   #đứng chung sân khấu  

MỚI NHẤT