Thống trị BXH iTunes hơn 100 nước trong 24h, album hot nhất tuần về tay Camila Cabello

14/01/2018 11:06

Sau khi đường ai nấy đi với Fifth Harmony, sự nghiệp của Camila Cabello đã 'lên như diều gặp gió'.

Camila Cabello là thành viên cũ của nhóm nhạc Fifth Harmony được thành lập từ năm 2012. 'Camila' là album đầu tay của Camila Cabello được phát hành vào ngày 12/1 (giờ địa phương). Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, 'Camila' đã nhảy lên No.1 BXH iTunes của hơn 100 quốc gia bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản, Brazil, Philippines... Album này không chỉ nhận được những review rất tích cực từ người hâm mộ, nó còn đang phá kỷ lục thế giới.

Với thành tích đáng nể, Camila đã trở thành nghệ sỹ nữ có album đầu tay thống trị nhiều BXH iTunes nhất. Riêng bản hit 'Havana' gây sốt cũng đã thu hút gần 500 triệu lượt xem trên You Tube. Từ bản audio được phát hành, 'Havana' đã nhanh chóng 'gây nghiện' với người nghe vì tiếng đệm trống bắt tai cùng tinh thần tươi vui khiến ai cũng muốn nhún nhảy.

Album đầu tay của Camila chính thức công phá các bảng xếp hạng của hơn 100 quốc gia trên thế giới 

Album đầu tay của Camila chính thức công phá các bảng xếp hạng của hơn 100 quốc gia trên thế giới

Cách đây không lâu, Camila Cabello đã trả lời phỏng vấn về lý do rời Fifth Harmony. Cô chia sẻ rằng bản thân muốn thể hiện cá tính âm nhạc của riêng mình với tư cách là một nghệ sĩ solo. Thế nhưng các thành viên còn lại dường như 'kỳ thị' và thậm chí còn phản đối việc cô viết lời cho các ca khúc của nhóm sau màn kết hợp của Camila với Shawn Mendes vào cuối năm 2015.

Sau khi chia tay nhóm nhạc cũ, sự nghiệp của Camila bất ngờ rực sáng với hit 'Hanava' và album solo đầu tay. 

Sau khi chia tay nhóm nhạc cũ, sự nghiệp của Camila bất ngờ rực sáng với hit 'Hanava' và album solo đầu tay.

Nữ ca sĩ 21 tuổi chia sẻ muốn tiếp tục hoạt động cùng nhóm song song với việc quảng bá album solo nhưng 4 'mẩu' còn lại hoàn toàn không ủng hộ. 'Tôi chỉ muốn tự sản xuất nhạc nhưng chắc không được rồi. Rất khó để tôi có thể vừa hoạt động solo, vừa chỉn chu cho các kế hoạch của nhóm. Nếu như đã muốn khẳng định cá tính riêng trong âm nhạc thì tôi nghĩ không ai có thể ngăn cản bạn được.' - Camila cho hay.

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Camila Cabello   #Camila Cabello Thống trị BXH iTunes  

MỚI NHẤT