Tân binh vừa ra mắt 21 ngày của CUBE được hạng nhất tại chương trình âm nhạc

23/05/2018 15:22

Giành được cúp sau 21 ngày ra mắt, G(I)-DLE trở thành nhóm nhạc nữ đạt hạng nhất nhanh thứ hai chỉ sau Black Pink.

Tại chương trình âm nhạc hàng tuần The Show ngày 22/5, nhóm nhạc nữ tân binh của CUBE Entertainment đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng chỉ sau 21 ngày ra mắt. Điều đáng chú ý là, phần biểu diễn của G(I)-DLE hôm nay cũng là màn ra mắt của nhóm ở The Show.

Kết quả của The Show ngày 22/5: G(I)-DLE, The Boyz, Dreamcatcher 

Kết quả của The Show ngày 22/5: G(I)-DLE, The Boyz, Dreamcatcher

Với tổng điểm 8063, bài hát LATATA của G(I)-DLE đã vượt qua hai đối thủ The BoyzDreamcatcher để giành về chiếc cup The Show. Các thành viên đã bật khóc trước chiến thắng đầu tiên và hứa với fan rằng: 'Chúng mình sẽ cố gắng để xứng đáng với chiếc cúp quý giá này. Cảm ơn các bạn rất rất rất nhiều.' Nhờ thành tích này, G(I)-DLE trở thành nhóm nhạc nữ xếp thứ hai có thời gian giật cúp nhanh nhất sau khi ra mắt, xếp sau Black Pink (13 ngày), và đẩy miss A xuống hạng ba (22 ngày).

Các cô gái bật khóc khi tên nhóm được xướng lên. 

TIN TÀI TRỢ

Các cô gái bật khóc khi tên nhóm được xướng lên.

Chụp ảnh với cúp sau hậu trường 

Chụp ảnh với cúp sau hậu trường

G(I)-DLE trực thuộc CUBE Entertainment, ra mắt vào ngày 2/5 với bài hát LATATA, bao gồm 6 thành viên: Miyeon, Minnie, Soyeon, Soojin, Yuqi, và Shuhua. Bài hát ra mắt của nhóm từng đạt đến thứ hạng 12 trên bảng xếp hạng âm nhạc MelOn, là một thành tích rất tốt đối với một nhóm tân binh.
 

LATATA - G(I)-DLE 

Theo HN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tan-binh-vua-ra-mat-21-ngay-cua-cube-duoc-hang-nhat-tai-chuong-trinh-am-nhac-1198745.html