Hồ Trung Dũng: 'Tôi thấy mình như năm 18 tuổi nhờ có âm nhạc'

15/11/2019 10:36

Anh chọn ca khúc Chợt như năm 18 của nhạc sĩ Quốc Dũng để thể hiện trong tập 9 dự án The Songbook.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến những khán giả yêu thương tập 9 dự án The Songbook. Ở mỗi tập, anh đều mang lại các ca khúc sâu lắng, cảm xúc thông qua chất giọng trầm ấm.

Anh chọn ca khúc Chợt như năm 18 của nhạc sĩ Quốc Dũng để thể hiện trong tập này. Hồ Trung Dũng bộc bạch: 'Trong cuộc sống của chúng ta có những khoảnh khắc mà không thể quên được đó chính là những lần đầu tiên trải qua một điều gì đó. Thường ở tuổi 18 có rất nhiều sự kiện xảy ra. Đối với Dũng, năm 18 tuổi là cột mốc đáng nhớ. 18 tuổi lần đầu tiên ca hát ở trườg đại học, 18 tuổi biết yêu là gì, 18 tuổi bước lên máy bay ra Huế và lần đó đi với má, hai má con đã có 5 ngày rất vui bên nhau'.

'Chợt như năm mười tám' - Hồ Trung Dũng

Ca khúc Chợt như năm 18 giúp cho nam ca sĩ bồi hồi nhớ về nhiều kỉ niệm đặc biệt của mình. Sự da diết, tình cảm, chân tình giúp cho Hồ Trung Dũng thể hiện thành công hơn.

Hồ Trung Dũng: 'Tôi thấy mình như năm 18 tuổi nhờ có âm nhạc' 0

Hồ Trung Dũng: 'Tôi thấy mình như năm 18 tuổi nhờ có âm nhạc' 1

Hồ Trung Dũng: 'Tôi thấy mình như năm 18 tuổi nhờ có âm nhạc' 2

Thông qua ca khúc này, nam ca sĩ muốn nhắn nhủ: 'Những người bạn xung quanh Dũng ở nhiều độ tuổi khác nhau nhưng chúng tôi vẫn cảm thấy mình chỉ 18 nhờ có âm nhạc. Dũng mong rằng tất cả mọi người xem chương trình luôn thấy trong tim của mình là tuổi 18'.

Xem thêm: Tập 7 The Songbook: Hồ Trung Dũng đầy tâm trạng khi hát 'Cô láng giềng'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BN/Baodatviet.vn

#Hồ Trung Dũng #The Songbook #chợt như năm mười tám

Tập 7 The Songbook: Hồ Trung Dũng đầy tâm trạng khi hát 'Cô láng giềng'

01/11/2019 10:42

Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến khán giả tập 7 của dự án The Songbook.Tính đến hiện tại, anh đã đi gần nửa chặng đường gửi đến người hâm mộ những bản tình ca ngọt ngào nhất.

Ở lần này, anh quyết định thể hiện ca khúc Cô láng giềng của nhạc sĩ Hoàng Quý. Đây là một sản phẩm nổi tiếng và luôn được mọi người nhắc đến khi nói về cố nhạc sĩ. Bài hát gắn liền với tên tuổi của ông khởi nguồn từ một chuyện tình buồn.

'Cô láng giềng' - Hồ Trung Dũng

Vẫn như những tập trước, nam ca sĩ cùng ban nhạc đã có những giây phút sâu lắng, thăng hoa trên sân khấu. Chẳng cần những concept cầu kì, khung cảnh hoành tráng mà điều Hồ Trung Dũng muốn gửi đến người hâm mộ nhất chính là cảm xúc. Ở mỗi đoạn lên giọng, anh làm cho người nghe ‘nổi da gà' bởi sự da diết, tình cảm.

Tập 7 The Songbook: Hồ Trung Dũng đầy tâm trạng khi hát 'Cô láng giềng' 0

Khi chọn các bài hát để đưa vào The Songbook, anh đều chắt lọc những ca khúc bất hủ, lời sâu sắc của các nhạc sĩ nổi tiếng trong nhiều năm qua, nhằm mang lại sự ấn tượng với khán giả.

Tập 7 The Songbook: Hồ Trung Dũng đầy tâm trạng khi hát 'Cô láng giềng' 1

Bên cạnh đó, Hồ Trung Dũng và ê-kíp luôn tạo ra các bản phối bắt tai nhất để mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức. 

Xem thêm: Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Hồ Trung Dũng #The Songbook #cô láng giềng

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’

25/10/2019 09:25

Hồ Trung Dũng đã tiếp tục gửi đến khán giả tập 6 của dự án The Songbook.

