Thấy anh cả Jin (BTS) bị chê nhảy tệ, hành động bảo vệ của V và RM khiến fan ấm lòng

23/05/2019 07:43

Nhìn thấy Jin rơi vào tình huống khó xử và có biểu hiện không vui, V và RM đã ngay lập tức 'giải vây' ngay.

Mới đây, BTS đã xuất hiện trên chương trình iHeart Radio với tư cách là khách mời đặc biệt. Nhóm đã có một buổi trò chuyện nho nhỏ đối với MC, cũng như khán giả tại trường quay. Buổi ghi hình có lẽ sẽ rất vui, nếu MC và khán giả tinh tế hơn trong việc đặt câu hỏi với BTS. 

BTS đã xuất hiện trên chương trình cùng nữ ca sĩ Halsey.  

BTS đã xuất hiện trên chương trình cùng nữ ca sĩ Halsey. 

Trong phần trò chuyện với nhóm, MC của chương trình đã khiến các thành viên 'chưng hửng' khi đặt câu hỏi: 'Ai trong số các bạn có biểu hiện tệ, thường gây hỏng vũ đạo?'. Đối với một nhóm nhạc đã quen với văn hóa Á Đông như BTS, câu hỏi này thật sự thiếu tinh tế và hơi nhạy cảm. Dù trả lời như thế nào, đáp án của các chàng trai đều có thể bị 'giật tít câu view'. 

Nhưng chưa đợi các thành viên BTS lên tiếng, khán giả bên dưới đã hô hào một số cái tên thường bị đánh giá không tốt về mảng vũ đạo. Trong đó, Jin là người bị gọi tên to nhất. Thay vì mỉm cười vui vẻ như mọi khi, nam thần tượng đã khéo léo trả lời lại rằng: 'Tôi không tệ nhất', nhưng thái độ của Jin rõ ràng đã không còn được vui tươi, tích cực như ban đầu. 

Cảm xúc không vui thể hiện rõ trên gương mặt của Jin.  

Cảm xúc không vui thể hiện rõ trên gương mặt của Jin. 

Nhận thấy được cảm xúc của Jin, V đã nhanh tay giơ hiệu chữ X để khán giả dừng lại biểu hiện quá khích của mình (trong việc hô to tên của Jin). Đồng thời, trưởng nhóm RM cũng đã rất tinh tế khi liên tục hô 'Cut', ý chỉ êkip đừng nên phát sóng phân đoạn nhạy cảm này. 

Thấy anh cả Jin (BTS) bị chê nhảy tệ, hành động bảo vệ của V và RM khiến fan ấm lòng 2 

V được khen ngợi vì phản ứng nhanh nhạy trong tình huống gây khó xử.  

V được khen ngợi vì phản ứng nhanh nhạy trong tình huống gây khó xử. 

Sự việc này hiện tại đang khiến cả mạng xã hội dậy sóng vì sự thiếu tinh tế trong kịch bản phỏng vấn, trò chuyện mà chương trình đưa ra. Nhưng bên cạnh những phẫn nộ, tức giận, phần lớn Army đều cảm thấy ấm lòng khi mỗi thành viên luôn dành sự quan tâm nhất định đến nhau, dù là trong từng biểu hiện, cử chỉ nhỏ nhặt nhất. 

Đọan clip phỏng vấn đang gây tranh cãi (RM bắt đầu hô 'Cut' từ 0:24)

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/thay-anh-ca-jin-bts-bi-che-nhay-te-hanh-dong-bao-ve-cua-v-va-rm-khien-fan-am-long-1547530.html

Tag: #thần tượng nhảy tệ   #Halsey   #V (BTS)   #RM  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT