Trước thềm đến Việt Nam, Jaejoong gặp xui xẻo ở Hàn Quốc, fan nghi ngờ bị chơi xấu

02/07/2019 15:40

Concert solo của anh chàng tại Hàn đã bị hủy bỏ vì lý do khó tin.

Kể từ khi rời khỏi DBSK và SM sau vụ kiện ầm ĩ năm 2009, các hoạt động của bộ ba JYJ bao gồm Jaejoong, Junsu và Yoochun ở Hàn Quốc liên tục bị hạn chế, cấm cản mà không có lý do thiết thực. Thực tế, các chàng trai vẫn hoạt động rất sôi nổi ở Nhật, Trung, Đài Loan, nhưng cứ mỗi khi về lại quê nhà, họ lại gặp khó khăn trong việc gặp gỡ, giao lưu người hâm mộ hay thậm chí là tổ chức concert riêng. 

Trước thềm đến Việt Nam, Jaejoong gặp xui xẻo ở Hàn Quốc, fan nghi ngờ bị chơi xấu 0

Một số trường hợp điển hình có thể kể đến đầu năm 2016, Junsu không được tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards dù đạt giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Năm 2014, JYJ xác nhận biểu diễn trên sân khấu Incheon Asian Games 2014 nhưng sau đó ban tổ chức hủy vào phút chót, bất chấp việc nhóm là đại sứ của chương trình này. Dù Tòa án Hàn Quốc đã ban hàng bộ 'luật JYJ' nhằm bảo vệ nhóm khỏi những động thái 'trả thù' từ SM và nhiều nghệ sĩ khác, JYJ vẫn rất hiếm khi được xuất hiện trở lại trên sóng truyền hình Hàn Quốc. 

Trở lại với sự kiện mới đây, nam thần tượng đã thông báo sẽ tổ chức một concert solo khi lễ hội âm nhạc K-World Festa 2019 bế mạc vào 24/8. Tuy nhiên, khi số lượng vé vẫn đang bán ra với tốc độ nhanh chóng thì vài ngày trước, ban tổ chức bỗng tuyên bố việc bán vé sẽ tạm ngừng lại mà không có lý do hợp lý. Đến ngày 1/7, ban tổ chức tiếp tục xác nhận kế hoạch tổ chức concert solo của nam thần tượng đã bị hủy bỏ vì công ty chịu trách nhiệm bán vé gặp một số vấn đề bất khả kháng. 

Trước thềm đến Việt Nam, Jaejoong gặp xui xẻo ở Hàn Quốc, fan nghi ngờ bị chơi xấu 1

Những trường hợp 'hủy kèo' khi đã bán vé gần xong này thật sự rất hiếm gặp ở Kpop, và càng đáng ngờ hơn khi việc này lại xảy ra với Jaejoong. Đây là lần hiếm hoi anh chàng tổ chức concert solo để phục vụ fan Hàn, nhưng vẫn tiếp tục gặp sự cố không may. Kết nối với những lần gặp sự cố tương tự như trước, người hâm mộ không thể không nghĩ đến việc có một thế lực nào đó đang nhúng tay vào việc này. 

Thông báo của ban tổ chức, ngoài Jaejoong, những nghệ sĩ khác vẫn tham gia như bình thường.  

Thông báo của ban tổ chức, ngoài Jaejoong, những nghệ sĩ khác vẫn tham gia như bình thường. 

Điều đáng ngờ hơn cả là nếu vấn đề phát sinh từ công ty bán vé, ban tổ chức hoàn toàn có thể xử lý và tiếp tục để Jaejoong tổ chức concert solo. Trái lại, không chỉ không xử lý (ngoài một thông báo suông), ban tổ chức còn không gửi bất kỳ lời xin lỗi công khai nào đến nạn nhân trực tiếp - Jaejoong, cũng không có động thái nào đền bù cho anh. 

Hiện tại, trang Instagram của lễ hội âm nhạc trên đã bị các fan Jaejoong tấn công và yêu cầu một lời xin lỗi chính thức đến những thiệt hại mà họ đã gây ra cho chàng ca sĩ. 

Vào cuối tháng 7 tới đây, Jaejoong sẽ đến Việt Nam để tham dự một chương trình âm nhạc. Trước việc anh chàng cứ phải bay đi bay lại giữa các nước Châu Á mà không thể hoạt động ở chính nơi quê hương của mình, các fan không khỏi xót xa, đau lòng thay cho Jaejoong.  

Vào cuối tháng 7 tới đây, Jaejoong sẽ đến Việt Nam để tham dự một chương trình âm nhạc. Trước việc anh chàng cứ phải bay đi bay lại giữa các nước Châu Á mà không thể hoạt động ở chính nơi quê hương của mình, các fan không khỏi xót xa, đau lòng thay cho Jaejoong. 

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/truoc-them-den-viet-nam-jaejoong-gap-xui-xeo-o-han-quoc-fan-nghi-ngo-bi-choi-xau-1583014.html

Tag: #Jaejoong   #JYJ   #hủy concert solo   #Sao hàn đến Việt Nam  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC