Tài Smile 'gây sốt' khi cover hit của Soobin Hoàng Sơn theo phiên bản cải lương

10/01/2018 18:11

'Hiện tượng mạng' Tài Smile khiến bạn 'cười ngất' với bản cover Đi để trở về 2 theo phong cách cải lương.

Là ca sĩ 'xông đất' V-pop đầu năm 2018, sản phẩm âm nhạc Đi để trở về 2 - Chuyến đi của năm đánh dấu sự kết hợp trở lại của Soobin Hoàng Sơn và nhạc sĩ Tiên Cookie đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả nghe nhạc.

Hình anh của Soobin trong MV mới 

Hình anh của Soobin trong MV mới

Với bản ballad nhẹ nhàng, sâu lắng cùng MV xúc động mang thông điệp trong năm các bạn trẻ có rất nhiều chuyến đi nhưng chuyến đi đặc biệt, ý nghĩa và mang lại nhiều cảm xúc nhất lại là chuyến đi để trở về gia đình, MV đang thu hút hơn 15 triệu lượt xem, hơn 160 lượt thích, giữ vị trí top cao trên tab thịnh hành Youtube dù mới trình làng hơn 1 tuần.

Ngoài sự yêu thích và chia sẻ nhiệt tình của cư dân mạng, ca khúc còn đang trở thành hit được đông đảo nghệ sĩ, nhân vật nổi tiếng quan tâm, cover lại với rất nhiều những phiên bản khác nhau.

Đi để trở về 2 phiên bản cải lương hài hước do Tài Smile thể hiện

Từng hát Phía sau một cô gái của Soobin theo phong cách bolero và nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng, Tài Smile tiếp tục lựa chọn ca khúc Đi để trở về 2 để cover theo cách riêng của mình.

Tài Smile 'gây sốt' khi cover hit của Soobin Hoàng Sơn theo phiên bản cải lương 1

Không chỉ biến tấu ca khúc hot nhất đầu năm 2018 thành phiên bản cải lương với những câu hát đầy da diết, Tài Smile còn rủ rê bạn bè thực hiện đoạn clip mang nội dung xoay quanh chuyến đi về quê ăn Tết của nhóm bạn với tình tiết giản dị, chân thật và đầy hài hước.

Bên cạnh MV 'ăn theo' hit mới của Soobin Hoàng Sơn do Tài Smile thể hiện, loạt ca sĩ trẻ như: JustaTee, Anh Khang… cũng hào hứng cover lại ca khúc này.

Anh Khang cover ca khúc mới của Soobin

JustaTee hát Đi để trở về 2

PV Baodatviet.vn

Tag: #Đi để trở về   #Tài Smile   #Cải lương  

MỚI NHẤT