Sơn Tùng 'quẩy nhiệt' 5 hit tại phố đi bộ Hồ Gươm

06/01/2018 23:45

Giọng ca 'Không phải dạng vừa đâu' là ca sĩ góp mặt cuối cùng trong đêm Đại nhạc hội 'Viettel - Kết nối triệu tâm hồn'.

Tối ngày 6/1, đêm nhạc Viettel - Kết nối triệu tâm hồn được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ như Tóc Tiên, Min, Trọng Hiếu Idol, Noo Phước Thịnh...

Hình ảnh của Sơn Tùng trong hậu trường trước khi biểu diễn. 

Hình ảnh của Sơn Tùng trong hậu trường trước khi biểu diễn.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã hâm nóng bầu không khí bằng những bản hit quen thuộc như: Nơi này có anh, Lạc Trôi, Cơn mưa ngang qua, Em của ngày hôm qua...

Phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP. 

Phần biểu diễn của Sơn Tùng M-TP.

Nam ca sĩ trẻ diện trang phục mang phong cách hoàng gia, áo khoác đính đá sang trọng, cá tính. Anh biểu diễn cùng vũ đoàn với phần âm nhạc sôi động bắt tai, khuấy động bầu không khí đêm Đại nhạc hội.

Hàng ngàn khán giả hò reo tên Sơn Tùng M-TP, cùng hát lên những bản ‘hit' quen thuộc. Thậm chí, nhiều người đã cùng nhảy, lắc lư theo những điệu nhạc quen thuộc của giọng ca gốc Thái Bình.

Sơn Tùng 'quẩy nhiệt' 5 hit tại phố đi bộ Hồ Gươm 2

Sơn Tùng khuấy động không khí của đêm Đại nhạc hội bằng phần trình diễn sôi động. 

Sơn Tùng khuấy động không khí của đêm Đại nhạc hội bằng phần trình diễn sôi động.

Sơn Tùng cùng nhiều nghệ sĩ như Vũ Cát Tường, MTV, Rhymastic... đã khép lại đêm nhạc bằng ca khúc Can't Stop The Feeling.

Tất cả các nghệ sĩ cùng gửi lời tri ân đến khán giả đã ủng hộ họ suốt thời gian qua cùng lời thông điệp ý nghĩa 'kết nối triệu tâm hồn'.

Đại nhạc hội Viettel - Kết nối triệu tâm hồn đã khép lại. Tuy nhiên, dư âm của những điệu nhạc, những ca từ sâu lắng, những cái ôm thật chặt, có thể kết nối triệu trái tim cùng hòa chung nhịp đập chính là sự thành công rực rỡ mà chương trình đã đem lại năm nay.

Ảnh: Phạm Trọng Tùng

Đức Linh Baodatviet.vn

Tag: #đại nhạc hội   #viettel kết nối triệu trái tim   #đại nhạc hội phố đi bộ  

MỚI NHẤT