Thư EXID gửi fan: Chẳng LEGGO nào kìm được nước mắt trước lời tâm sự của từng cô gái

02/06/2019 14:12

Những bức thư của EXID viết cho người hâm mộ sau khi kết thúc quảng bá đã khiến không ít LEGGO cảm thấy vô cùng xúc động.

Mới đây, sau khi kết thúc hoạt động quảng bá ca khúc ME&YOU, 3 thành viên của EXID là LE, Hyerin và Solji đã viết những lá thư chân thành trên fancafe để chia sẻ những suy nghĩ cùng người hâm mộ. Được biết, ME&YOU là sản phẩm cuối cùng của nhóm với đầy đủ 5 thành viên trước khi Hani và Junghwa rời công ty nên những dòng tâm sự của các thành viên EXID trong lá thư khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá ca khúc ME&YOU, 3 thành viên EXID là LE, Hyerin và Solji đã viết thư gửi người hâm mộ trên fancafe.

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá ca khúc ME&YOU, 3 thành viên EXID là LE, Hyerin và Solji đã viết thư gửi người hâm mộ trên fancafe.

Cụ thể trong bức thư của LE, cô nàng viết:

'Xin chào các LEGGO, là LE đây…

Sau khi kết thúc quảng bá cho ME & YOU, mình đã suy nghĩ về một số điều và nghỉ ngơi trong khi được điều trị và phục hồi chức năng cho mắt cá chân.

Sự thật, có rất nhiều điều mình muốn nói với các bạn nhưng lại không thể vì mình muốn hoàn toàn tập trung vào các hoạt động quảng bá.

Bởi vì có rất nhiều người rơi nước mắt tại sự kiện showcase cuối cùng.

Mình cảm thấy rất tiếc và cũng rất biết ơn, và mình muốn làm điều gì đó nhiều hơn cho những người đã yêu thương EXID vô điều kiện, mình thực sự xin lỗi.

Trước hết, trong năm qua khi cả nhóm phải đối mặt với việc hết hạn hợp đồng, điều mà 5 người thành viên EXID nói đi nói lại là 'Nhóm luôn muốn giữ nguyên đội hình'.

Dưới cái tên EXID, 5 thành viên, những người đã trải qua khoảng 20 năm sống cuộc sống của riêng mình trong những môi trường khác nhau, đã đến với nhau và trải nghiệm nhiều điều cùng nhau trong 7-8 năm qua. Chúng mình đã từng khóc và cười, học cách yêu, chấp nhận và hiểu nhau và rồi trưởng thành.

Vì vậy, quyết định được đưa ra này là thông qua các cuộc trò chuyện trong khi cố gắng không làm tổn thương bất cứ ai và cố gắng tôn trọng, hiểu nhau.

Nhưng bọn mình sẽ thực hiện ước mơ cá nhân của mình với tư cách là một thành viên EXID.

Mình rất biết ơn các bạn đã tôn trọng quyết định của của cả nhóm.

Xin đừng quá buồn và đừng khóc

Mình hi vọng chúng ta sẽ gặp lại nhau trong tương lai và hồi tưởng về những ngày này giống như chúng mình đã mỉm cười khi nghĩ về những ngày khó khăn trong quá khứ.

Mình sẽ trả ơn các bạn bằng những ca khúc thật hay!

Cảm ơn và yêu tất cả mọi người!'

Thư EXID gửi fan: Chẳng LEGGO nào kìm được nước mắt trước lời tâm sự của từng cô gái 1

Thành viên Hyerin chia sẻ:

'Xin chào, mình là Hyerin của EXID đây.

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá gần đây của EXID, mình cảm thấy mình cần viết một lá thư cho người hâm mộ, mặc dù mình không thể trả lời được tất cả các câu hỏi của bạn. Thứ nhất, có rất nhiều người đang nói rằng EXID đã tan rã, đây là lần quảng bá cuối cùng của họ vì một số người trong nhóm sẽ rời công ty. Mình nghĩ rằng những người đã ủng hộ nhóm cho đến thời điểm hiện tại có thể sẽ cảm thấy buồn về điều này.

Mình thực sự xin lỗi vì thậm chí cả nhóm cần rất nhiều thời gian để nói chuyện với nhau, để hiểu, tôn trọng và chấp nhận quyết định này. Trên thực tế, có lẽ sẽ mất một thời gian dài, có lẽ một vài năm cho đến khi cả năm người sẽ lại cùng nhau quảng bá một album. Nhưng thật may, vì chúng mình biết tình yêu mà 5 thành viên đã nhận được trong 7 năm qua lớn đến mức nào, cả nhóm chắc chắn sẽ dành thời gian để gặp lại nhau như một nhóm năm người, có thể là một album hoặc một bản thu âm nào đó trong tương lai.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã yêu quý EXID: Solji, LE, Hani, Hyerin, Junghwa cho đến tận bây giờ. Chúng mình sẽ trở lại thậm chí còn tốt hơn trước đây, vì vậy hãy tiếp tục yêu thương cả 5 thành viên nhé! Cảm ơn tất cả các bạn LEGGO!'

