SuperM 'thả thính' teaser MV debut: 7 chàng trai 'cool ngầu' thực hiện phi vụ kịch tính bằng phi cơ, xe tăng, siêu xe

30/09/2019 14:48

Những hình ảnh hiếm hoi của SuperM được 'thả thính' trong teaser khiến khán giả xôn xao.

Nhóm SuperM là một nhóm gồm bảy thành viên tập hợp các thần tượng từ các nhóm nhạc hiện có của SM gồm Kai, Baekhyun (EXO), Taemin (SHINee), Taeyong, Mark (NCT) và Lucas, Ten (Way V). Đây là những chàng trai hứa hẹn sẽ mang lại 'làn gió mới' cho KPop khiến khán giả đang ngóng trông từng ngày.

7 chàng trai của SuperM. 

7 chàng trai của SuperM.

Mới đây, SM vừa chia sẻ teaser đầu tiên 'thả thính' MV debut của SuperM mang tên 'Jopping'. Trong những hình ảnh hiếm hoi trong teaser, các chàng trai xuất hiện vô cùng thần thái trong tiếng hò hét của đông người. Sau đó, mỗi người đều di chuyển bằng những phương tiện cực kỳ ấn tượng chuẩn 'richkid': siêu xe, phi cơ, xe tăng. Có vẻ như 7 chàng trai đang thực hiện một phi vụ nào đó khá thú vị và kịch tính.

Teaser 'Jopping'

Đặc biệt, fan 'phát sốt' với tạo hình 'bad boy' của Kai trong MV lần này. Anh chàng ngồi trên chiếc trực thăng, mặc trang phục đen cực ngầu với kiểu tóc cột phía sau nam tính, mạnh mẽ, hình tượng này quả thật khiến nhiều fan girl thích thú.

Hình tượng cực chất của Kai

Hình tượng cực chất của Kai

SuperM 'thả thính' teaser MV debut: 7 chàng trai 'cool ngầu' thực hiện phi vụ kịch tính bằng phi cơ, xe tăng, siêu xe 2 

Ten và Lucas cũng 'cool ngầu' không kém. 

Ten và Lucas cũng 'cool ngầu' không kém.

Chỉ với vài giây ngắn ngủi của teaser cũng đủ để thấy lần này SM đầu tư rất lớn cho MV debut của SuperM. Đây chắc hẳn là một MV bom tấn trong thời gian tới. Theo lịch trình ấn định, MV 'Jopping' sẽ chính thức 'trình làng' vào 1 giờ chiều (giờ Hàn) ngày 4/10 tới.

Trước đó, SM cũng đầu tư hẳn từng bộ ảnh quảng bá MV mới cho các thành viên SuperM. Hình tượng vừa quyến rũ lại vừa 'cool ngầu' của các chàng trai chắc chắn sẽ giúp cho SuperM có một màn debut thành công.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/superm-tha-thinh-teaser-mv-debut-7-chang-trai-cool-ngau-thuc-hien-phi-vu-kich-tinh-bang-phi-co-xe-tang-sieu-xe-1656377.html

Tag: #MV 'Jopping'   #SuperM   #SuperM debut