Super Junior thông báo comeback đủ cả nhóm, nhưng có một thông tin không fan nào mong đợi

03/06/2019 16:18

Sau tất cả, 'đội hình đầy đủ' đã được hé lộ nhưng các fan vẫn không thể tránh khỏi một chút thất vọng.

Đã gần 1 tháng trôi qua kể từ khi em út Kyuhyun xuất ngũ. Sau khi hoàn thành dự định ra mắt các sản phẩm âm nhạc solo nhằm 'bù đắp' cho sự chờ đợi của fan trong suốt 2 năm, nam thần tượng đã liên tục ẩn ý nói về ngày mà Super Junior sẽ trở lại với đội hình đầy đủ nhất trong nửa cuối năm nay. 

Tuy nhiên, Kyuhyun lại không nói rõ 'đội hình đầy đủ' nhất sẽ bao gồm những ai. Kangin, Sungmin đã dừng hoạt động từ rất lâu vì scandal và hiện tại, người hâm mộ của cả nhóm đều hy vọng hai chàng trai sẽ tham gia vào màn comeback sắp tới. Bởi lẽ, Super Junior đã phải mất đến 9 năm mới có thể trở lại đầy đủ, tính từ ngày thành viên đầu tiên là Kangin nhập ngũ cho đến ngày em út Kyuhyun xuất ngũ. 

Super Junior thông báo comeback đủ cả nhóm, nhưng có một thông tin không fan nào mong đợi 0

Sáng 3/6, Label SJ - công ty đang chịu trách nhiệm quản lý, sắp xếp các hoạt động cho Super Junior, đã đưa ra thông báo chính thức về màn comeback được fan Kpop nói chung lẫn fan Super Junior nói riêng mong đợi nhất nửa cuối năm 2019. Dù chưa xác định cụ thể ngày trở lại, nhưng Label SJ đã đưa ra danh sách những thành viên sẽ tham gia vào sản phẩm âm nhạc sắp tới. 

Trong đó, Lee Teuk, Ryeowook, Donghae, Eunhyuk, Yesung, Shindong, Siwon (đội hình trong album mới nhất là One More Time) đều góp mặt trong album lần này. Heechul sẽ trở lại sau khi chấn thương được phục hồi phần nào, Kyuhyun cũng chính thức gia nhập đội hình sau 2 năm nhập ngũ. Như vậy, sẽ chỉ có 9 thành viên trong lần trở lại sắp tới. 

Super Junior thông báo comeback đủ cả nhóm, nhưng có một thông tin không fan nào mong đợi 1

Chào đón một Super Junior hoàn chỉnh thì fan nào cũng vui và hạnh phúc, nhưng phần lớn người hâm mộ đều không khỏi cảm thấy thất vọng khi đội hình thiếu vắng hai thành viên quan trọng - Kangin và Sungmin. Vẫn biết hai nam thần tượng đã tập trung cho hoạt động riêng của mình từ lâu, nhưng khi nghe tin về một 'Super Junior đầy đủ' được trở lại, nhiều fan vẫn mong mỏi sẽ được thấy đội hình 11 người như 9 năm trước. 

Super Junior thông báo comeback đủ cả nhóm, nhưng có một thông tin không fan nào mong đợi 2

Theo tin đồn hành lang, khả năng cao Super Junior sẽ tung album comeback vào sớm nhất tháng 7 hoặc chậm nhất tháng 9. Thông tin này vẫn chưa được SM và Label SJ xác nhận. 

One More Time - Super Junior

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/super-junior-thong-bao-comeback-du-ca-nhom-nhung-co-mot-thong-tin-khong-fan-nao-mong-doi-1558077.html

Tag: #Super Junior   #Kyuhyun   #Heechul   #Sungmin   #Kangin  

MỚI NHẤT