Thà rằng như thế, Người ta nói của hơn 10 năm trước vẫn giúp Ưng Hoàng Phúc thu hút khán giả trẻ

28/10/2018 08:42

Hàng nghìn khán giả trẻ đã ủng hộ và hát theo khi Ưng Hoàng Phúc hát lại 2 hit đình đám Thà rằng như thế và Người ta nói.

Dạo gần đây, khi Ưng Hoàng Phúc có những hoạt động mạnh mẽ hơn trong thị trường âm nhạc, các khán giả vẫn không thể nào quên được các bản hit cũ của anh. Những bản nhạc dù là của thập kỷ trước, nhưng khi được Ưng Hoàng Phúc biểu diễn lại vẫn luôn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả.

Thà rằng như thế, Người ta nói của hơn 10 năm trước vẫn giúp Ưng Hoàng Phúc thu hút khán giả trẻ 0

Thà rằng như thế, Người ta nói của hơn 10 năm trước vẫn giúp Ưng Hoàng Phúc thu hút khán giả trẻ 1

Xuất hiện trong lễ hội âm nhạc tối ngày 27/10 cùng với nhiều ca sĩ nổi tiếng Việt Nam, trong đó có không ít ca sĩ trẻ, Ưng Hoàng Phúc vẫn chọn cho mình hai bài hát Thà rằng như thếNgười ta nói để phục vụ những người yêu nhạc. Đây là hai ca khúc có thể nói đã làm nên tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc trong khoảng hơn 10 năm trước đây.

Thà rằng như thế, Người ta nói của hơn 10 năm trước vẫn giúp Ưng Hoàng Phúc thu hút khán giả trẻ 2Thà rằng như thế, Người ta nói của hơn 10 năm trước vẫn giúp Ưng Hoàng Phúc thu hút khán giả trẻ 3

Việc hát lại hai bài hát cũ không hề làm Ưng Hoàng Phúc lạc lõng giữa lễ hội âm nhạc. Trái lại, ca từ sâu lắng và giọng hát ngọt ngào của nam ca sĩ như đi cùng thời gian, vẫn được khán giả trẻ hiện nay ủng hộ cực kỳ nhiệt tình. Ngoài hai bản nhạc buồn, Ưng Hoàng Phúc còn mang đến Căn gác trống phiên bản remix với vũ đạo vô cùng sôi động.

 Clip: Thà rằng như thế - Ưng Hoàng Phúc

 Clip: Người ta nói - Ưng Hoàng Phúc

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HN/Baodatviet.vn

#Ưng Hoàng Phúc #thà rằng như thế #người ta nói #căn gác trống

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước

29/09/2018 08:33

Chẳng những song ca bài hát mới, Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh còn hát lại hit 'Nếu ta còn yêu nhau'.

Là cặp đôi ca sĩ vô cùng nổi tiếng với thế hệ cuối 8x, đầu 9x, sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc trên sân khấu V Hearrbeat Live tháng 9 đã nhận được sự ủng hộ cực kỳ cuồng nhiệt của khán giả. Bên cạnh những màn trình diễn solo cá nhân thì không thể thiếu những màn song ca 'cộp mác' cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh.

Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục trắng tinh khôi giữa phông nền với hiệu ứng bồng bềnh của những đám mây. Nữ ca sĩ thể hiện bài hát Hạnh phúc mới, một ca khúc nhạc phim của bộ phim Chàng trai năm ấy từ tận 3 năm trước. Là nữ ca sĩ 'chuyên trị' những bài hát buồn, Hạnh phúc mới của Phạm Quỳnh Anh tuy không còn mới với khán giả, nhưng vẫn để lại một cảm xúc sâu sắc khi được nghe cô biểu diễn trực tiếp.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 0

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 1

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 2

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 3

Tiếp nối cho sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh, người anh cũng là người đồng nghiệp thân thiết của cô - nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng có mặt trên sân khấu, song ca cùng Phạm Quỳnh Anh trong bài hát mới Điều gì đến sẽ đến. Đây lần đầu tiên ca khúc Điều gì đến sẽ đến được trình trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Sau khi Phạm Quỳnh Anh và Ưng Hoàng Phúc biểu diễn tại V Heartbeat Live, MV bản ballad do Tăng Nhật Tuệ sáng tác này được ra mắt sẽ được ra mắt vào lúc 9h cùng ngày.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 4

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 5

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 6

Mỗi khi cặp đôi ca sĩ này xuất hiện, khán giả lại mong muốn họ song ca một bài hát của thời hoàng kim ngày trước. Chiều lòng người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh - Ưng Hoàng Phúc tái hiện lại bản hit Nếu ta còn yêu nhau. Ca khúc quen thuộc đã đưa khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x, 9x như trở về không gian âm nhạc của thập kỷ trước.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 7

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 8

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 9

Ưng Hoàng Phúc diễn 'hăng' đến nỗi quỳ trước mặt Phạm Quỳnh Anh

Ưng Hoàng Phúc diễn 'hăng' đến nỗi quỳ trước mặt Phạm Quỳnh Anh

Khi đứng lại sân khấu một mình, Ưng Hoàng Phúc ngay lập tức thay đổi bầu không khí bằng một bài hát sôi động có nhiều vũ đạo hơn mang tên Người sẽ đi tìm em. Đây cũng là bài hát trong phim ngắn Sóng ngầm 2 được Ưng Hoàng Phúc phát hành vào 1 tháng trước.