Thư EXID gửi fan: Chẳng LEGGO nào kìm được nước mắt trước lời tâm sự của từng cô gái 2

Trưởng nhóm Solji cũng đã viết một lá thư dài trên fancafe, nội dung cụ thể:

'Chào các LEGGO!

EXID đã kết thúc hoạt động quảng bá cho ca khúc ME&YOU. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã làm việc chăm chỉ, chúng mình đã có động lực nhờ tất cả các bạn.

Mình cũng muốn cảm ơn mọi người trong 7 năm qua. Chính vì LEGGO mà chúng mình đã có thể đi xa đến thế. Không có từ nào có thể diễn tả độ biết ơn của mình cả.

Năm thành viên EXID đã bàn rất nhiều về kế hoạch của nhóm sau khi hợp đồng kết thúc. Chúng ta sẽ gắn bó với các hoạt động nhóm, hay đã đến lúc chúng ta phải đón nhận những thử thách mới. Mình nghĩ rằng đó sẽ là khoảng thời gian mà chúng mình không thể giúp đỡ nhưng hãy nghĩ về những gì mà cả 5 đã cùng trải qua trong 7 năm vừa rồi.

Vì vậy, các hoạt động nhóm có thể tạm ngưng ngay từ bây giờ, nhưng mình nghĩ rằng đây sẽ là thời điểm để mỗi thành viên theo đuổi những điều mà họ muốn làm.

Ngay cả bây giờ mình vẫn đang suy nghĩ nhiều về việc liệu đây có phải là quyết định tốt nhất cho chúng mình hay không, nhưng mình nghĩ đây sẽ là một quyết định đúng vì lợi ích riêng của mỗi người. Để viết được những dòng này thực sự rất khó khăn vì mình sợ các LEGGO sẽ bị tổn thương.

Năm người chúng mình, đã có thể tồn tại nhờ các LEGGO. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã ở bên chúng mình những lúc vui, những lúc buồn, những lúc khó khăn và tất cả những khoảng thời gian khác. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã dành cho chúng mình tình yêu thật quý giá.

Đây sẽ không phải là kết thúc cho EXID vì vậy xin đừng quá buồn. Mỗi thành viên sẽ làm việc chăm chỉ, và chúng mình chắc chắn sẽ trở lại với nhau như một nhóm năm người, vì vậy hãy chờ đợi thêm chút nhé!

Cảm ơn các bạn rất nhiều và tôi yêu tất cả các LEGGO của tôi!'

Thư EXID gửi fan: Chẳng LEGGO nào kìm được nước mắt trước lời tâm sự của từng cô gái 3

EXID tuy đã kết thúc quảng bá ca khúc cuối cùng ME&YOU nhưng các cô nàng đã hứa sẽ tái hợp trong tương lai, vì vậy các LEGGO hãy đừng buồn và chờ đợi thêm chút nữa nhé!

EXID tuy đã kết thúc quảng bá ca khúc cuối cùng ME&YOU nhưng các cô nàng đã hứa sẽ tái hợp trong tương lai, vì vậy các LEGGO hãy đừng buồn và chờ đợi thêm chút nữa nhé!

Thư EXID gửi fan: Chẳng LEGGO nào kìm được nước mắt trước lời tâm sự của từng cô gái 5

Theo Tùng Dương/Saostar.vn

#EXID #Solji #Hyerin #me&you

V-Fan của Black Pink và Red Velvet chắc chắn sẽ 'ganh tỵ' với em gái K-ICM vì điều ngọt ngào này…

25/05/2020 16:32

K-ICM quả thật là một người anh trai cực kỳ tâm lý.

 

Tình ca em đến.

Mới đây, K-ICM đã chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh về món quà mà anh sẽ tặng cho em gái của mình nhân dịp sinh nhật. Sẽ không có gì đáng nói nếu như những món quà này chỉ là quần áo hay gấu bông, mà thứ xuất hiện trong story của anh chàng chính là 2 album từ 2 nhóm nữ đình đám Kpop hiện nay - Black Pink và Red Velvet. Nếu để ý kỹ thì phiên bản album Kill This Love còn có cả 2 bản màu Hồng và Đen, điều này cho thấy anh chàng đã nghiên cứu khá kỹ.

