Super Junior chuẩn bị trở lại, nhưng không có Sungmin và Kangin đồng hành

02/09/2017 09:54

Như vậy, Super Junior sẽ chỉ trở lại với 7 thành viên bởi Ryeowook và Kyuhyun hiện vẫn đang phục vụ trong quân đội.

Sáng 2/9, theo báo cáo độc quyền của tờ Star News thì Super Junior sẽ trở lại vào ngày 6/11. 

 

Super Junior sẽ sớm comeback sau 2 năm vắng bóng

Tuy nhiên Label SJ (cơ quan đại diện cho nhóm và cũng thuộc SM Entertainment) đã lên tiếng xác nhận rằng nhóm đang có kế hoạch trở lại vào nửa cuối 2017, nhưng lại phủ nhận khung thời gian cụ thể đã được vạch ra. 

Đặc biệt, thông báo với nhất của cơ quan này khi trả lời OSEN vào ngày hôm nay đã cho biết: 'Super Junior hiện đang làm việc cho một album mới, phát hành vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, thời gian cụ thể của sự trở lại vẫn chưa được xác định'.

 

Sự trở lại lần này của Super Junior chỉ có 7 thành viên

Ngoài ra, Label SJ cũng cho biết, sự trở lại lần này của Super Junior chỉ có 7 thành viên gồm Leeteuk, Heechul, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, và Siwon. Bởi, Sungmin và Kangin vấp phải sự phản đối của fan hâm mộ, trong khi đó Ryeowook và Kyuhyun hiện vẫn đang phục vụ trong quân đội.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HeFa/Baodatviet.vn

#LeeTeuk #Heechul #Yesung #Shindong #Eunhyuk #Donghae #Siwon #Super Junior

Các thành viên lần lượt xuất ngũ, sân khấu của Super Junior rồi sẽ bớt trống trải hơn

31/07/2017 15:00

Cộng đồng E.L.F đã có thể phấn chấn hơn phần nào bởi các sân khấu của Super Junior trong thời gian tới sẽ sớm thoát khỏi tình trạng thưa thớt người.

Super Junior là một nhóm nhạc đông dân nhưng các thành viên có độ tuổi sàn nhau, việc thiếu vắng cùng một lúc nhiều thành viên vì nhập ngũ là không thể tránh khỏi với nhóm. Đã lâu lắm rồi kể từ khi thành viên đầu tiên là KangIn nhập ngũ vào cuối năm 2009, gần 8 năm trôi qua mà sân khấu của Super Junior chưa một lần được trọn vẹn.

Rồi scandal của KangIn và việc kết hôn của Sungmin cũng khiến fan tẩy chay làm hai người dù đã xuất ngũ nhưng cũng không thể lên sân khấu, đây là một mất mát lớn đối với cá nhân hai thành viên và cả nhóm.

 

KangIn và Sungmin không thể lên sân khấu vì vấp phải làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ

Một nhóm nhạc debut với số thành viên đông nhất Kpop với 13 thành viên, mà tại concert của đại gia đình SM vừa diễn ra vào tối 8/7, sân khấu của Super Junior chỉ vỏn vẹn 4 thành viên: Lee Teuk, Heechul, Yesung và Shindong.

Các thành viên đã xúc động thốt lên: 'Thậm chí một ngày mà Super Junior xuất hiện trước mắt các bạn như thế này cũng đã đến. Chúng tôi cũng cảm thấy khó khăn lắm. Chúng tôi đã tự hỏi bản thân rằng liệu chúng tôi có nên đứng trên sân khấu như một nhóm 4 người hay không. Chúng tôi ra mắt như nhóm nhạc đông đảo nhất, nhưng hôm nay chúng tôi lại là nhóm Dance nhỏ bé nhất trong SM'.

Và đến khi Lee Teuk nói rằng: 'Trời đang mưa, dường như ông trời đang khóc. Tôi cũng muốn khóc nhưng tôi sẽ không làm như vậy vì hôm nay là một ngày tốt lành' thì 'hoàng tử Mây' Yesung đã không kìm nén nổi mà bật khóc.