Lần này, anh đã thể hiện lại một ca khúc cực nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: 'Em còn nhớ hay em đã quên'. Có thể nói, đông đảo khán giả yêu thích nhạc xưa đã nghe qua giai điệu du dương, nhẹ nhàng của bài hát này.

'Em còn nhớ hay em đã quên' - Hồ Trung Dũng

'Em còn nhớ hay em đã quên' từng được rất nhiều nghệ sĩ thể hiện như: Khánh Ly, Quang Dũng... riêng Hồ Trung Dũng dù hát rất nhiều bản nhạc xưa nhưng chưa bao giờ cất giọng ở ca khúc này. Chính vì thế trong dự án tâm huyết, nam ca sĩ quyết định chọn bài hát này để thực hiện. Khi vào phòng thu, anh chỉ hát một lần duy nhất vì bao cảm xúc chân thật, tự nhiên Hồ Trung Dũng đều đặt hết cho lần đầu tiên.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’ 0

Nam ca sĩ quê gốc miền Trung nhưng được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Chính lẽ đó Sài Gòn có nhiều kỉ niệm đặc biệt với anh ngay khi còn bé. Cách anh nhìn và dành tình yêu cho thành phố này cũng mộc mạc, nhẹ nhàng như chính ca từ bài hát. Thể hiện 'Em còn nhớ hay em đã quên' chính là món quà đặc biệt mà Hồ Trung Dũng dành tặng cho khán giả, những người yêu mến Sài Gòn.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’ 1

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’ 2

Đồng thời, Hồ Trung Dũng cũng dành cho cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn một tình cảm nhất định. Ông được coi là nhạc sĩ lớn của âm nhạc đại chúng, Tân nhạc Việt Nam với hàng loạt các tác phẩm rất phổ biến. Các nghệ sĩ đều luôn cảm thấy vui và tự hào khi được hát những ca từ chân thật do cố nhạc sĩ chấp bút.

Hồ Trung Dũng sâu lắng với ca khúc đình đám của Trịnh Công Sơn - ‘Em còn nhớ hay em đã quên’ 3

Xem thêm: Hồ Trung Dũng thể hiện ‘Mơ hoa' tặng ‘một nửa thế giới' nhân dịp 20/10

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Hồ Trung Dũng #Em còn nhớ hay em đã quên #The Songbook

Tập 4 The Songbook: Hồ Trung Dũng nhớ về mẹ khi hát ‘Mười năm tình cũ’

11/10/2019 06:21

Hồ Trung Dũng tiếp tục gửi đến khán giả tập 4 trong dự án The Songbook. Sau 3 tuần cho ra mắt thì anh và cả ê-kíp đều rất vui mừng khi lượt xem và tương tác cho các ca khúc đều tăng đáng kể.

Trong tập 4, Hồ Trung Dũng gửi đến người hâm mộ ca khúc 'Mười năm tình cũ'. Từ khi có phong trào hát karaoke đến nay thì khán giả không thể nào không biết đến ca khúc cực nổi tiếng này của nhạc sĩ Trần Quảng Nam. Thậm chí, sản phẩm còn tạo được tiếng vang từ trong đến ngoài nước và thường xuyên được biểu diễn ở sân khấu hải ngoại.

Anh tâm sự: ‘Ngay khi tôi còn nhỏ, mỗi tối ngủ tôi đều hay bóp chân cho má và má lại thường xuyên ‘bắt nghe' Mười năm tình cũ. Má tôi có thói quen phải nghe nhạc xưa trước khi vào giấc ngủ. Khi thực hiện The Songbook tôi cũng đưa cả những ca khúc gắn liền với tuổi thơ, hai má con cùng nghe với nhau'.

'Mười năm tình cũ' - Hồ Trung Dũng

Không chỉ thế, Hồ Trung Dũng cũng từng hứa với nhạc sĩ Trần Quảng Nam sẽ thu âm ca khúc này một cách chỉn chu nhất để gửi đến khán giả. Nam ca sĩ mong muốn làm mới lại một khúc nhạc xưa để nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau để có thể lắng nghe.

Tập 4 The Songbook: Hồ Trung Dũng nhớ về mẹ khi hát ‘Mười năm tình cũ’ 1

Một điều mà người hâm mộ thích thú ở anh chính là cảm xúc trong từng câu hát. Hồ Trung Dũng luôn hết mình, cháy bỏng với từng giai điệu mà anh vang lên.

Xem thêm: Hồ Trung Dũng tự đệm đàn thể hiện tình ca sâu lắng 'Bao giờ biết tương tư'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Hồ Trung Dũng #Mười năm tình cũ #The Songbook

Mới nhất