V-Fan của Black Pink và Red Velvet chắc chắn sẽ 'ganh tỵ' với em gái K-ICM vì điều ngọt ngào này… 0

V-Fan của Black Pink và Red Velvet chắc chắn sẽ 'ganh tỵ' với em gái K-ICM vì điều ngọt ngào này… 1

Mặc dù không phải là món quà gì quá lớn lao, thế nhưng đây lại là những thứ mà bất cứ ai là người hâm mộ của Black Pink và Red Velvet đều mong ước. Bởi thời điểm hiện tại để sở hữu những album này thật sự không phải là chuyện dễ khi tình hình dịch bệnh tại Hàn sẽ ảnh hưởng đến việc vận chuyển, chưa kể đến khả năng album… fake. Chắc chắn sau khi xem hình ảnh này, cộng đồng Blink và ReVeluv tại Việt Nam sẽ không khỏi 'ghen tỵ' với cô em gái may mắn của K-ICM khi có một người anh tâm lý thế này.

V-Fan của Black Pink và Red Velvet chắc chắn sẽ 'ganh tỵ' với em gái K-ICM vì điều ngọt ngào này… 2

Bên cạnh việc tìm tòi order album của idol Hàn Quốc tặng cho em gái, thì K-ICM cũng đang rục rịch chuẩn bị cho dự án âm nhạc của mình. Được biết sắp tới đây, K-ICM sẽ cho ra mắt MV Fever kết hợp cùng với nhân tố mới là Wren Evens. Khán giả và người hâm mộ của K-ICM đang rất nóng lòng để thưởng thức màn 'thay máu' này, để xem anh chàng tóc cam liệu có khiến cho sản phẩm tạo được sức hút khi thế chỗ Quang Đông?

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn

#Red Velvet #K-ICM #Blackpink

Seventeen 'về chung một nhà' cùng BTS, netizen cảm thán: Hai 'khủng long' album Kpop gộp vào rồi ai làm lại?

25/05/2020 16:28

Sau một thời gian đồn đoán, cuối cùng cả hai công ty cũng xác nhận thông tin chính thức.

Mới đây, các trang báo Hàn đồng loạt đưa tin chính thức Bighit Entertainment chính là cổ đông lớn nhất của Pledis Entertainment. Điều đó đồng nghĩa với việc, các nghệ sĩ dưới trướng Pledis bao gồm: Seventeen, Nu'est, Nana, Bumzu, Kyulkyung, Yehana, Seungyeon... cũng sẽ 'về chung một nhà' cùng BTS, tương tự như trường hợp của G-Friend của Source Music đang trực thuộc Bighit Labels.

Thông tin đã được cả hai phía công ty lên thông báo chính thức.

Thông tin đã được cả hai phía công ty lên thông báo chính thức.

Seventeen 'về chung một nhà' cùng BTS, netizen cảm thán: Hai 'khủng long' album Kpop gộp vào rồi ai làm lại? 1

Vậy là sau một thời 'làm loạn' mạng xã hội, Seventeen đã chính thức trở thành nhóm nhạc trực thuộc Bighit.

Vậy là sau một thời 'làm loạn' mạng xã hội, Seventeen đã chính thức trở thành nhóm nhạc trực thuộc Bighit.

Trước đó không lâu, thông tin Pledis đã được Bighit thu mua lại đã được bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội. Đặc biệt, Seventeen được công bố là nghệ sĩ tiếp theo gia nhập Weverse - mạng xã hội độc quyền của Bighit cho phép fan và Idols được tương tác với nhau thông qua các bài đăng trên nền tảng này. 

Theo số liệu thống kê, trong danh sách Top 10 albums bán chạy nhất năm 2019, BTS đứng vị trí đầu bảng và tiếp sau đó là Seventeen. Điều này khiến netizen không ngừng thích thú vì cả hai hiện đang là nhóm nhạc 'khủng long' trong khoảng album của Kpop.

Theo số liệu thống kê, trong danh sách Top 10 albums bán chạy nhất năm 2019, BTS đứng vị trí đầu bảng và tiếp sau đó là Seventeen. Điều này khiến netizen không ngừng thích thú vì cả hai hiện đang là nhóm nhạc 'khủng long' trong khoảng album của Kpop.

Nhiều bình luận cho thấy việc BTS và Seventeen 'về chung nhà' có khả năng lập nên 'đế chế' hùng mạnh.

Nhiều bình luận cho thấy việc BTS và Seventeen 'về chung nhà' có khả năng lập nên 'đế chế' hùng mạnh.

Theo Randa/Baodatviet.vn

#Pledis #bighit #nu'est #bts #seventeen

Trổ tài đọc rap 'dằn mặt' Gin Tuấn Kiệt, ai dè Puka nhận trái đắng về mình

25/05/2020 15:40

Tham gia tập 7 'Đấu trường âm nhạc nhí' mùa 2 cùng Gin Tuấn Kiệt và Hồ Quang Hiếu, Puka khiến cả phim trường 'giật mình' về năng khiếu âm nhạc.

Cụ thể, sau khi Phương Vy đội Gin Tuấn Kiệt đánh bại Ánh Tuyết đội Hồ Quang Hiếu với tỉ số 5 – 2 bằng ca khúc Xuân chiến khu, đội Puka chính thức phải tham chiến. Bình An là cô bé được lựa chọn để song đấu với Phương Vy trong ca khúc thứ 2 – Để mị nói cho mà nghe.

Nếu Puka mong đấu sĩ nhí hãy tỏa sáng hết mình và trở về bình an như cái tên của cô bé thì Gin Tuấn Kiệt tự tin khẳng định: 'Phương Vy sẽ làm được nữa, chú tin là như vậy, bởi con hát hay hơn cô Puka rồi'. Thấy vậy, Đại Nghĩa liền đáp: 'Hát hay hơn cô Puka thì nói làm gì? Quan trọng phải hát hay hơn đối thủ. Chứ cô Puka thì cả nước hát hay hơn cô ấy rồi'.

Bất ngờ bị đàn anh 'đá đểu', Puka nghẹn ngào không nói nên lời.

Bất ngờ bị đàn anh 'đá đểu', Puka nghẹn ngào không nói nên lời.

Không dừng lại ở đó, sau kết thúc màn song đấu nam MC còn 'đề nghị' Puka đọc rap cho mọi người giải trí. Dù vừa bị 'cà khịa' nhưng niềm đam mê âm nhạc khiến nữ diễn viên không thể từ chối. Cô hào hứng 'bắn rap' mặc kệ ánh mắt xung quanh: 'Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Một lòng thờ mẹ kính cha cho tròn chữ hiếu mới là đạo con…Oh yeah!!!'.

Puka đọc rap dằn mặt đội Gin Tuấn Kiệt

Tưởng rằng sẽ được khen ngợi, ai dè vừa dứt lời cô lại bị Đại Nghĩa lạnh lùng chê: 'Puka, thực ra nếu em đọc thế này người ta kêu em bất hiếu đó Puka…Tại vì mình đứng trước mặt cha mẹ dậm chân như thế thì không hay cho lắm…'.

Trổ tài đọc rap 'dằn mặt' Gin Tuấn Kiệt, ai dè Puka nhận trái đắng về mình 1

Tuy nhiên đó chỉ là 'lời chọc' của nam MC vì ngay sau đó anh đã giải thích với các đấu sĩ nhí Puka chỉ biểu diễn cho vui.

Tuy nhiên đó chỉ là 'lời chọc' của nam MC vì ngay sau đó anh đã giải thích với các đấu sĩ nhí Puka chỉ biểu diễn cho vui.

Về phần trình diễn, theo giám khảo, Bình An đội Puka có phần nhỉnh hơn Phương Vy đội Gin Tuấn Kiệt: 'Bình An có phần tự tin hơn, cô bé còn biết đọc rap và đọc khá chắc nhịp cho nên là cô nghiêng về Bình An hơn xíu. Tuy nhiên không phải Phương Vy dở nha, con hát vẫn rất hay và tự tin chỉ là thua chị chút xíu'. Kết quả với tỉ số 5 – 2 nghiêng về Bình An, Phương Vy đã phải lọt hố.

Sau khi khiến Gin Tuấn Kiệt mất đi 1 đấu sĩ, Puka chuyển hướng sang 'tấn công' Hồ Quang Hiếu. Phương Nhi là người tiếp chiêu Bình An trong ca khúc Tình mẹ. Trước khi trận đấu bắt đầu, giọng ca Con bướm xuân từ tốn dặn dò 'con gái': 'Nếu mà con hát Tình mẹ mà con không nhập tâm được thì con nhìn chú nè và tưởng tượng là mẹ'.

Hồ Quang Hiếu khuyên đấu sĩ nhí nghĩ về mình khi hát Tình mẹ. 

Hồ Quang Hiếu khuyên đấu sĩ nhí nghĩ về mình khi hát Tình mẹ. 

Về phần Puka, vì kiến thức âm nhạc có hạn nên cô quyết định dạy đấu sĩ sử dụng tiểu xảo: 'Vừa hát vừa khóc nhé con. Đoạn nào mà mình cảm thấy mình hát không được là mình nấc kiểu mình khóc nghẹn không hát được chứ không phải do không thuộc lời hay là gì hết hiểu không. Cái đó kỹ thuật'. 

Puka lại có tiểu xảo riêng để dạy đấu sĩ nhí.

Puka lại có tiểu xảo riêng để dạy đấu sĩ nhí.

Liệu tiểu xảo có giúp đội Puka trở thành Nhà vô địch và giành được giải thưởng trị giá 20 triệu đồng? Câu trả lời sẽ có trong tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 31/5.

Theo Kkura/Baodatviet.vn

#Đấu trường âm nhạc nhí #Puka #Gin Tuấn Kiệt

Mới nhất