 

Sân khấu của Super Junior với 4 thành viên tại concert của SM ngày 8/7

Nhưng may thay, một số thành viên đã xuất ngũ và đội hình Super Junior cũng vơi bớt trống trải. Trong concert chung của SM Town diễn ra tại Tokyo ngày 27/7 vừa qua, DongHae và Eunhyuk đã xuất ngũ vừa kịp để có thể biểu diễn cùng các thành viên.

 

 

Sân khấu mới nhất của Super Junior ngày 27/7 vừa qua

Sắp tới đây, ngay 18/8, Siwon cũng sẽ xuất ngũ, trở về với Super Junior thân thương. Như vậy, đa phần các thành viên của nhóm đều đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình, chỉ còn lại hai em út là Ryeowook và KyuHyun cũng sẽ nhập ngũ trong khoảng thời gian sắp tới. Như vậy, phải ít nhất hai năm nữa, Super Junior mới có thể có một sân khấu đông đủ.

 

Siwon chuẩn bị trở về với vòng tay các anh em của mình

Kể từ khi Han Kyung và KiBum rời SM, niềm mơ ước về một sân khấu trọn vẹn 13 người trở nên thật xa vời. Nhưng chưa bao giờ E.L.F (fan của Super Junior) ngừng hi vọng, tin tưởng ở con số 13 thần thánh. Mong rằng một ngày không xa, giấc mơ của họ sẽ trở thành hiện thực, Super Junior sẽ trở lại với đội hình 13 thành viên – đội hình hoàn hảo nhất của họ.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tức Mặc/Baodatviet.vn

Changmin (TVXQ) và Siwon (Super Junior) đẹp trai rạng ngời ngày xuất ngũ

18/08/2017 08:06

Cuối cùng thì Changmin và Siwon cũng xuất ngũ sau 2 năm nghĩa vụ.

Sáng 18/8, thành viên Changmin của TVXQ và Siwon của Super Junior đã chính thức xuất ngũ sau 2 năm. Tuy cả hai không tổ chức lễ xuất ngũ, cũng như không thông báo địa điểm và giờ chính thức, song ngày hôm nay vẫn có hàng trăm fan hâm mộ đã tập trung thành một đám đông lớn để chung vui cùng nhau vào ngày Changmin và Siwon trở lại.

Changmin và Siwon rạng ngời ngày xuất ngũ

Siwon và Changmin cùng gia nhập quân ngũ vào ngày 19 tháng 11 năm 2015, vì thế họ cũng sẽ được xuất ngũ cùng ngày với nhau.

 

 

Siwon và Changmin xuất ngũ cùng nhau

 

 

 

 

Changmin

   

 

 

Siwon

 

Nhiều fan hâm mộ đã xếp hàng từ đêm qua, thậm chí là từ chiều qua để chờ đợi khoảnh khắc Changmin và Siwon cùng xuất ngũ

 

 

Các fan đều mang theo banner, poster, khẩu hiệu,..,

 

...thậm chí cả bóng bay để đón thần tượng trở về

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhím Jung/Baodatviet.vn

Vừa xuất ngũ, Siwon (Super Junior) đã đến Việt Nam ngay tháng 8 này

19/08/2017 08:30

Anh chàng sẽ xuất hiện tại Việt Nam ngay trong tuần sau.

Ngày 18/8 vừa qua, cộng đồng V-ELF rất vui mừng khi được chào đón Siwon trở về sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ, thì nay càng vui mừng hơn khi hay tin Siwon sẽ chuẩn bị có mặt tại Việt Nam.

Được biết Siwon sẽ có mặt tại Việt Nam trong 4 ngày từ 21 đến 25/8 cho chiến dịch từ thiện Smile U của SM Entertainment và UNICEF. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của anh chàng sau khi xuất ngũ.

Hiện tại, fan đang rần rần khắp các diễn đàn bày tỏ sự mong chờ được gặp Siwon tại Việt Nam:

 

 

 

Siwon (Super Junior) rạng ngời ngày xuất ngũ

XEM THÊM: Siwon trở về sau 2 năm trong quân ngũ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hafe/Baodatviet.vn

Mới nhất