Trà Ngọc Hằng gây bất ngờ khi hát nhạc dân ca, trữ tình vô cùng ngọt ngào

12/11/2017 17:42

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả khi thử thách mình ở dòng nhạc dân ca trữ tình trong sản phẩm mới - MV Trắc trở.

Tối 11/11/2017, Trà Ngọc Hằng tổ chức một đêm nhạc dành tặng những khán giả mến mộ đã đồng hành cùng cô suốt chặng đường vừa qua.

Trong đêm nhạc, khán giả được thấy một Trà Ngọc Hằng hoàn toàn khác với những bài hát thuộc dòng nhạc dân ca, trữ tình như: Gái nhà nghèo, Áo mới Cà Mau, Chim trắng mồ côi, Quê em mùa nước lũ, Vọng cổ buồn, Quê nhà,...

Đặc biệt màn song ca ăn ý giữa Trà Ngọc Hằng cùng ca sĩ Phú Qúy trong ca khúc Chim trắng mồ côi hứa hẹn cả hai sẽ là một cặp đôi 'trai tài, gái sắc' trong thời gian tới.

Trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng giới thiệu sản phẩm mới của mình là MV Trắc Trở - nằm trong chuỗi dự án Khi mẹ làm cha - phim ca nhạc được khán giả quan tâm theo dõi thời gian qua. MV là câu chuyện nhiều cảm xúc về mối tình trắc trở, về hình ảnh của những bà mẹ đơn thân được khắc họa một cách sâu sắc nhất.

Cũng trong đêm nhạc, Trà Ngọc Hằng cùng bạn bè đồng nghiệp như người mẫu Phi Thanh Vân, diễn viên Milan Phạm, MC Anh Quân... đã chung tay gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung.

Photo: Team Đại Ngô

>>XEM THÊM: MV Kiêu - Trà Ngọc Hằng

Tag: #Trà Ngọc Hằng   #MC Trắc trở  

MỚI NHẤT