Tour diễn Nhật Bản đầu tiên trong sự nghiệp của BlackPink: Địa điểm và ngày diễn được công bố!

16/04/2019 10:22

Các fan đã cập nhật thông tin mới nhất về tour diễn này của BlackPink chưa?

Vừa qua, sau màn comeback đầy ấn tượng với ca khúc Kill This Love, các cô nàng BlackPink đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ với chương trình Coachella. Nhóm đã gửi đến người hâm mộ Mỹ những màn trình diễn sôi động và đầy sung sức.

Chưa kịp về lại Hàn Quốc, các cô nàng BlackPink cũng đã thông báo sẽ có tour concert Nhật Bản vào thời gian sắp tới. Và mới đây, thông tin chi tiết về lịch trình địa điểm cho tour concert Nhật của BlackPink cũng đã được công bố.

Các cô gái BlackPink.

Các cô gái BlackPink.

MV Kill This Love của BlackPink.

Theo đó, BlackPink sẽ biểu diễn tại Tokyo Dome vào ngày 4 tháng 12 năm 2019. Tiếp theo đó, các cô nàng sẽ trình diễn tại Kyocera Dome 4 và 5 tháng 1 năm 2020. Và sau đó sẽ là Fukuoka Yahuoku Dome vào ngày 22 tháng 2 năm 2020. 

Điều đặc biệt là BlackPink chính là nhóm nhạc nữ KPop thứ hai từng tổ chức tour concert sân vận động mái vòm tại Nhật Bản (trước đó là nhóm Twice). Trước chuyến lưu diễn Nhật Bản này, BlackPink sẽ kết hợp đi du lịch cùng với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của nhóm tại Bắc Mỹ và Châu Âu.

Lịch trình cho tour diễn tại Nhật sắp tới của BlackPink.

Lịch trình cho tour diễn tại Nhật sắp tới của BlackPink.

Hãy cùng theo dõi các cô gái BlackPink trong những sân khấu sắp tới nhé!

Theo Thủy Tiên Trần/Saostar.vn
Link báo gốc: https://saostar.vn/am-nhac/tour-dien-nhat-ban-dau-tien-trong-su-nghiep-cua-blackpink-dia-diem-va-ngay-dien-duoc-cong-bo-4977557.html

Tag: #lưu diễn   #Nhật bản   #lịch trình   #Kill This Love   #Kyocera Dome 4   #Yahuoku Dome   #thứ hai  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC