Tạp chí thời trang nổi tiếng Hàn Quốc bất ngờ lấy 'Chạy ngay đi' làm nhạc nền

04/06/2018 07:00

Người hâm mộ Việt đang xôn xao khi ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng được sử dụng để làm nhạc nền trong clip giới thiệu mẫu móng tay đầy nghệ thuật.

Mới đây, tạp chí Vogue của Hàn Quốc đã sử dụng một đoạn trong ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP làm nhạc nền cho video giới thiệu một mẫu móng tay nghệ thuật độc đáo trên trang Instagram chính thức. Qua đó, có thể thấy mẫu 'nail' này ngoài tác dụng làm đẹp còn có thể dùng làm bút viết.

Ca khúc Chạy ngay đi của Sơn Tùng được sử dụng làm nhạc nền trong clip của tạp chí Vogue Hàn Quốc

Về tạp chí Vogue, đây là ấn phẩm về phong cách, thời trang được phát hành hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới trong đó có Hàn Quốc. 

Đoạn clip nhận được 25 nghìn lượt xem cho đến thời điểm hiện tại. Trong đó, rất nhiều fan của nam ca sĩ đã để lại những lời bình luận thể hiện sự tự hào và thích thú khi xem clip.

Nhiều fans để lại bình luận thể hiện sự thích thú khi phát hiện ra ca khúc của Sơn Tùng được dùng làm nhạc nền trong clip 

Nhiều fans để lại bình luận thể hiện sự thích thú khi phát hiện ra ca khúc của Sơn Tùng được dùng làm nhạc nền trong clip

MV Chạy ngay đi của Sơn Tùng ra mắt vào ngày 12/5, có sự tham gia của ngôi sao hàng đầu Thái Lan Mai Davika. Ca khúc đạt được nhiều kỉ lục trên Youtube, trong đó việc đạt 22 triệu lượt xem sau 1 ngày đăng tải 'gây sốt' cộng đồng mạng. Hiện tại, MV đã đạt 74 triệu lượt xem. Con số này hiện vẫn tăng lên từng ngày, thể hiện sức hút của nam ca sĩ cho sản phẩm trở lại này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đoạn clip Behind The Scene MV Chạy ngay đi cũng được hé lộ vào tối 2/6 để Sơn Tùng M-TP chia sẻ với khán giả nhiều hơn về quá trình thực hiện sản phẩm này với ê-kíp quốc tế.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP được truyền thông Hàn Quốc quan tâm khi xuất hiện trên nhiều trang báo lớn của nước này khi trở thành nghệ sĩ và người mẫu đại diện của hệ thống Bingo Music.

PV Baodatviet.vn

MỚI NHẤT