Tha thiết muốn tái hợp với DBSK, nhưng Yoochun có nhớ trước đây anh từng nói những lời này?

08/03/2019 19:16

Đã từng khẳng định không hối hận khi rời nhóm, nhưng sao giờ đây Yoochun lại thay đổi ý định của mình '360 độ' như vậy?

Sau nhiều năm im ắng vì scandal, mới đây, Park Yoochun đã chính thức trở lại làng giải trí Hàn Quốc bằng sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới mang tên Slow Dance. Với chất lượng vẫn ổn định, album solo này của Yoochun đã nhận được hưởng ứng tích cực từ fan.

Slow Dance - Park Yoochun

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm solo, Yoochun còn tổ chức nhiều buổi fanmeeting, solo concert để có nhiều cơ hội giao lưu với fan hơn. Tại buổi gặp mặt với người hâm mộ tại Nhật vừa qua, Yoochun đã thổ lộ với fan về nhiều tâm tư, suy nghĩ và dự định tương lai của mình.

Anh chàng đã không quên nhắc đến đồng đội DBSK và ‘thả thính' về một ngày tái hợp trong tương lai của nhóm. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, đội hình lý tưởng 5 người của DBSK có lẽ sẽ không thể xuất hiện trong tương lai gần.

‘Chắc là khi tất cả đã bước sang tuổi 50 hay 60 gì đấy, chúng tôi sẽ lại ở bên nhau. Tôi sẽ nỗ lực hết sức vì điều đó', Yoochun khẳng định với fan.

Tha thiết muốn tái hợp với DBSK, nhưng Yoochun có nhớ trước đây anh từng nói những lời này? 0

Yoochun liên tục tiết lộ về khả năng tái hợp của DBSK, có thể là vào thời điểm... 20, 30 năm sau 

Yoochun liên tục tiết lộ về khả năng tái hợp của DBSK, có thể là vào thời điểm... 20, 30 năm sau 

Trái ngược với sự mong đợi của các fan DBSK, netizen Hàn lại cảm thấy bất bình cho các thành viên còn lại. Rõ ràng một điều, Yunho và Changmin vẫn đang làm rất tốt cho những lần trở lại của mình, thậm chí còn được tôn thành ‘huyền thoại' không thể vượt qua trong giới, Junsu và Jaejoong cũng có những thành công riêng. Trong khi đó, Yoochun lại vẫn chưa thật sự được công chúng đón nhận trở lại sau chuỗi scandal xâm hại tình dục của mình.

Bình luận của netizen Hàn:

‘Đừng hủy hoại đến DBSK nữa, họ đang làm rất tốt rồi'

‘Bây giờ flop rồi nên muốn quay lại bấu víu DBSK à?'

‘Muốn tái hợp thì trước rời đi làm gì?'

‘Tự lo cho thân mình đi'

Bên cạnh đó, Yoochun còn bị chỉ trích là 'hai mặt' khi trước đây, chính bản thân anh đã từng khẳng định rằng bản thân chưa bao giờ hối hận khi rời nhóm, rời công ty. Từ năm 2008 cho đến nay, mỗi thành viên đều bước đi trên con đường riêng của mình và có rất ít dấu hiệu cho thấy việc nhóm có thể tái hợp. Mãi đến khi Yoochun rục rịch trở lại vào cuối năm 2018, anh chàng mới bắt đầu 'thả thính' về điều này.

Tha thiết muốn tái hợp với DBSK, nhưng Yoochun có nhớ trước đây anh từng nói những lời này? 2

'Tôi chưa bao giờ thấy hối hận khi rời nhóm' và 'Tôi không muốn tiếp tục làm idol nữa, tôi muốn trở thành người làm âm nhạc thực thụ' là hai câu nói đã một thời khiến trái tim các fan DBSK tan vỡ. Yoochun vẫn biết ơn vì đã là một phần của DBSK ở những năm đầu tiên khi gây dựng nhóm, và cả sau này, khi nhóm đã lên đỉnh cao. Thế nhưng, Yoochun cũng khẳng định rằng, con đường với DBSK không còn phù hợp với anh nữa.

Mặt khác, vị thế lúc đó của Yoochun cũng khiến anh suy nghĩ nhiều hơn về việc trở thành nghệ sĩ, thay vì cứ mãi giậm chân ở hai chữ 'thần tượng' cùng những bài hát mang đậm tính đại chúng. 

Tha thiết muốn tái hợp với DBSK, nhưng Yoochun có nhớ trước đây anh từng nói những lời này? 3

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, Yoochun lại liên tục nhắc về DBSK và thổ lộ ước muốn được tái hợp với nhóm. Netizen Hàn không khỏi đặt câu hỏi: Liệu có phải vì hiện tại DBSK vẫn còn thành công, trong khi Yoochun ngày càng tụt dốc đã khiến anh muốn mượn danh những người bạn cũ để 'níu kéo' phần nào danh tiếng của mình?

Yoochun vẫn còn đó một lượng fan sẵn sàng ủng hộ mình, nhưng rõ ràng, vị thế của anh trong showbiz Hàn giờ đã không còn được như xưa, chí ít là so với 2 thành viên JYJ và 2 thành viên DBSK 

Yoochun vẫn còn đó một lượng fan sẵn sàng ủng hộ mình, nhưng rõ ràng, vị thế của anh trong showbiz Hàn giờ đã không còn được như xưa, chí ít là so với 2 thành viên JYJ và 2 thành viên DBSK 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/tha-thiet-muon-tai-hop-voi-dbsk-nhung-yoochun-co-nho-truoc-day-anh-tung-noi-nhung-loi-nay-1476791.html

Tag: #Park Yoochun   #DBSK tái hợp   #TVXQ   #không muốn làm idol   #phát ngôn của sao