Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV

12/01/2018 16:52

Biết gái phản bội nhưng Trịnh Thăng Bình vẫn chấp nhận yêu đến mức bị bắn chết trong MV Không sao đâu vùa ra mắt.

Ngày 12/1, Trịnh Thăng Bình chính thức phát hành single Không sao đâu cùng MV trên trang Youtube chính thức của mình. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ sau nửa năm im ắng. 

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: 'Từng có thời gian tôi như bị 'lạc' trong quá nhiều những ý tưởng và định hướng. Đó là lúc bản thân đang có nhiều năng lượng để sáng tạo nhất nhưng lại cũng hoang mang trong việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp nhất. Và đó là lúc Không sao đâu ra đời'.

Nam ca sĩ hy vọng ca khúc này sẽ như những dòng cảm xúc thay lời muốn nói gửi đến những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc của Trịnh Thăng Bình trong thời gian qua.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 0

Qua sáng tác mới nhất của mình, Trịnh Thăng Bình muốn gửi đến thông điệp: 'Khi đã yêu một ai đó, thì vì bất kỳ lý do gì, thậm chí dù biết họ không thực sự hoàn hảo, thì vẫn có thể chấp nhận đánh đổi chỉ để được bên họ. Bởi vì cuộc sống vốn đã khó khăn muôn phần, gặp người mình yêu còn khó hơn trăm lần'.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 1

Câu chuyện trong bài hát cũng là cảm hứng để Trịnh Thăng Bình viết nên kịch bản cho phần MV. Nội dung kể về câu chuyện một anh chàng hacker (Trịnh Thăng Bình đóng) mang lòng yêu Meg - một cô thư ký câm (Katleen Phan Võ đóng - con gái võ sư Nam Anh, chưởng môn phái Vịnh Xuân) ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 2

Cả hai có những ngày tháng hẹn hò ngỡ như hạnh phúc, vượt qua tất cả những rào cản ngôn ngữ thì đến một ngày, sự thật được phơi bày một cách đau lòng, khi thân phận điều tra viên đặc biệt của bạn gái dần được hé lộ qua những hành động lén lút của cô sau lưng chàng hacker.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 3
Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 4

Dù biết được những việc làm của Meg, nhưng anh vẫn mỉm cười cho qua, vì tình yêu chân thành anh dành cho cô. Cuộc truy bắt cuối MV của hai nhân vật chính dần mở ra những nút thắt về những ẩn ý trong suốt câu chuyện và cái kết bi thương của chuyện tình này hiện lên sau phát súng bất ngờ mà Meg hướng về người yêu mình. Những giọt nước mắt muộn màng của cô bên người yêu khép lại phần 1 của MV.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội, bắn chết trong MV 5

Với mong muốn những sản phẩm ca nhạc của mình đều trau chuốt, chỉn chu nhất, Trịnh Thăng Bình đích thân tham gia vào nhiều khâu trong quá trình sản xuất như phối khí, master, viết kịch bản, dựng MV... Trịnh Thăng Bình chia sẻ, dự án Không sao đâu sẽ còn một phiên bản khác sẽ tiếp tục ra mắt trong thời gian tới.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Trịnh Thăng Bình   #phản bội   #bắn chết   #MV Không sao đâu  

MỚI NHẤT