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 11

Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh đưa khán giả quay về không gian âm nhạc hơn 10 năm trước 12

Ảnh: Nguyễn Hoàng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HN/Baodatviet.vn

#Ưng Hoàng Phúc #Phạm Quỳnh Anh

Đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc

22/09/2018 23:10

Tuy đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc tại Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Sáng 22/9 nhằm ngày 13 tháng 8 âm lịch, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt nô nức đến tham dự Lễ giỗ Tổ Sân khấu được tổ chức hoành tráng tại một phim trường. Sự kiện thu hút nhiều tên tuổi lớn cùng các nghệ sĩ trẻ của làng giải trí.

Đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc 0

Đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc 1

Sự xuất hiện của Phạm Quỳnh Anh cùng Ưng Hoàng Phúc đã thu hút nhiều sự chú ý. Tuy đang đổ bệnh nhưng nữ ca sĩ vẫn cùng Ưng Hoàng Phúc dâng lên Tổ nghề những ca khúc hit từng tạo nên tên tuổi của cả hai là Anh không muốn bất công với em, Nếu ta còn yêu nhau. 

Phạm Quỳnh Anh tươi cười cho biết: 'Ốm thì mình hát theo kiểu ốm chứ có gì đâu'. 

Đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc 2

Đang đổ bệnh, Phạm Quỳnh Anh vẫn song ca hết mình với Ưng Hoàng Phúc 3

Phần trình diễn hết mình của hai ca sĩ nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ mọi người.

Vào trung tuần tháng 10 tới đây Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh sẽ cho ra mắt một dự án hoàn toàn mới mà cả hai đã thực hiện thời gian qua, đây hứa hẹn sẽ là 1 bài hit mới của cặp đôi sau 2 ca khúc song ca Nếu ta còn yêu nhau và Sao anh không là anh từng tạo nên cơn sốt hơn 10 năm trước.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo PV/Baodatviet.vn

#Phạm Quỳnh Anh #Ưng Hoàng Phúc #Đông Đào #Phan Ngọc Luân #miko lan trinh #Uyên Trang

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube

25/08/2018 14:36

Phim ngắn 'Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ' của Ưng Hoàng Phúc tạo hiệu ứng tốt khi ra mắt và đến hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Phim ngắn Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ đã có hơn 3 triệu lượt xem trên kênh Youtube của nam ca sĩ và vẫn nằm trong top trending của Youtube. Đây được xem là niềm vui không chỉ riêng cho bản thân Ưng Hoàng Phúc mà còn cho cả ê kíp đã cùng anh ngày đêm hoàn thành Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 0

Vốn là người tiên phong trong trào lưu thực hiện phim ngắn ca nhạc với những cảnh quay võ thuật 'chất' như phim điện ảnh nên nam ca sĩ đã đặt nhiều tâm huyết cho sản phẩm của mình. Ưng Hoàng Phúc cảm thấy rất hạnh phúc khi khán giả vẫn đón nhận sản phẩm lần này như những gì đã dành cho Sóng ngầm 1 cách đây 11 năm.

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 1

Không chỉ dành nhiều lời khen cho phim ngắn ca nhạc Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ, các khán giả cũng dành nhiều tình cảm cho 2 ca khúc chính trong phim là Tìm không ra lối của nhạc sĩ Hamlet Trương và Người sẽ đi tìm em do nhạc sĩ trẻ Dickson chấp bút. Chính vì vậy trước khi lên đường đi Mỹ lưu diễn, Ưng Hoàng Phúc đã phát hành 2 MV của 2 ca khúc này với những cảnh quay trong phim để khán giả có thể dễ dàng thưởng thức trọn vẹn các ca khúc này.

Sau 1 tuần ra mắt phim ngắn 'Sóng ngầm 2' của Ưng Hoàng Phúc vẫn chễm chệ nằm trong top trending Youtube 2

Nếu đã từng yêu mến Ưng Hoàng Phúc với ca khúc Đến sau cách đây nhiều năm thì chắc khán giả không quá xa lạ với nhạc sĩ Hamlet Trương, anh cũng là cha đẻ của nhiều bản hit Bụi bay vào mắt, Dành cả thanh xuân để yêu ai đó... Chính vì vậy Ưng Hoàng Phúc đã tìm đến Hamlet Trương để đặt riêng ca khúc Người sẽ đi tìm em cho phim ngắn lần này.
 

Người sẽ đi tìm em - Ưng Hoàng Phúc

Còn về ca khúc Tìm không ra lối, nam ca sĩ cho biết anh rất ưng ý dù Dickson là 1 nhạc sĩ còn khá mới trong làn nhạc nhưng mỗi ca khúc của chàng nhạc sĩ trẻ này đều dễ đi vào lòng người và phù hợp với chất giọng của anh nên Ưng Hoàng Phúc đã quyết định cho vào dự án lần này.
 

Tìm không ra lối thoát - Ưng Hoàng Phúc 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Chu/Baodatviet.vn

#Sóng ngầm 2 #Ưng Hoàng Phúc

Mới nhất